FlexSim 2019 v19 Full – Mô phỏng hóa 3D quá trình sản xuất

0
329

Giới thiệu FlexSim 2019 

FlexSim 2019 được phát triển và sản xuất bởi FlexSim Software Products là phần mềm mô phỏng 3D được sử dụng để mô hình hóa các quy trình công nghiệp như sản xuất, đóng gói, lưu kho, truyền tải và cung cấp nguyên liệu thô và nhiều quy trình công nghiệp khác.

FlexSim giúp người ra quyết định dễ dàng hình dung – không có rủi ro – kết quả của các thay đổi được đề xuất để tối ưu hóa dòng sản phẩm, sử dụng tài nguyên, thiết kế sơ đồ tầng và hầu hết mọi khía cạnh khác của hệ thống. FlexSim là quả cầu pha lê của bạn để tối ưu hóa hệ thống của bạn trước khi bạn thực hiện các thay đổi về tiết kiệm tiền và thời gian thực.

Sử dụng phần mềm này, bạn có thể mô phỏng tất cả các giai đoạn của quy trình công nghiệp của bạn từ việc phân phối nguyên liệu ban đầu đến sản xuất dưới dạng 3D .

Phần mềm này cung cấp các mô-đun khác nhau để mô hình hóa khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Ví dụ, mô-đun People sẽ có thể mô hình hóa ngay cả nhân lực trong dây chuyền sản xuất và xác định luồng công việc cho mỗi người.

Các tính năng chính của FlexSim 2019 

 • Mô phỏng hệ thống sử dụng trực quan 3D thực tế: FlexSim sử dụng các hình ảnh 3D hiện đại và tiên tiến nhất để hỗ trợ người dùng tạo các bản trình bày thực tế về hệ thống của họ. Trên thực tế, nó có một thư viện đồ họa có tên OpenGL, cũng được sử dụng trong các trò chơi 3D hot nhất hiện nay. Nhờ đó, họ sẽ có thể tạo ra các mối quan hệ không gian thực tế, cũng như áp dụng các hiệu ứng ánh sáng và môi trường năng động. Do đó, họ có thể mô phỏng những gì thực sự diễn ra trong hệ thống của họ.
 • Thư viện các đối tượng mô phỏng: Ngoài việc cung cấp cho người dùng khả năng tận dụng lợi thế của hình ảnh và đồ họa 3D. Ứng dụng này còn cung cấp một loạt các khả năng mô hình hóa. Người dùng có thể ngay lập tức xây dựng các mô hình hệ thống của họ từ thư viện các đối tượng mô phỏng. Khi họ chọn các đối tượng từ thư viện này, họ sẽ có thể trộn và kết hợp chúng. Họ cũng có thể tạo các đối tượng mô phỏng của riêng mình từ đầu.
 • Giao diện và điều khiển người dùng đồ họa tùy chỉnh: FlexSim cho phép tạo giao diện người dùng hoặc GUI đồ họa mà người dùng có thể đưa vào mô hình của bạn. Bạn có thể xây dựng giao diện tùy chỉnh cho mọi đối tượng mô phỏng tùy chỉnh mà mình tạo.
 • Thực hiện phân tích hệ thống: Phân tích một hệ thống bằng FlexSim rất dễ dàng. Điều này là do nó được xây dựng với các biểu đồ và đồ thị trong mô hình tự động hiển thị số liệu thống kê. Phần mềm cũng có khả năng tự động theo dõi các điểm dữ liệu như thông lượng, nội dung, máy và sử dụng. Với bảng điều khiển của nó, người dùng sẽ có thể tạo các báo cáo mặc định hoặc tạo các báo cáo tùy chỉnh mà họ có thể xuất sang các chương trình phân tích và biểu đồ hiện có. Nếu họ muốn nhập dữ liệu từ bảng tính và ứng dụng cơ sở dữ liệu, FlexSim cho phép bạn làm điều đó.
 • Công cụ Experimenter tích hợp: FlexSim đi kèm với một công cụ thử nghiệm tích hợp cho phép người dùng tạo, xem và kiểm tra nhiều kịch bản cho hệ thống của mình. Tại đây, bạn có thể thay đổi nhiều bộ biến và xem kết quả ngay lập tức.
 • Xác định các kịch bản tốt nhất và tối ưu hóa hệ thống của bạn: Bạn cũng có thể có thể thử nghiệm với hệ thống của mình thông qua sự trợ giúp của OptQuest, một tiện ích bổ sung tùy chọn cho FlexSim có khả năng đề xuất các kịch bản lý tưởng và tốt nhất dựa trên các tham số họ chỉ định. OptQuest thực hiện các thử nghiệm trên các kịch bản giả định khác nhau và xác định các kịch bản có thể mang lại kết quả tốt nhất, giúp người dùng tối ưu hóa hệ thống của họ. OptQuest là một giải pháp mô phỏng được phát triển bởi OptTek Systems.

Những điểm mới trong Flexsim 2019 v19

 • Minh họa các giai đoạn khác nhau của dây chuyền sản xuất với việc sản xuất mô hình 3D
 • Nhập mô hình 3D trực tiếp từ tệp CAD
 • Mô hình hóa nguồn nhân lực và lập kế hoạch và lập kế hoạch dòng chảy cho mỗi người
 • Mô-đun Nhiều để xác định dữ liệu FlexScript
 • Hỗ trợ các từ khóa SQL và xây dựng lịch trình hàng tuần
 • Tối ưu hóa các đơn vị công nghiệp với quy trình cải tiến và giảm chất thải
 • Giảm chi phí do mô hình chính xác hơn và phân tích thông minh.

Download FlexSim 2019 Full

Liên kết tải về

MSHARE   FILES.PW

Xem hướng dẫn cách tải tại đây

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cài đặt FlexSim 2019

 • Tải về Giải nén file vừa download với Winrar mới nhất.
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Copy file “flexsim.dll” đến nơi vừa cài đặt phần mềm đường dẫn “C:\Program Files\FlexSim 2019\program

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

14 − 12 =