Hướng dẫn cách tắt phần mềm Zalo khởi động cùng máy tính Windows

0
352

Hướng dẫn cách tắt phần mềm Zalo khởi động cùng máy tính Windows 7 8 8.1 10, download zalo mới nhất cho Windows

Zalo là 1 mạng xã hội khá phổ biến tại Việt Nam, chỉ đứng sau mỗi Facebook mà thôi. Bên cạnh việc sử dụng Zalo trên điện thoại, hiện nay bạn còn có thể cài đặt phần mềm trên Zalo trên máy tính, để vừa có thể làm việc, vừa chat với bạn bè, đồng nghiệp. Một tính năng mình sử dụng thường xuyên đó là truyền file qua Zalo trên máy tính rất nhanh và tiện.

Việc để zalo khởi động cùng windows thực sự mang lại rất nhiều tiện ích nhưng không phải lúc nào bạn cũng muốn vậy. Đôi lúc bạn muốn thoát hẳn Zalo đi để đỡ hao tốn tài nguyên trên máy tính, ngoài ra cũng tránh được một số đối tượng hay làm phiền. Việc thoát Zalo trên máy tính cũng có nhiều cách, nhưng điều quan trọng bạn phải tắt zalo chạy ngầm đi và chỉ mở lại khi nào cảm thấy cần thiết.

Để bảo mật tính riêng tư thì bạn nên cài đặt không tự động đăng nhập và không khởi động cùng Windows với máy tính dùng chung trong văn phòng. Dưới đây mình chỉ các bạn cách tắt Zalo khởi động cùng hệ thống.

Mở cửa sổ cài đặt bằng cách kích vào icon hình răng cửa góc dưới bên trái (trong cửa sổ Maximum của Zalo)

Trong mục Chung -> Thiết lập -> Khởi động cùng máy tính, bạn kích chuột vào để gạt từ chế độ Bật sang Tắt

Với 2 bước đơn giản trên bạn đã có thể tắt zalo chạy ngầm đi được rồi, Zalo sẽ không còn tình trạng chạy ngầm nữa và khửi động cùng với windows nữa.

Và không chỉ tắt zalo chạy ngầm, thoát Zalo trên máy tính, với những ai sử dụng Zalo trên điện thoại cũng nên chú ý thoát Zalo chạy ngầm trên điện thoại đi, việc thoát Zalo trên điện thoại khi không sử dụng là rất quan trọng vì nó giúp bạn tránh bị rơi vào tình trạng ngốn pin, hao pin trong khi không hề sử dụng Zalo.

Download Zalo Pc tại đây

FSHARE

Chúc các bạn thành công!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

three × 5 =