Maya 2018 Full Active – phần mềm thiết kế hoạt hình 3d

3
308

Giới thiệu Autodesk Maya 2018

Autodesk Maya 2018 là phần mềm thiết kế hoạt hình, 3D chuyên nghiệp của hãng Autodesk. Cũng giống như AutoCAD rất được “rân” kỹ thuật tin dùng thì Autodesk Maya cũng thế,  nó tích hợp triệt để và hài hòa những công cụ giả lập, bao gồm: những hiệu ứng chất lỏng, vải, lông thú, tóc…(vân vân và vân mây)cùng những tiện ích 3D để phục vụ mô hình, kết cấu, hình ảnh đi lại trợ giúp đắc lực cho dân chuyên trong lĩnh vực hoạt hình, phim ảnh, game, truyền hình.

Autodesk Maya – phần mềm hoạt hình máy tính 3D với các mô hình, rendering, mô phỏng, texturing và các công cụ hoạt hình mạnh mẽ cho các nghệ sỹ, người mô phỏng và hoạt hình của VFX. Maya giúp các nghệ sĩ kể câu chuyện của họ bằng một bộ công cụ nhanh, sáng tạo.
Thiết kế, chỉnh sửa và hiển thị nội dung 3D nên được dành cho các chuyên gia chỉ vì mỗi một trong những hoạt động này là cần thiết cho các công cụ chuyên biệt và thường rất phức tạp. Một trong những phần mềm hoạt hình mạnh mẽ và nổi tiếng nhất có thể xử lý tất cả các nhiệm vụ trên là Autodesk Maya.

Autodesk Maya mang đến cho chúng ta rất nhiều sự sang tạo. Với Autodesk Maya cúng ta có thể tạo ra các nhân vật 3D, cảnh quan, phim ảnh, trò chơi điện tử và rất nhiều thú vị khác.

Một số tính năng mới của Autodesk Maya 2018

  • Được cải thiện tính năng Rendering.
  • Công cụ liên kết được cải thiện: Autodesk đã cố gắng khắc phục khiếu nại này bằng cách thêm Delta Mush, nhưng thực tế là Delta bột nhão ảnh hưởng đến tất cả các hình, trong khi đó, trọng lượng của nó là một công cụ chính xác hơn, tốn thời gian và nhàm chán Quá trình.
  • Tải tệp nhanh hơn: Maya 2018 tải tệp nhanh hơn hai lần so với Maya 2017.
  • Rendering miễn phí hàng loạt với Arnold: âm thanh này giống như một giấc mơ, nhưng hey Dorothy đã quay trở lại Kansas
  • Các khớp được cải thiện
  • một không gian làm việc hiện đại: các bảng điều khiển có thể tự động kích hoạt chế độ xem lớn hơn, khối chế độ xem sẽ hoạt động trên mọi chế độ xem, nhấn không gian có thể tạo ra một chế độ  đa năng thông minh hơn.
  • Mở nhiều tab trên cùng một phiên.
  • Trình chỉnh sửa để làm việc với bất kỳ đối tượng nào: chỉ cần nghĩ về sức mạnh của công cụ này, nếu nó có thể nội suy không chỉ các mắt lưới bị ràng buộc, mà giữa các mắt lưới, nuôi dưỡng, không có khớp, đây có thể là tương lai của việc gian lận vì bạn đã tạo ra một đối tượng để thay đổi hình dạng của nó dựa trên sự chuyển động của một cái khác.

Download Autodesk Maya 2018

Tải về Autodesk Maya 2018 setup + cr@ck

FSHARE

 

3 COMMENTS

  1. It is not my first time to pay a visit this website, i am browsing this website dailly and obtain pleasant data from here everyday.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

twenty − 14 =