GOM Encoder 2 – Hỗ trợ chuyển đổi định dạng video một cách dễ dàng

0
163

[Download] tải về ứng dụng GOM Encoder 2.0.1.7 – Hỗ trợ chuyển đổi định dạng video dễ dàng hơn.

Giới thiệu GOM Encoder

Phần mềm GOM Encoder giúp chuyển đổi Video sang các định dạng tương thích với thiết bị di động phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. GOM Encoder có một giao diện người dùng trực quan, dễ sử dụng và cài đặt trước chuyển đổi tích hợp GOM Video Converter giúp bạn một cách dễ dàng. Với tốc độ xử lý chuyển đổi định dạng video vố cùng nhanh chóng phần mềm này được đánh giá cao hơn hẳn só với các ứng dụng khác cùng chức năng. Với việc sử hữu bộ xử lý đa lõi giúp bạn có thể chuyển đổi đồng thời nhiều tệp trong cùng thời gian.

Ứng dụng này hỗ trợ rất nhiều các định dạng video khác nhau sang các định dạng phổ biến như mp4, wmv, flv, avi…và các tập tin giúp bạn có thể chia sẻ lên youtube, trang mạng xã hội, blog, hay có thể lưu trữ vào các thiết bị di động của bạn như iphone, ipad.

Với việc hỗ trợ cho bạn các định dạng chuẩn đầu ra và đầu vào đa dạng, ứng dụng này giúp bạn chuyển đổi hầu hết các video, đặc biệt là nhiều định dạng bạn không thể chuyển đổi đối với phần mềm khác

Tính năng chính của GOM Encoder 2.0.1.7

  • Giao diện đồ họa thân thiện người dùng, dễ sử dụng.
  • Đây là ứng dụng chuyển đổi video tương thích với nhiều thiết bị di động, giúp bạn có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội.
  • Có thêm chức năng thêm phụ đề, trích xuất âm thanh, nhúng logo của riêng bạn và tạo ảnh chụp nhanh là một số tính năng bổ sung đi kèm với trình chuyển đổi video.
  • Hỗ trợ các định dạng đầu ra cho nhiều loại thiết bị, chẳng hạn như iPhone, iPad, iPod, Blackberry, Android,Nexus One, Xperia X10, HTC Magic, HTC Desire, Galaxy S, PSP, PS3, Xbox 360.
  • Các định dạng hỗ trợ đầu vào như: FLV (FLL) / MP4 / AVI / DivX / MPEG-1 / MPEG-2 / MKV / OGM / WMV / ASF / MOV / RM / RMVB / M4V / VOB / 3GP / QT / TP / MTS / MP3 / WAV / M4A / AAC
  • Các định dạng hỗ trợ đầu ra như: VI (MPEG-4, AVC) / WMV / FLV (H.263, H.264) / 3GP / 3G2 / OGM / SWF / MP3 / M4A / AAC / PCM ; Các thiết bị AVI (XviD, DivX, MotionJPEG, AVC) / MKV

  • Và còn nhiều cải tiến hơn so với các phiên bản trước đây.

Download GOM Encoder 2.0.1.7

GOM Encoder 2.0.1.7

FILES.PW   MSHARE

Xem hướng dẫn cách tải tại đây

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

  • Giải nén phần mềm vừa download về
  • Chạy file Setup để cài đặt phần mềm
  • Copy tập tin từ mục Cr4ck vào mục cài đặt phần mềm với đường dẫn sau: “C:\Program Files\GRETECH\GOMEncoder”

Chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

seven − three =