Download Manga Maker Comipo Full

0
207

[Download] Tải về Manga Maker Comipo Full – Tạo nhân vật truyện tranh

Giới thiệu Manga Maker Comipo

Manga Maker Comipo được tạo bởi ComiPo! LLP. Là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn tạo ra những nhân vật truyện tranh với chất lượng cao. Người dùng có thể dễ dàng tạo các câu chuyện và tình huống độc đáo của riêng mình chỉ bằng cách chọn và đặt một trong các nhân vật 3D có trong ComiPo! Chương trình cũng cung cấp hơn 100 tư thế cơ thể độc đáo và biểu cảm khuôn mặt để lựa chọn, cùng với nhiều hình ảnh nền, vật phẩm, hiệu ứng âm thanh, bóng bay từ … Tất cả mọi thứ cần thiết để làm cho một truyện tranh trực quan ấn tượng và chuyên nghiệp trở nên sống động.

Dễ dàng tạo truyện tranh theo phong cách vẽ mà bạn không thể tự tạo ra. Đăng, tạo và thay đổi nhân vật dễ dàng. Các mô hình nhân vật là dữ liệu 3D, vì vậy bạn có thể đặt chúng từ mọi góc độ. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo các ký tự gốc của mình bằng cách chọn các mục như kiểu tóc, quần áo, màu mắt, phụ kiện và kính. Chỉ cần chọn từ menu. Kéo và thả một ký tự từ menu Nhân vật 3D và chọn tư thế và khuôn mặt từ các mẫu. Có hơn 100 tư thế và khuôn mặt để lựa chọn. Rất nhiều hình ảnh nền, hiệu ứng âm thanh Nhật Bản và Mark Comic khác nhau cũng có sẵn.

Bạn có thể dễ dàng thể hiện cảm xúc của nhân vật bằng cách thêm Dấu hiệu truyện tranh và Hiệu ứng âm thanh. Bây giờ bạn có thể tạo manga đơn giản bằng cách sử dụng chuột? ngoại trừ khi bạn gõ các từ. (Nếu bạn tạo truyện tranh mà không có lời, thì tất cả những gì bạn cần là một con chuột). Thật đơn giản để thực hiện các thay đổi, ngay cả khi dự án truyện tranh của bạn sắp hoàn thành! Thực hiện càng nhiều điều chỉnh khi cần thiết cho đến khi bạn hài lòng. (Sau đó, nó trở thành một trò chơi chờ đợi giữa bạn và khách hàng của bạn.) Bạn có thể dễ dàng tạo truyện tranh chất lượng cao chỉ bằng cách đặt dữ liệu! (Tuy nhiên, vui lòng cung cấp trí tưởng tượng và động lực của riêng bạn.) Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian! (Bạn không còn cần phải thức cả đêm để làm việc một cách bất cẩn khi gõ một ống mực). (Tuy nhiên, vui lòng cung cấp trí tưởng tượng và động lực của riêng bạn.) Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian! (Bạn không còn cần phải thức cả đêm để làm việc một cách bất cẩn khi gõ một ống mực). (Tuy nhiên, vui lòng cung cấp trí tưởng tượng và động lực của riêng bạn.) Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian! (Bạn không còn cần phải thức cả đêm để làm việc một cách bất cẩn khi gõ một ống mực).

Chứa một cơ sở dữ liệu rộng lớn với các yếu tố đồ họa để tạo ra truyện tranh hoặc truyện tranh. Ngoài ra, nó cung cấp các công cụ để bắt đầu tạo nhân vật độc đáo của riêng bạn từ đầu. Nhập dữ liệu như hình ảnh, tệp âm thanh và nhúng chúng trực tiếp vào nội dung của bạn. Thanh công cụ menu chính chứa tất cả các tính năng cần thiết để sửa đổi mọi khía cạnh của nội dung bạn đang thêm.

Tính năng Manga Maker Comipo

  • Dễ dàng tạo nhân vật truyện tranh và truyện tranh ngắn.
  • Có thể dễ dàng tạo các câu chuyện độc đáo của riêng bạn cũng như các tình huống bằng cách chọn các nhân vật 3D có trong ComiPoi và một trong những tư thế đặt sẵn.
  • Ứng dụng này hỗ trợ hơn 100 tư thế cơ thể độc đáo và biểu cảm khuôn mặt để lựa chọn cùng với nhiều hình ảnh nền, vật phẩm, bóng bay từ và hiệu ứng âm thanh.
  • Hơn 100 tư thế và khuôn mặt để lựa chọn và họ cũng có thể phân loại theo cảm xúc của các nhân vật nên rất dễ dàng để chọn biểu thức phù hợp cho mọi tình huống.
  • Mô hình nhân vật là dữ liệu 3D để bạn có thể xem nhân vật từ mọi góc độ chỉ bằng cách kéo vòng tròn màu đỏ.
  • Cũng có thể nhập dữ liệu như ảnh bạn chụp bằng máy ảnh và sau đó sử dụng làm ảnh nền.

Download Manga Maker Comipo Full

Mời bạn tải về ứng dụng Manga Maker Comipo link bên dưới:

MSHARE   FILES.PW

Xem hướng dẫn cách tải tại đây

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cài đặt Manga Maker Comipo

  • Giải nén file tải về với với Winrar mới nhất
  • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
  • Ấn Next là được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

twelve − 4 =