Tải về BurnAware Professional 12.3 Full – Phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp

0
145

Download BurnAware Professional 12.3 – Ứng dụng nhỏ gọn giúp bạn ghi đĩa một cách dễ dàng và hiệu quả.

Giới thiệu BurnAware Professional

Mặc dù ở thời điểm hiện tại, chúng ta có thể dễ dàng có được một chiếc usb lưu trữ dữ liệu với dung lượng lớn và nhỏ gọn. Nhưng không vì thế mà chúng ta không cần sử dụng đến đĩa CD – DVD. Các đĩa CD và DVD có thể ghi đã giúp người dùng máy tính gia đình có thể làm việc với dữ liệu theo nhiều cách mới. Cùng với việc tạo các đĩa nhạc và dữ liệu của riêng bạn, ổ ghi đĩa cũng là một công cụ có giá trị khi sao lưu dữ liệu, hay với một số nghành nghề thì làm việc trên đĩa là việc thiết yếu. BurnAware Professional 12.3là phần mềm có thể giúp bạn tạo CD và DVD của riêng mình.

Ghi đĩa giờ đã trở thành một phần và phần của việc sở hữu một máy tính; Đây là một hoạt động phổ biến mà Windows đã tích hợp hỗ trợ cho việc tạo đĩa trong một thời gian khá lâu. Tuy nhiên, sự hỗ trợ do Windows cung cấp có một chút hạn chế, vì vậy hầu hết mọi người có xu hướng chuyển sang các chương trình của bên thứ ba thay thế. Phần mềm như vậy có xu hướng rơi vào một trong hai loại – quá đắt để biện minh cho việc mua hoặc hai loại phức tạp để sử dụng.

BurnAware Pro quản lý để hoàn thiện sự cân bằng giữa tính dễ sử dụng và phạm vi tính năng, và nó hoàn toàn miễn phí. Thay vì được lấp đầy với các tùy chọn và tính năng hiếm khi được sử dụng, BurnAware tập trung vào các tác vụ ghi đĩa mà hầu hết người dùng cần thường xuyên nhất. Chỉ trong vài cú click chuột, có thể tạo dữ liệu, âm thanh, MP3 hoặc đĩa khởi động, tạo ISO của đĩa hiện có hoặc ghi đĩa từ tệp ISO. Chương trình không chỉ hỗ trợ đĩa CD và DVD có thể ghi mà còn cả đĩa Blu-ray.

BurnAware Professional cũng cung cấp sao chép đĩa, vì vậy bạn có thể dễ dàng tạo bản sao 1: 1 trực tiếp của đĩa hiện có. Bạn cũng có thể trích xuất các tệp âm thanh từ đĩa CD và cũng có thể khôi phục các tệp từ các đĩa bị trầy xước.

Tính năng chính BurnAware Professional 12.3

BurnAware Professional 12.3 còn bổ sung nhiều chức năng hơn, bao gồm khả năng ghi vào nhiều đầu ghi đĩa, rất cần thiết nếu bạn đang sao chép đĩa, cộng với giấy phép thương mại quan trọng.

 • Cải thiện giao diện người dùng, giúp cho việc sử dụng được dễ dàng hơn.
 • Tính năng tùy chọn sử dụng tên tệp làm CD-Text theo dõi trong quá trình biên dịch CD Audio.
 • Tính năng tùy chọn chuyển đổi tập tin âm thanh sang thư mục tạm thời trước khi ghi.
 • Bổ sung để phát hiện thời gian phát âm thanh.
 • Hỗ trợ bản dịch cập nhật và EULA.
 • Hộp thoại Tùy chọn cập nhật trong trình biên dịch CD Audio.
 • Cải thiện chuyển đổi bản nhạc âm thanh trong quá trình biên dịch CD Audio.
 • Giúp tối ưu hóa cho độ phân giải màn hình 2880×1800.

Download BurnAware Professional 12.3

Tải về BurnAware Professional 12.3

MSHARE   FILES.PW

Xem hướng dẫn cách tải tại đây

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cài đặt

 • Giải nén tập tin vừa mới tải về.
 • Chạy file Setup để cài đặt.
 • Thoát phần mềm sau khi cài đặt xong.
 • Sao chép file trong thư cr@ck vào nơi cài đặt phần mềm!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

two × five =