Hitman Blood Money – Game Nhập Vai Đỉnh Cao

0
132

Hitman: Blood Money

Hitman là một trò chơi điện tử được phát triển ở châu Âu, trong đó nhân vật chính là một sát thủ tàn bạo được tạo ra do kết quả của các thí nghiệm di truyền khác nhau . Tiêu đề thứ tư của saga là Hitman: Blood Money , trong đó người đại diện của chúng ta phải thc hin mt lot v ám sát , trong đó chúng ta sẽ tìm thấy vụ ám sát giả tưởng của Tổng thống Hoa Kỳ.

Điều tuyệt vời nhất của trò chơi là nó bao gm chế đ “hoàn toàn t do” , nơi bạn có thể loại bỏ tất cả mọi người mà không phải lo lắng về việc bị phát hiện. Nó cũng bao gồm mt chế đ “xâm nhp”, trong đó chúng ta không phải thu hút sự chú ý của mọi người và kết hợp các chế độ nói trên.

Là một yếu tố đặc biệt liên quan đến các phiên bản trước của Hitman, giờ đây chúng ta có thể kiếm tiền khi hoàn thành nhiệm vụ , chúng ta có thể sử dụng để mua vũ khí mới vào cuối nhiệm vụ, để mua chuộc các nhân chứng của “khai thác” của chúng ta hoặc để tạo ra một danh tính mới nếu chúng ta “lãng phí”. Gây nghiện khủng khiếp và với đồ họa đáng kinh ngạc, Hitman: Blood Money có sẵn cho cả PC cũng như các máy chơi game nổi tiếng nhất.

Cách chơi

Tham gia vào Game Hitman 4: Blood Money Offline, bạn sẽ phải thể hiện bản lĩnh của một điệp viên, một sát thủ khi phải thực hiện các nhiệm vụ lần theo dấu vết, theo dõi mục tiêu, xác định các phương pháp phù hợp cho dù là dùng để tấn công hay phỏng thủ bởi khi tham gia vào mỗi nhiệm vụ bạn phải vận dụng khả năng quan sát của mình sau đó đưa ra những chiến thuật phù hợp bằng bản đồ để tẩu thoát.

Ngoài ra Game Hitman 4: Blood Money còn có những đổi mới về tính năng gợi ý cho người chơi bạn sẽ được hướng dẫn để hóa trang và tiếp cận những mục tiêu mà không bị nghi ngờ gì như trong phần A House of Cards , hay đơn giản là gợi ý giấu những các xác vào hộp để phi tang.

Trên suốt đường đi hãy thu thập thật nhiều vàng và những vật phẩm cần thiết để nâng cấp trang bị cũng như thay đổi phong cách của mình. Với trí thông minh nhân tạo của các NPC bạn sẽ phải rất cẩn thận để chúng không phát hiện ra bạn, bởi vì chỉ cần bị phát hiện thôi bạn sẽ tham gia vào màn đấu súng khốc liệt với chúng. Những NPC đã được cải thiện sự nhanh nhạy cũng như đề phòng cao hơn hẳn những phiên bản trước của Game Hitman 4: Blood Money này.

Download Hitman Blood Money

Hitman: Blood Money Full Crack

FSHARE

Hướng dẫn cài đặt

  • Click đúp vào file .iso vừa tải về.
  • Chạy file Setup để bắt đầu quá trình cài đặt.
  • Sau khi cài đặt xong tìm đến thư mục crack. Copy file ghi đè vào nơi cài đăt game.

Chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

eight − eight =