Techsmith SnagIt 13.0.2 Full key – Quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính tốt nhất 2019

2
370

Techsmith SnagIt 13.0.2 Final Release là một công cụ mạnh mẽ để chụp hình và ghi hình video trên màn hình desktop. Chương trình này cho phép bạn tạo các ảnh chụp màn hình của toàn bộ màn hình, các trang Web, các mục hoặc khung đã chọn. Ngoài ra, SnagIt 13 Free Download còn tích hợp trình soạn thảo để dễ dàng chỉnh sửa ảnh chụp màn hình. Với tính năng này, bạn có thể sửa đổi hình ảnh đã chụp, thêm nhiều hiệu ứng hình ảnh và thực hiện một số bước khác.

Download Techsmith SnagIt 13 [Phiên bản đầy đủ]

FSHARE

Các tính năng của Patch Techsmith SnagIt 13 :

Phần mềm tuyệt vời này cho phép bạn chụp mọi thứ xuất hiện trên màn hình, hoặc như hình ảnh hoặc video, và có thể phân biệt giữa một khu vực nhất định, cửa sổ đang hoạt động hoặc toàn màn hình.

Ngoài ra, SnagIt 13 không chỉ để chụp những gì người dùng làm, cũng cho phép bạn để có được một bản sao của một trang web, hoàn thành (mà không cần phải di chuyển), chỉ có văn bản được lựa chọn và lên đến mười một cấu hình mặc định khác nhau. Và một khi chúng tôi bắt SnagIt bao gồm một trình soạn thảo, trong đó bạn có thể cải thiện video hoặc retouch hình ảnh.

 

– Cuộn lên, hoặc sang một bên. Bạn đang kiểm soát khi chụp toàn cảnh.

– Chụp màn hình: chụp toàn bộ chủ đề Facebook, một bản đồ lớn, bảng tính với hàng chục cột, vân vân.

– Sử dụng các giá trị cài đặt trước để bỏ qua quá trình chỉnh sửa bằng cách tự động áp dụng hiệu ứng hoặc gửi ảnh chụp trực tiếp đến đích mong muốn.

– SnagIt 13 hoạt động với Google Drive và cho phép bạn dễ dàng gửi các bản chụp lên dịch vụ Web. Tích hợp sẵn mô-đun để ghi lại nội dung video, cho phép bạn tạo các bài thuyết trình, trình diễn hoặc hướng dẫn.

– Ngoài các phản ứng hài hước và những khoảnh khắc đáng kinh ngạc, GIF đã trở thành một cách tuyệt vời để chia sẻ kiến ​​thức và thông tin. Snagit giúp bạn thực hiện GIFs chụp màn hình của bạn và các video khác.

Các công cụ chỉnh sửa ảnh:

 • Con dấu trong SnagitCon dấu: Cá nhân hóa hình ảnh với các nhãn dán đặc biệt được thiết kế riêng cho ảnh chụp màn hình. Có thể lấy những con dấu mới nhất ngay từ trong Snagit.
 • Hiệu ứng Hiệu ứng đặc biệt: Thêm hiệu ứng như đường viền, đổ bóng, các cạnh bị xé rách (kiểu đường viền không phải là đường thẳng mà như viền tờ giấy bị gặm nhấm, bị xé) vào toàn bộ ảnh chụp hay tự tạo phong cách riêng nếu thích.
 • Thư viện Thư viện: Tìm tất cả các ảnh đã chụp trước đây mà không mất thời gian “đào bới”. Ảnh chụp sẽ được tự động lưu vào thư viện, sắp xếp theo thời gian chụp, ảnh mới chụp sẽ được lưu ở trên cùng. Thêm các tag để tổ chức ảnh chụp tốt hơn, dễ tìm kiếm hơn nữa.
 • Tính năng phóng đại của Snagit Phóng đại: Phóng to để mọi người có thể thấy chính xác như những gì bạn đang thấy, tùy chỉnh màu, mức độ zoom và kích thước bạn muốn phóng đại.
 • Thêm mũi tên trong SnagitMũi tên: Thu hút sự chú ý hoặc làm nổi bật mục nào đó trong ảnh chụp màn hình.
 • Thêm chữ vào ảnh chụpVăn bản: Thêm chú thích, tiêu đề hoặc chữ viết vào hình ảnh.
 • CalloutsChú thích: Khiến mọi người chú ý đến cái gì đó quan trọng trên ảnh, một chút thích sẽ đi kèm với giải thích bằng chữ.
 • Công cụ CropCrop: Công cụ Crop sẽ giúp loại bỏ những vùng không mong muốn trên hình ảnh.
 • Làm nổi bật một phần ảnh Làm nổi bật những phần cụ thể của hình ảnh để hiển thị chi tiết quan trọng.
 • Công cụ Fill của SnagitLấp đầy: Thêm màu sắc khác vào một vùng trên hình ảnh.
 • CutoutLoại bỏ: Xóa một phần theo chiều dọc hoặc theo chiều ngang và nối 2 mảnh với nhau để loại bỏ những phần không muốn xuất hiện trên ảnh.
 • Bút của SnagitBút: Cho phép vẽ các đường tự do trên ảnh.
 • Chèn hình vào ảnhHình dạng: Giúp dễ dàng làm nổi bật, bao phủ các vùng bằng hình vẽ để làm rõ hơn nội dung muốn nhấn mạnh trên ảnh.
 • Tạo các hướng dẫnCông cụ hỗ trợ tạo các bước thực hiện: Nhanh chóng tạo ra tài liệu hướng dẫn theo các bước hoặc quy trình làm việc với một loạt các con số, chữ cái.
 • Công cụ BlurLàm mờ: Ẩn hoặc che những thông tin nhạy cảm trên hình ảnh như tên đăng nhập, địa chỉ email, số thẻ ngân hàng,…
 • Vẽ đường kẻ trong ảnhĐường kẻ: Thêm các đường cong hoặc thẳng vào hình ảnh.

Quay video dễ dàng:

 • Bối cảnh là tất cả mọi thứ: Tính năng quay video của Snagit cho phép người xem thực sự nghe thấy giọng nói của bạn. Vì thế, nếu nhận được phản hồi từ trang web, tài liệu PDF hay chỉnh sửa video, bạn có thể bỏ xuống cây bút của mình và ghi lại một đoạn video để trả lời. Với Snagit không mất thời gian để chờ đợi, có thể ghi video và chia sẻ nó trong vòng vài giây.
 • Ghi video webcam khi trò chuyện để giữ liên lạc cá nhân với đồng nghiệp, khách hàng mà không cần biết họ đang ở đâu.
 • Cắt xén video: Nhanh chóng thoát khỏi bất cứ phần nào không mong muốn từ các bản quay màn hình, loại bỏ những tiếng như “ưm”, “à”, tiếng ho, thời gian chờ đợi, dư thừa hay bất cứ sai lầm nào mà bạn muốn loại bỏ.
 • Ghi âm: Snagit có thể ghi lại âm thanh từ microphone hoặc âm thanh trên hệ thống, thậm chí cả hai.

Hướng dẫn cài đặt:

 1. Mở [SnagIt 13.0.2.exe] và cài đặt phần mềm.
 2. Đóng kết nối Internet và sử dụng phím nối tiếp.
 3. Chặn chương trình với tường lửa.
 4. Thưởng thức SnagIt 13 phiên bản đầy đủ mới nhất.

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

9 + 16 =