Virtua Cop 2 (VCop 2) – Game bắn súng huyền thoại

0
377

[Download] Tải về game bắn súng huyền thoại – Virtua Cop 2

Giới thiệu Virtua Cop 2

Virtua Cop 2 là tựa game bắn súng không còn xa lạ gì với thế hệ 8X9X đời đầu, họ có thể ngồi hàng giờ để nhập vai vào một cảnh sát đi xe lạng lách đánh võng để bắt cướp và giải cứu con tim khá thú vị. Bạn có còn nhớ câu ” Săm bo đi híp me” (Somebody Help Me) :v ?… Đây là một trò chơi bắn súng khá nhẹ, được phát hành vào năm 1995 và phát triển nội bộ tại Sega bởi studio Sega AM2 của họ.

 

Hướng dẫn cách chơi

VCop 2 sẽ đưa người chơi nhập vai một cảnh sát đặc nhiệm với nhiệm vụ duy nhất: hạ các tên tội phạm và giải cứu con tim đang bị khống chế. Rất hồi hộp bởi những pha bắn cướp nhưng con tim đi ra và bị bắn nhầm.

VCop 2 có đưa ra 3 màn chơi cho người chơi với độ khó của từng màn được tăng dần. Trò chơi này cũng cho ra 2 chế độ chơi đơn và đôi. Người chơi điều khiển bằng cách rê chuột, click chuột trái để bắn và click chuột phải để nạp đạn đối với người chơi 1 và di chuyển bằng các phím mũi tên, nhấn số 0 để bắn đối với người chơi 2 (nếu có), bên cạnh đó là hàng loạt con tin có thể xuất hiện làm vướng đường bắn với câu “Somebody Help Me”.

Theo mặc định thì người chơi sẽ bắt đầu với 5 mạng, trong mỗi mạng có 4 vạch máu. Mỗi lần bị khủng bố bắn hoặc bắn phải con tin thì một vạch máu sẽ bị mất. Nếu hết máu và mạng, trò chơi sẽ kết thúc. Game over! Và ở cuối mỗi màn, người chơi sẽ phải đối mặt với một tên trùm với khả năng siêu việt.

Trò chơi đưa ra 2 con đường để bạn lựa chọn trong mỗi Level, mỗi đường sẽ có một hướng đi khác nhau và độ khó khác nhau, cụ thể:

  • Level 1: Người chơi sẽ có 2 lựa chọn đường đi là: Trên đường phố (Downtown ) hoặc trên đường cao tốc (Seaside Drive). Lựa chọn này xuất hiện ở cuối cảnh 2.
  • Level 2: NGười chơi có thể lựa chọn trên Boong tàu(On Deck) hoạc trên cầu (Bridge). Xuất hiện ở giữa cảnh 2.
  • Level 3: Người chơi chọn: Trên đường ray (Arcade Line) hoặc trên tàu hỏa (Saturn Way)

Nếu bạn bạn vượt qua được 3 level trên thì người chơi sẽ đến với level đặc biệt. Ở màn này số đạn bị hạn chế bạn phải thật chính xác với những phát bắn và lợi dụng bom xăng để có thể  hạ được trùm.

Kết thúc trò chơi, người chơi sẽ được xem thành tích của mình qua bảng xếp hạng.

Theo mặc định trong trò chơi thì người chơi sẽ bắt đầu với 5 mạng, trong mỗi mạng có 4 vạch máu. Mỗi lần bị khủng bố bắn hoặc bắn phải con tin thì một vạch máu sẽ biến mất. Nếu hết máu và mạng, trò chơi sẽ kết thúc. Chính vì thế bạn phải hết sức cẩn cận.

Ở cuối mỗi màn, người chơi sẽ phải đối chọi với một tên trùm với khả năng siêu việt, cụ thể:

  • Màn 1: Bắn đạn đĩa, đôi thùng xăng dầu, hay thậm chí là… liệng xe tải khi còn 1 vạch máu.
  • Màn 2: Khác với màn 1 là có 5 tên trùm, đều là người lính bay, chỉ bắn đạn đĩa.
  • Màn 3: Bắn đạn nách, đạn đĩa. Sau khi hết máu của xe tăng cơ khí là sang trùm nhỏ, chỉ cần 3 phát đạn trước khi mất 1 vạch máu.

Thật hấp dẫn phải không? Bạn có thể tải game ngay tại link bên dướ

Download Virtua Cop 2

VCop 2

MSHARE   FILES.PW

Xem hướng dẫn cách tải tại đây

Game được tải nhiều:

Hướng dẫn cài đặt Virtua Cop 2

  • Tải về Giải nén file vừa download với Winrar mới nhất.
  • Không cần cài đặt vào và thưởng thức luôn nhé!

Có câu nói hay: Nếu có thất bại, hãy thất bại theo nhiều cách khác!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

16 − six =