Game sinh tồn Terraria v1.3 – Game phưu lưu sinh tồn cực hay

0
171

[Download] Tải về Game sinh tồn Terraria v1.3 –  trò chơi giải trí cực hay

Tổng quan về Game sinh tồn Terraria

Bạn đang sống trong hòa bình. Nhưng sau các cuộc tấn công của quái vật bóng tối, Mọi thứ đã thay đổi. Bây giờ bạn phải đánh bại họ và lấy lại hòa bình cho vùng đất này.

Người chơi có thể đào đất quá. Sẽ có một số kho báu có giá trị dưới mặt đất. Nhưng bạn phải cẩn thận vì một số sinh vật nguy hiểm đang ẩn nấp trên mặt đất. Sự sáng tạo có thể là vũ khí của bạn. Bạn sẽ không có quyền truy cập vào vũ khí như súng. Vì vậy, bạn có thể sử dụng các vật phẩm đơn giản để gây sát thương lên kẻ thù. Thế giới Terraria được tạo ngẫu nhiên. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thấy môi trường nhiều hơn đúng giờ!

Vì vậy, người chơi sẽ không bao giờ chán môi trường. Thủ công vật phẩm mới. Thu thập kho báu ẩn. Ngoài ra, bạn có thể nhận được tiền để mua các mặt hàng đặc biệt tại cửa hàng. Tất cả các nhân vật trong trò chơi này sẽ không phải là kẻ thù của bạn. Một số trong số họ sẽ giúp người chơi trên đường. Ngoài ra họ có thể cung cấp cho bạn những vật phẩm tuyệt vời để tồn tại ở thế giới rộng lớn này. Bạn là người bảo vệ thế giới này. Không ai đủ can đảm để chiến đấu với kẻ thù. Vì vậy, đánh bại tất cả bọn họ và là anh hùng duy nhất tại vùng đất này.

Ngoại hình của nhân vật của bạn có thể thay đổi. Mua quần áo mới cho anh. Ngoài ra khả năng của anh ta có thể được cải thiện. Nhưng bạn cần kiếm đủ điểm để làm cho kỹ năng của anh ấy tốt hơn nhiều. Terraria là một trong những game hay nhất tại Steam. Đánh giá của nó tại mạng này là 10/10.

Điểm nổi bật của tựa game này:

 • Hỗ trợ chơi trên sandbox.
 • Bảo vệ thế giới chống lại quái vật
 • Môi trường được tạo ngẫu nhiên với đồ họa 2D
 • Thủ công các vật phẩm mới để mạnh mẽ hơn
 • Cải thiện kỹ năng của bạn để không thể ngăn cản!
 • Sử dụng cảm giác khám phá đầy sức mạnh để tóm lấy bạn, và sự tự do không bị gò bó đó là con dao hai lưỡi
 • Gameđược đặt trong một thế giới mở hai chiều. Trên phiên bản PC, người chơi được thả vào một thế giới được tạo theo thủ tục với rất ít hướng khác ngoài NPC và màn đêm kết thúc nhanh chóng
 • Đi dọc theo bề mặt theo một trong hai hướng cho thấy các quần xã sinh vật mới, mỗi quần thể có hệ động thực vật riêng.
 • Quan trọng hơn là du lịch đi xuống, vào mạng lưới hang động đang chờ được khám phá. Nhiều tài nguyên hữu ích có thể được tìm thấy ở đó, bao gồm quặng có thể được sử dụng để chế tạo các công cụ, vũ khí và áo giáp tốt hơn, sau đó có thể được sử dụng để đào và chiến đấu hiệu quả hơn.
 • Ngoài sự tiến triển của các sự kiện, cũng có những yếu tố kích hoạt ảnh hưởng đến trò chơi ở cấp độ cơ bản. Trò chơi đầu phần lớn là về thu thập tài nguyên và sinh tồn.

Download game Terraria

Download game Terraria v1.3

MSHARE   FILES.PW

Xem hướng dẫn cách tải tại đây

Game được tải nhiều:

Hướng dẫn cài đặt Terraria

 • Tải về và giải nén file.
 • Chạy cài đặt file “xnafx40_redist.msi” và vào chơi game.

Chúc bạn chơi vui vẻ!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

three + fourteen =