Vero Edgecam 2020 Full – Phần mềm gia công CNC mạnh mẽ

0
267

[Download] Tải về Vero Edgecam 2020 Full

Giới thiệu Vero Edgecam 2020

Vero Edgecam 2020 là một ứng dụng mạnh mẽ về mô phỏng hỗ trợ đầy đủ các công cụ và tùy chọn chuyên nghiệp để gia công kim loại, và các hoạt động gia công nhiều công cụ khác. Trích xuất các hoạt động tiện và phay CNC, cũng như tương thích với tất cả các loại máy móc khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp rất lớn.

Vero Edgecam 2020 đi kèm với các tính năng xoay 4 đến 5 trục cũng như giúp người dùng có thể xử lý khối lượng thông tin khổng lồ dễ dàng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều công cụ khác nhau để xử lý dữ liệu 3D cũng như các hoạt động phân chia và cắt. 

Phiên bản EdgeCAM2020 mới này mang đến nhiều cải tiến về giao diện người dùng: đơn giản hơn, trực quan hơn và  dễ điều hướng với môi trường CAD mô hình hóa đơn giản nhất. Người dùng có thể thoát khỏi các ràng buộc của các hệ thống mô hình truyền thống. Mô hình trực tiếp cho phép người dùng đẩy, kéo và kéo hình học để có được hình dạng bạn muốn, thay vì thay đổi một loạt các tham số dài để thay đổi thiết kế, nó cung cấp nhiều phương pháp xử lý khác nhau để đáp ứng các yêu cầu xử lý trong các tình huống khác nhau, bao gồm tối ưu hóa các phương pháp xử lý để xử lý sản phẩm, sản xuất khuôn, gia công hỗn hợp và gia công tốc độ cao, cho quá trình sử dụng được cải thiện về quá trình làm việc cũng như hiệu năng với khối lượng công việc lớn..

Khách quan mà nói, đây là một ứng dụng đáng tin cậy để xử lý các hoạt động gia công kim loại và tối ưu cho các lập trình viên CNC.

Các tính năng chính của Vero Edgecam 2020

Ngoài những tính năng của các phiên bản trước thì EdgeCAM2020 bổ sung thêm một số tính năng được cải tiến như:

 • Chu kỳ Roughing – Undercut: Giúp tùy chọn này giúp tránh việc cắt ‘không khí trong lành’ và do đó giảm thời gian gia công. Trong một số trường hợp nhất định, thời gian chu kỳ có thể giảm tới 50%.
 • Chu kỳ quay thô – Kiểm tra va chạm: Phát hiện va chạm tự động đã được thêm vào Chu trình quay thô. Trước khi cải tiến này, người dùng sẽ tự áp dụng các tiện ích mở rộng hồ sơ để tránh va chạm. Khi người dùng không còn phải can thiệp, thời gian sẽ được lưu trong bước đầu tạo các lệnh CAM. Hơn nữa cải tiến này tạo ra các đường chạy dao an toàn hơn.
 • Giảm tái tạo không cần thiết : Một cải tiến lớn là loại bỏ tái tạo CAM không cần thiết. Cụ thể, khi người dùng thực hiện chỉnh sửa thành lệnh hiện có, Edgecam sẽ không tự động tạo lại phần còn lại của hướng dẫn. Khi chỉnh sửa lệnh công cụ, người dùng sẽ nhận thấy rằng không có sự tái sinh nào nếu sự thay đổi không ảnh hưởng đến các chu kỳ tương ứng, ví dụ như chất làm mát, điều kiện tốc độ cao
 • Chu kỳ lược tả – Chu kỳ điều chỉnh tốc độ và tốc độ vòng cung của Spring cung cấp lệnh ‘Spring Cuts’ mới trong đó người dùng có thể thêm các vết cắt bổ sung nếu cần để cải thiện độ chính xác. Điều này đặc biệt hữu ích trên các vật liệu mà độ co giãn là một vấn đề.
 • Tính toán thời gian chu kỳ đã được cải thiện thông qua lệnh ‘Điều chỉnh tốc độ tiến dao trên Arcs’ mới. Hàm này sẽ dẫn đến cả mã chính xác và tính toán thời gian chu kỳ chính xác hơn.
 • JT Open Files: Dữ liệu nâng cao Edgecam 2020 phản ứng với sự phổ biến ngày càng tăng của định dạng mô hình 3D mới, nhẹ bằng cách giới thiệu hỗ trợ cho tệp JT Open. Nhận dạng dữ liệu đã trở nên dễ dàng hơn bằng cách đánh dấu hiển thị khác nhau. Người dùng hiện có thể chỉnh sửa toàn diện tính năng phay được tạo thủ công. Trước đây khi cần thêm các cạnh, tính năng phải được tạo lại.
 • Và bổ sung nhiều tính năng mạnh mẽ khác…

Download Vero Edgecam 2020 Full

Vero Edgecam 2020 Full Cr@ack

MSHARE   FILES.PW

Xem hướng dẫn cách tải tại đây

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cài đặt Vero EDGECAM 2020

 • Tải về Giải nén file vừa download với Winrar mới nhất.
 • Chạy StartHere để cài đặt Vero EdgeCam và ấn Next.
 • Khởi động License Manager và thoát ra
 • Copy file “lservrc” đến đường dẫn “C:\ProgramData\Vero Software\CLS\Mã code của PC bạn
 • Đọc file Read me để rõ hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

5 + 7 =