Rambo lùn Metal Slug Collection PC

0
334

 

Metal Slug Collection PC(Rambo lùn)

Metal Slug(Rambo lùn) là tựa game bắn súng 2D quen thuộc với 8x, 9x đời đầu và thường được biết đến nhiều hơn với tên Rambo lùn với nhiều phiên bản khác nhau.

Metal Slug Collection PC đây là trọn bộ game Metal Slug cho PC bao gồm đầy đủ các phiên bản 1-7 và Metal Slug X. Chúng ta cùng ôn lại tuổi thơ đầy dữ dội với Metal Slug (Rambo Lùn) ngay nào.

Metal Slug hay tên gọi khác là Rambo Lùn một tựa game gắn liền với tuổi thơ khi phải bòn tiền ra quán PS1 để chơi. Download trọn bộ game Metal Slug để sống lại với những kỷ niệm một thời.

Cách chơi Rambo Lùn khá đơn giản các bạn chỉ cần điều khiển nhân vật cầm súng, đạn và dao để tiêu diệt các đối thủ. Đặc trưng của game là khi nhân vật hoặc đối thủ dính đạn là chết ngay lập tức. Tuy có lối chơi đơn giản nhưng để chơi hết được các màn chơi thì không hề đơn giản.

Link Download Metal Slug Collection PC

FSHARE

Hướng dẫn cài đặt:

  • Tải về, giải nén và chạy file setup.exe.
  • Sau đó copy 2 file trong thư mục cr@ck ghi đè vào folder cài đặt game (mặc định là C:\Program Files (x86)\Metal Slug Complete PC)

Hướng dẫn chơi Rambo lùn :

  • Về cách chơi thì có bốn phím di chuyển lên xuống trái phải, 1 phím bắn, 1 phím thả bom và 1 phím nhảy.
  • Các bạn có thể vào phầm cài đặt bàn phím để chỉnh theo ý thích của mình. Ngoài ra game này còn hỗ trợ có thể chơi được 2 người trên một máy nhé. Nên đừng quên rủ gấu hay đồng bọn chơi cùng cho vui.
  • Để thay đổi bàn phím thì các bạn vào Settings => Key configuration rồi đổi theo ý muốn nhé:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

2 + thirteen =