Tải Winrar 5.61 mới nhất

0
349

Tải về Winrar 5.61 mới nhất  – Phần mềm Giải nén và Nén file chuyên nghiệp

Giới thiệu Winrar 5.61

WinRAR là phần mềm nén , giải nén tập tin và dữ liệu được Yevgeny Roshal phát triển của win.rar GmbH, bản đầu tiên ra mắt là vào mùa thu năm 1993.

WinRAR có thể tạo và xem lưu trữ ở định dạng tệp RAR hoặc ZIP, và giải nén nhiều định dạng tệp lưu trữ. Để cho phép người dùng kiểm tra tính toàn vẹn của lưu trữ, WinRAR nhúng CRC32 hoặc BLAKE2 checksums cho mỗi tệp trong mỗi tệp lưu trữ. WinRAR hỗ trợ tạo các lưu trữ được mã hóa, đa phần và tự giải nén.

WinRAR là một ứng dụng chỉ dành cho Windows và Android. Ứng dụng giải nén file nổi tiếng trên Windows với nhiều tính năng vô cùng mạnh mẽ.

WinRAR 5.61 là một công cụ nén mạnh mẽ với nhiều chức năng bổ sung tích hợp để giúp bạn tổ chức lưu trữ nén của bạn. Nó có thể sao lưu dữ liệu của bạn và giảm kích cỡ của các file đính kèm email, giải nén RAR, ZIP và các file khác được tải về từ Internet và tạo các file lưu trữ mới ở dạng RAR và ZIP. Bằng cách liên tục tạo lưu trữ nhỏ hơn, WinRAR thường nhanh hơn đối thủ cạnh tranh. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian đĩa, chi phí truyền tải và thời gian làm việc có giá trị tốt. WinRAR lý tưởng cho các tập tin đa phương tiện. Nó tự động nhận ra và chọn phương pháp nén tốt nhất.

Tính năng nổi bật của WinRAR 5.61

 • Xóa lưu trữ” tùy chọn khai thác xóa tất cả các khối ngay cả khi người dùng bắt đầu trích xuất từ ​​phần RAR không đầu tiên, nhưng phần đầu tiên có mặt và tất cả các tệp được giải nén thành công. Trong trường hợp như vậy các phiên bản trước bị bỏ qua “Xóa lưu trữ” ngay cả khi WinRAR có thể để xác định phần đầu tiên và xử lý tập hợp phần từ đầu.
 • Sử dụng WinRAR sẽ giúp bạn vượt qua những ứng dụng khác khi thực hiện lưu trữ nhỏ hơn so với đối thủ cạnh tranh, tiết kiệm không gian đĩa và chi phí truyền tải.
 •  Chương trình cung cấp sự hỗ trợ hoàn chỉnh cho các tệp nén RAR và ZIP và có thể giải nén lưu trữ CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z.
 •  Thanh tỷ lệ nén không được hiển thị trên trang “Lưu trữ” của Thuộc tính tệp Explorer cho các tệp lưu trữ có tên tệp được mã hóa. WinRAR không thể tính toán nó một cách đáng tin cậy cho các lưu trữ như vậy mà không một mật khẩu và trước đây nó chỉ hiển thị 0% ở đây.
 • Lỗi cố định:
  • a) WinRAR hiển thị thông báo “Mật khẩu được chỉ định không chính xác vô hạn khi cố gắng mở kho lưu trữ RAR5 với mã hóa tên tập tin nếu sai mật khẩu toàn cầu được thiết lập với Ctrl + P;
  • b) lỗi quản lý bộ nhớ trong hộp thoại mật khẩu có thể dẫn đến truy cập vào bộ nhớ đã giải phóng sau đó bị lỗi. Vấn đề này cũng có thể liên quan đến rủi ro bảo mật;
  • c) khắc phục sự cố khi xử lý các tệp lưu trữ RAR bị hỏng. Vấn đề này cũng có thể liên quan đến rủi ro bảo mật;
  • d) trong khi bắt đầu, WinRAR có thể gây ra một nhấp nháy ngắn trong thanh trình đơn của một vài ứng dụng khác;
  • e) WinRAR “Tìm” lệnh phù hợp “String để tìm” chống lại tất cả các tệp được lưu trữ bỏ qua “Tên tệp để tìm” mặt nạ khi tìm kiếm trong kho lưu trữ CAB;
  • f) Lệnh “Giấy phép” mô-đun SFX không đặt tiêu đề của cửa sổ giấy phép;
  • g) nếu “Thư mục khởi động” trong cài đặt WinRAR bao gồm dấu dấu gạch chéo ngược, WinRAR bỏ qua đầu tiên “Lên một cấp” lệnh.

Link Download WinRAR 5.61 final

WinRAR 5.61 final 32 bit

FSHARE

WinRAR 5.61 final 64 bit

FSHARE

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

nine + five =