Game Dragon: Throne Battle Of Red Cliffs

0
514

Dragon Throne Battle Of Red Cliffs là tựa game ra đời khá lâu và là phiên bản tiếp theo của  FATE OF THE DRAGON nhưng cho đến nay nó vẫn là 1 trò chơi điện tử khá hay và rất được yêu thích. Dragon Throne: Battle Red Cliffs là 1 tựa game chiến thuật tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ.

Nội dung Dragon Throne

Dragon Throne: Battle Red Cliffs là phiên bản được ra mắt sau thành công rực rỡ của “người tiền nhiệm”. Dragon Throne: Battle Red Cliffs được đánh giá cao không phải do đồ họa lộng lẫy hay điều gì tương tự mà bắt nguồn từ lối chơi thật sự xuất sắc của nó.

Tiếp tục câu chuyện còn đang dang dở, Dragon Throne: Battle Red Cliffs đưa người chơi quay ngược thời gian trở lại thời điểm mà Tam quốc phân tranh (Ngụy, Thục, Ngô) với các tên tuổi lẫy lừng trong lịch sử như: Tào Tháo, Lưu Bị, Quan Vân Trường, Trương Phi, Triệu Tử Long, Gia Cát Lượng,…Ở đó, game thủ sẽ phải trổ hết tài “điều binh, khiển tướng” của mình mới có thể giành chiến thắng trước kẻ thù.

Dragon Throne: Battle Red Cliffs là 1 tựa game chiến thuật thời gian thực sự hấp dẫn. Với gameplay xuất sắc, trò chơi mang đến cho game thủ những giây phút giải trí vô cùng thú vị. Dễ thấy, nhà phát triển đã đầu tư rất kỹ lưỡng để xây dựng 1 nền tảng vững chắc và hợp lý cho lối chơi của Dragon Throne: Battle Red Cliffs. Thật vậy, nếu nắm vững các quy luật tương khắc và phương pháp điều quân, bạn hoàn toàn có thể tạo nên kỳ tích “châu chấu đá xe” trên chiến trường.

Đồ họa của Dragon Throne: Battle Red Cliffs dừng ở mức khá. Cũng không có gì đáng phàn nàn với 1 tựa game chiến thuật ra mắt đã khá lâu như thế này. Nhìn chung, mọi thứ đều khá hoàn hảo dù không thật sự chi tiết và ấn tượng.

Tính năng game Dragon Throne

  • Cốt truyện tam quốc cổ đại.
  • Bạn phải xây dựng bộ máy nhà nước, phát triển công nghệ chiến tranh và thành lập các đạo quân để chinh phục các sứ quân khác, kiểm soát hoàn toàn cục diện tam quốc và thống nhất
  • Chọn lựa chiến binh từ hơn 40 kỹ năng khác nhau.
  • Hệ thống đa bản đồ cho phép bạn tách riêng chiến trường và phát triển.
  • Có thể chơi qua mạng Lan từ 2 đến 8 người chơi.
  • Tất cả đồ hoạ và hình ảnh động được vẽ và mô phỏng theo lịch sử Trung Quốc.

Tải game Dragon Throne: Battle Of Red Cliffs

Dragon Throne: Battle Red Cliffs là 1 tựa game chiến thuật tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ.

Dragon Throne: Battle Red Cliffs

FSHARE   MSHARE

Game được tải nhiều:

Hướng dẫn cài đặt Dragon Throne: Battle Of Red Cliffs

  • Giải nén file vừa download với Winrar mới nhất
  • Chạy file Install để cài đặt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

1 × 5 =