GTA Vice City for Win Mac

0
218

Tải về  game  GTA Vice City Full – Cướp đường phố (Win/Mac)

Game GTA Vice City

Grand Theft Auto: Vice City là một tựa game cướp đường phố đỉnh cao một thời những năm 2002. GTA Vice City là một video game thuộc thể loại hành động phiêu lưu thế giới mở năm 2002 được phát triển bởi Rockstar North (trước đây là DMA Design) ở Anh và được phát hành bởi Rockstar Games. Đây là tựa game thứ 6 và game 3D thứ 2 trong dòng trò chơi Grand Theft Auto.

Nó được ra mắt ở Bắc Mỹ vào ngày 29/10/2002 cho hệ máy PlayStation 2 và sau đó được chuyển sang hệ máy Xbox, và Microsoft Windows năm 2003. GTA Vice City chủ yếu lấy cảm hứng từ văn hóa Mỹ thập niên 80 lấy bối cảnh Vice City năm 1986, một thành phố hư cấu dựa theo Miami, câu chuyện xoay quanh Tommy Vercetti, một tay mafia vừa mới ra tù.

Vice City chủ yếu lấy cảm hứng từ văn hóa Mỹ thập niên 80. Lấy bối cảnh Vice City năm 1986, một thành phố hư cấu dựa theo thành phố Miami, câu chuyện xoay quanh Tommy Vercetti, một tay mafia vừa mới ra tù. Sau một phi vụ giao dịch ma túy thất bại, Tommy phải truy tìm kẻ chịu trách nhiệm, đồng thời xây dựng một đế chế tội phạm cho riêng mình. Trò chơi sử dụng game engine được tinh chỉnh từ Grand Theft Auto III để tạo ra một cảnh quan đô thị rộng lớn, với các tòa nhà, xe cộ và người dân. Giống như những trò chơi khác trong dòng game, Vice City bao gồm các yếu tố của game đua xe, và bắn súng góc nhìn thứ 3, trong một thế giới mở.

Link Tải game GTA Vice City Full

FSHARE

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

one × 2 =