Photoshop CC 2019 Mới Nhất full Active

0
415

Photoshop CC 2019 Mới Nhất 

Giới Thiệu Adobe Photoshop CC 2019

Photoshop CC 2019 phiên bản mới nhất vừa mới được Adobe cập nhật lên phiên bản 2019 dành cho cả 2 hệ điều hành windows và Mac. Với nhiều tính năng mới hơn so với bản Photoshop CC 2018 rất thành công và được “ design” rất ưa thích.

Cùng thuanleit.com tìm hiểu thêm Photoshop CC 2019 mới nhất này có những tính năng gì ưu việt hơn, những thay đổi gì trong bản nâng cấp này? Mình xin tóm tắt một số “những cái mới” trong Photoshop CC 2019 trong phần tiếp theo này nhé.

Những Tính Năng Mới Trong Photoshop CC 2019

Bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn tải Photoshop CC 2019 và hướng dẫn cài đặt. Nên về phần này mình sẽ nói tóm tắt những sự thay đổi của Photoshop 2019 so với các phiên bản Photoshop CC 2018 trở lại dựa vào sự tham khảo của một số bài viết của các trang công nghệ khác.

 • Điều đáng chú ý trong bản cập nhật này là Photoshop CC 2019 chỉ sử dụng cho bản 64bit, bản 32bit sẽ không sử dụng được phiên bản mới nhất này.
 • Bổ sung thêm Công cụ Frame Tool – một tính năng rất hữu ích cho các Designer UI, bạn có thể dễ dàng tạo khung hình để hiển thị một hình ảnh mong muốn.
 • Chức năng Content-Aware Fill Workspace đã được cải tiến, giúp bạn có thể xóa đối tượng tốt hơn.
 • Lệnh phục hồi Undo nhiều lần đã được Adobe cải tiến giống với việc sử dụng trên các phần mềm khác.
 • Tốc độ khởi động và xuất file trong Photoshop CC 2019 nhanh hơn một chút sơ với các phiên bản cũ.
 • Content-Aware Fill
 • Frame Tool
 • Blend Mode previews
 • Layer alignment
 • Changes to Undo
 • Text Tool changes
 • Free Transform changes

Download Photoshop CC 2019 Mới Nhất Link Tải Tốc Độ Cao

FSHARE

 

Cấu hình yêu cầu Photoshop CC 2019

Cấu hình yêu cầu tối thiểu
Vi xử lý Intel® or AMD xử lý 64 bit; 2 GHz or faster processor
Hệ điều hành Microsoft Windows 7 with Service Pack 1 (64-bit)*, Windows 10**
RAM Tối thiểu 2GB (8 GB recommended)
HDD 3.1 GB or more of available hard-disk space for 64-bit installation; additional free space required during installation (cannot install on a volume that uses a case-sensitive file system)
Độ phần giải 1024 x 768  (1280×800 recommended)

 

Hướng Dẫn Cài Đặt Photoshop CC 2019 Không Cần Crack

Đây là bản cài đặt đã được Repack bạn chỉ cần tải về và cài đặt mà không cần phải lo nghĩ tới việc phải crack Photoshop CC 2019 nữa. Mình sẽ hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2019 theo các bước sau:

Bước 1: Sau khi đã tải file cài đặt Photoshop CC 2019 theo link tải mình để bên trên. Bạn hãy giải nén nó ra, sau đó vào folder vừa giải nén  chạy file cài đặt Giao diện của trình cài đặt sẽ hiện ra. 

Bước 2:  Giao diện Install của trình cài đặt hiện ra, trước khi Click vào Install bạn hãy bỏ tích vào ô Install hi.ru as homepage vùng mình khoanh vuông đỏ như hình minh họa bên dưới nhé. Việc cài visual C++ là điều khuyến nghị nên bạn có thể cài cho chắc ăn nhé, tránh lúc sử dụng Photoshop CC 2019 bị lỗi.

Nếu bạn tích vào ô Visual C++ tiến trình cài đặt Visual C++ sẽ được cài đặt tự động.

Bước 3: Đây mới là bước cài đặt Photoshop CC 2019 chính thức. Bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ mà mình mong muốn và nơi cài đặt, nhưng mình khuyến khích để mặc định như thế nhé. Sau đó, bạn chọn Continue để tiếp tục nhé.

Bước 4: Tiến trình cài đặt phần mềm bắt đầu và tự động, bạn không cần phải làm gì cả, chỉ việc chờ đợi nó cài đặt xong thôi.

 Bước 5: Sau khi tiến trình cài đặt tự động đã xong, các bạn hãy tắt nó đi. Hãy thử mở phần mềm Adobe Photoshop CC 2019 lên xem đã mất thông báo “được sử dụng miễn phí 7 ngày” chưa nhé.

 

Hướng dẫn Cr@ck Photoshop CC 2019 

Bạn tìm đến folde cr@ck copy file Photoshop.exe(trong link tải mình để ở cuối phần download bên trên nhé). Sau đó, dán đè vào thư mục cài đặt của Photoshop CC 2019 theo đường dẫn: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2019.

Bây giờ bạn có thể dùng Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp này thoải mái mà không phải lo nghĩ tới việc phải cr@ck nữa nhé!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

9 + four =