Silent Hill 2 Việt Hóa Cho PC – Game kinh dị hay nhất mọi thời đại

0
179

[Download] Game Silent Hill 2 Việt hóa – Game kinh dị hay nhất

Giới thiệu Silent Hill 2

Silent Hill 2 vẫn luôn được đánh giá là một trong những game kinh dị xuất sắc nhất từng được tạo ra cho đến nay. Câu chuyện trong trò chơi vẫn lấy bối cảnh tại thành phố giả tưởng ở Mỹ có tên là Silent Hill, nhưng không phải là sự nối tiếp của phần một. Nội dung xoay quanh nhân vật chính James Sunderland sau khi nhận được lá thư bí ẩn của người vợ quá cố nói rằng cô vẫn đợi anh ở Silent Hill và hành trình tìm lại sự thật của James.

Trò chơi này được phát hành lần đầu tiên vào năm 2002, hỗ trợ các nền tảng PlayStation 2, Xbox và Microsoft Windows. Game nhận được nhiều đánh giá cao từ phía người chơi và cực kỳ thành công về mặt thương mại. Silent Hill 2 được phát hành lại nhiều lần, đến tháng 3 năm 2012, các phiên bản có độ nét cao được phát hành cho PlayStation 3 và Xbox 360. Cốt truyện của Silent Hill 2 được đánh giá là một trong những câu truyện hay nhất trong các phần Silent Hill. Game dẫn người chơi theo chân nhân vật chính James Sunderland. Anh nhận được một bức thư đề tên Mary, người vợ của anh đã mất 3 năm trước bởi một căn bệnh khủng khiếp, nói rằng cô đang đợi anh ở một “nơi đặc biệt” trong Silent Hill, thành phố từng gắn với nhiều kỷ niệm đẹp giữa họ.

Silent Hill bây giờ gần như không còn một bóng người với màn sương mù dày đặc bao trùm tất cả. Tại đây, James gặp Maria, một người phụ nữ giống hệt vợ anh (chỉ khác về cách ăn mặc và kiểu tóc), Maria nói rằng cô chưa bao giờ gặp Mary. Cũng tại đây đối mặt với những thứ khủng khiếp như quái vật Pyramid Head, đối mặt với tội lỗi anh đã gây ra cho Mary. Maria là đại diện cho những gì anh khao khát có được ở Mary trong thời gian cô mang bệnh, còn Pyramid Head là sự phản ánh phần đen tối trong tâm hồn của James đồng thời cũng là thể hiện sự trừng phạt đối với James vì tội lỗi của anh. Nhiều ý kiến cho rằng trong Silent Hill 2 người chơi được điều khiển một nhân vật phản diện hoàn toàn.

Download Silent Hill 2

Game kinh dị Silent Hill 2

MSHARE   FILES.PW

Xem hướng dẫn cách tải tại đây

Game được tải nhiều:

Hướng dẫn cài đặt

  • Giải nén file vừa mới tải về.
  • Tiến hành chạy file Silent Hill 2 Viet Ngu.exe để bắt đầu cài đặt.
  • Chọn ổ đĩa trống và bấm Giải nén để tiếp tục.
  • Sau khi giải nén xong là có thể chưi được luôn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

14 − twelve =