Từ Điển Lạc Việt MTD11

0
279

Giới thiệu Từ Điển Lạc Việt MTD11

MTD11 là một trong những công cụ phát triển kỹ năng ngoại ngữ do công ty Lạc Việt phát triển. Từ Điển LẠC VIỆT mtd11 là công cụ từ điển chuyên dụng cho phép người dùng tra từ điển không cần kết nối mạng Internet.

Với ứng dụng Từ Điển LẠC VIỆT mtd11, người dùng có thể tra các từ điển tiếng Việt, từ điển Viết tắt Tiếng Anh và thông dụng nhất là biên dịch qua lại giữa 2 ngôn ngữ Việt – Anh.Với mỗi từ được gõ, nó sẽ cung cấp cho bạn các định nghĩa liên quan, các từ đồng nghĩa, trái nghĩa, từ có chức mục đang ra. Các menu được bố trí hợp lý với khả năng dịch tự động và phân tích nghĩa từ khá chính xác.

Bên cạnh ngôn ngữ chính là tiếng Anh, phần mềm Từ Điển Lạc Việt MTD11 còn có tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Hoa, tiếng Nhật và số lượng từ phong phú trong nhiều lĩnh vực. Người dùng cũng có thể ôn luyện lại văn phạm tiếng Anh với các bài học ngữ pháp ở nhiều cấp độ, học từ vựng qua hình ảnh sinh động.

Từ Điển Lạc Việt MTD11 là sản phẩm từ điển của người Việt có truyền thống khá lâu đời và trở thành cuốn từ điển không thể thiếu với rất nhiều người dùng trên cả nước. Từ Điển Lạc Việt MTD11 cung cấp kho từ vựng phong phú, khả năng tra từ nhanh, chính xác, cho phép dịch từ, cụm từ hay cả đoạn văn bản dài.

Xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 2000, chạy tốt trên Windows, từ điển Lạc Việt được khá nhiều người dùng máy tính sử dụng, các phiên bản của Từ điển Lạc Việt 2000 sau đó tới mtd11 EVA được đánh giá là một trong những cuốn từ điển điện tử tốt nhất hiện nay, với thư viện từ khổng lồ giúp các bạn Sinh viên, Học sinh tra từ điển với nhiều từ ngữ thuộc nhiều chủ đề trong cuộc sống.

Có thể nói từ điển lạc việt mtd đã trở thành một cuốn tử điển không thể thiếu với rất nhiều người dùng trên cả nước và hơn hết là đối với các bạn sinh viên, học sinh hiện nay. Nội dung phong phú được cập nhật liên tục, tốc độ tra cứu nhanh … là những lợi ích mà từ điển lạc việt đem lại cho mỗi chúng ta.

 

Tải về Từ Điển Lạc Việt MTD11

FSHARE

Hướng dẫn cài đặt Từ Điển Lạc Việt MTD11

  • Sau khi tải về bạn giải nén với Winrar, bạn có thể tải về Winrar mới nhất tại đây
  • Chạy file Setup mtdForStudents_Setup.msi
  • Qua các bước Install và Continute
  • Chờ phần mềm cài xong
  • Sau khi cài đặt hoàn tất bạn mở chương trình từ điển lên bằng cách check vào ô dùng thử 30 ngày, đợi từ điển load lên xong bạn tắt nó đi.
  • Mở file “thuốc” ra, rồi Browse đến file mtd11.exe nằm trong thư mục C:\Program Files\mtd11. Tiếp theo bạn bấm vào nút Get Key (Chú ý là phải Browse chính xác đến file cần “thuốc” thì Key mới hiện ra.)
  • Copy Key đó rồi mở từ điển lên lại, vào phần trợ giúp chọn nút Đăng ký rồi paste Key vừa copy vào ô Product Key sau đó bấm nút Kế tiếp (Next). Sau đó bạn paste tiếp Key đó vào ô License Key rồi cũng tiếp tục bấm nút Kế tiếp (Next) việc cuối cùng là Hoàn tất.

Chúc bạn cài đặt thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

15 − three =