OctaneRender 3.07 – Tăng tốc quá trình kết xuất GPU

0
220

[Download] Tải về OctaneRender 3.07

Giới thiệu OctaneRender 3.07

OctaneRender 3.07 được tạo bởi công ty Refractive Software, Ltd là trình kết xuất GPU được tăng tốc và chính xác đầu tiên trên thế giới. OctaneRender sử dụng card đồ họa trong máy tính của bạn để hiển thị hình ảnh chân thực siêu nhanh. Với khả năng tính toán song song của OctaneRender , bạn có thể tạo ra các tác phẩm tuyệt đẹp trong một phần nhỏ thời gian.

Phiên bản OctaneRender  3.07 mang đến những công cụ tiên tiến mới chưa từng thấy trước đây trong bất kỳ chương trình kết xuất sản xuất nào. Các tính năng bao gồm nguyên thủy trường ánh sáng thể tích và bộ đệm chuyển động sâu để hiển thị VR tốc độ khung hình cao. Bản phát hành cũng kết hợp các tiêu chuẩn công nghiệp quan trọng để kết xuất GPU, bao gồm Ngôn ngữ Shader mở (OpenSL) và OpenVDB cho mô phỏng hạt.

Sử dụng OctaneRender để tạo hình ảnh có chất lượng cao nhất có thể với tốc độ nhanh hơn tới 50 lần so với các trình kết xuất không thiên vị dựa trên CPU. Kèm theo công cụ chỉnh sửa của bạn? Octane hỗ trợ hơn 21 plugin và có chế độ xem chỉnh sửa 3D thời gian thực tương tác đầy đủ. Và với Octane 3.07 cung cấp tích hợp cho phiên bản beta của Octane Render Cloud mới để mở rộng cho tất cả các nhu cầu tính toán GPU theo yêu cầu của bạn.

Tính năng chính OctaneRender 3.07

  • Kết xuất thể tíchOctaneRender v3.7 hỗ trợ kết xuất các hạt tạo ra sự khác biệt như mây, khói, sương mù và lò sưởi với mật độ khác nhau và giới thiệu một lựa chọn nguyên thủy bản địa độc đáo cho khối lượng và bề mặt dịch chuyển bề mặt vi mô cực kỳ cần thiết để thể hiện hình ảnh khỏe mạnh và hữu cơ và vật phẩm tự nhiên.
  • Hiển thị pixel caoOctaneRender 3 cung cấp hỗ trợ kết xuất pixel sâu cùng lúc với kết nối trực tiếp DCC và các ứng dụng tổng hợp từ plugin OctaneRender cho NUKE.
  • Kết cấu sốngOctaneRender v3 hỗ trợ nướng kết cấu GPU không thiên vị (UV hoặc thể tích) của chiếu sáng trên toàn thế giới, sóng hài hình cầu và các trường nhẹ 8D.

Tải về OctaneRender 3.07

OctaneRender 3.07

MSHARE   FILES.PW

Xem hướng dẫn cách tải tại đây

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cài đặt OctaneRender 3.07

  • Tải về Giải nén file vừa download với Winrar mới nhất.
  • Sao chéo folder “c4doctane” bên trong folder “plugins” (… MAXON \ Cinema 4D R19 \ plugins)
  • Sau đó vào thư mục “OctaneRender_3_07_win” vừa giải nén chạy file “octane.exe” và login với tài khoản bên dưới:username: Ev3rSmok3
    password: iBeforeEexceptAfterC

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

1 × four =