WavePad Sound Editor 9.0.4 – Biên tập chỉnh sửa âm thanh

0
288

Tải về WavePad Sound Editor 9.0.4 Full Crack – Phần mềm Biên tập chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp

Giới thiệu WavePad Sound Editor  9.0.4

WavePad Sound Editor 9.0.4 là một chương trình chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp và cung cấp hỗ trợ đầy đủ tính năng dành cho người dùng Windows MacOS. Nó cho phép người dùng có thể ghi lại, chỉnh sửa âm thanh, giọng nói cùng với các bản thu khác, nối nhiều bài hát và ghi kết quả vào đĩa CD.

WavePad Sound Editor 9.0.4 cho phép bạn ghi và chỉnh sửa các bản nhạc, giọng nói và các bản ghi âm khác. Trong quá trình chỉnh sửa tệp âm thanh, bạn có thể cắt, sao chép và dán các phần của bản ghi, sau đó thêm nhiều các hiệu ứng như tiếng vang, bộ khuếch đại và độ giảm nhiễu. WavePad Sound Editor hoạt động như một trình soạn thảo wav hoặc mp3, nhưng nó cũng hỗ trợ một số định dạng tệp khác bao gồm vox, GSM, wma, âm thanh thực, au, aif, flac, ogg, v.v.

Tính năng chính của WavePad Sound Editor:

Tính năng của chương trình này rất đa dạng, tuy nhiên mình tóm lược qua như dưới đây:

 • Chức năng Ghi đĩa CD: Một chức năng đặc biệt mà không phải phần mềm biên tập, chỉnh sửa âm thanh nào cũng cũng có, WavePad Sound Editor  cho phép bạn tạo danh sách bao gồm các bản nhạc mà mình yêu thích, ghi ra đĩa CD.
 • Ứng dụng này hỗ trợ làm việc với nhiều định dạng âm thanh phổ biến: Chương trình có khả năng làm việc với các định dạng âm thanh khác nhau như MP3, VOX, GSM, WAV, Real Audio, FLAC, AU, AIF, OGG
 • Cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt: Các hiệu ứng âm thanh đặc biệt được chương trình cung cấp bao gồm Amplify, Normalize, Equaliser, Envelope, Reverb, Echo, Reverse, Sample Rate…
 • Bao gồm nhiều công cụ chỉnh sửa âm thanh: Bạn có thể chia tách, ghép nối các âm thanh trong cùng một bản nhạc, xóa đoạn nhạc không mong muốn hoặc xóa khoảng lặng, chèn, sao chép các âm thanh…
 • Ghi âm giọng nói, các âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau: WavePad Sound Editor  có khả năng ghi âm giọng nói được phát ra trực tiếp từ Micorphone, các âm thanh được phát ra từ nhiều nguồn khác nhau như đầu đĩa CD/DVD, băng Cassette, TV, PSP…
 • Phục hồi âm thanh: Chương trình cung cấp tính năng giúp bạn loại bỏ tiếng ồn được phát ra trong âm thanh, trả lại sự nguyên vẹn như ban đầu của âm thanh.
 • Chuyển đổi các định dạng âm thanh: Sử dụng WavePad Sound Editor , giúp bạn chuyển đổi các âm thanh có định dạng cụ thể sang các định dạng âm thanh khác nhau. Chương trình không giới hạn số lượng âm thanh cần chuyển đổi.
 • Làm việc với nhiều âm thanh cùng một lúc: Bạn có thể biên tập và xử lý nhiều âm thanh khác nhau cùng một lúc, các âm thanh được sắp xếp trong các cửa sổ riêng biệt giúp bạn dễ dàng so sánh các bản nhạc với nhau và thao tác.

Download WavePad Sound Editor  9.0.4

Mời bạn tải về ứng dụng WavePad Sound Editor  9.0.4 full crack link bên dưới

MSHARE   FILES.PW

Có thể bạn quan tâm:

 

Hướng dẫn cài đặt WavePad Sound Editor  9.0.4

 • Giải nén với với Winrar mới nhất
 • Chạy file cài đặt Setup
 • Copy file crack vào nơi cài đặt.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

four × two =