Firewall App Blocker 1.6 – Ứng dụng thay thế cho tường lửa Windows hoàn hảo

0
227

[Download] Tải về Firewall App Blocker 1.6

Giới thiệu Firewall App Blocker 1.6

Trình chặn ứng dụng tường lửa là một chương trình được thiết kế để thực hiện nhiệm vụ chặn các ứng dụng với Tường lửa Windows dễ dàng hơn. Firewall App Blocker 1.6 là một ứng dụng thay thế cho tường lửa Windows tích hợp sẵn trên hệ điều hành máy tính của bạn.

Tường lửa Windows là một trong những phương pháp bảo mật được Microsoft giới thiệu trong các phiên bản mới nhất của hệ điều hành Windows. Nhưng đôi khi để vào cấu hình của tường lửa này có thể hơi phức tạp và mất thời gian của bạn, vi vậy Firewall App Blocker dễ dàng hơn nhiều đã được phát triển và giới thiệu với người dùng.

Thay vì bạn phải vào bảng điều khiển Control Panel và sau đó là phần Bảo mật để chặn các chương trình mà bạn không quan tâm đến việc cho phép truy cập Internet, với Firewall App Blocker 1.6 bạn chỉ cần chọn thêm và chọn chương trình liên quan .

Một trong các tùy chọn được cung cấp bởi Firewall App Blocker 1.6 để chọn các tệp sẽ bị chặn là chỉ cần kéo và thả các tệp thực thi của chương trình sẽ bị chặn trên giao diện của nó.

Hơn nữa, Tường lửa ứng dụng bị chặn bao gồm một lối tắt đến các tùy chọn cấu hình nâng cao của Tường lửa Windows .

Quản lý các chương trình truy cập internet bằng Windows Firewall yêu cầu một số bước, Firewall App Blocker 1.6 cho phép người dùng nhanh chóng chặn hoặc bỏ chặn các ứng dụng truy cập internet. Chỉ cần kéo và thả ứng dụng vào giao diện hoặc sử dụng tính năng “Thêm tệp” tiện dụng.

Khi một ứng dụng được thêm vào, nó sẽ không còn có quyền truy cập vào internet. Nếu bạn quyết định cho phép ứng dụng truy cập internet, chỉ cần xóa mục nhập.

Tính năng và cách dùng Firewall App Blocker 1.6

Với giao diện đơn giản và trực quan, tuy nhiên đây là ứng dụng khá hiệu quả. Ứng dụng hỗ trợ ngôn ngữ của 24 nước và trong đó có hỗ trợ cả tiếng Việt

Bạn khởi động chương trình lên, sẽ có giao diện như hình dưới

Có rất nhiều tùy chọn và tính năng, tuy nhiên mình sẽ giới thiệu qua một số tính năng quan trọng như sau:

Chế độ chặn Internet:

  • Bạn chỉ cần kéo icon phần mềm mà bạn muốn chặn vào là phần mềm đó đã có thể bị chặn truy cập Internet ngay lập tức.
  • Nếu bạn muốn cho phép nó truy cập một lần nữa, chỉ cần phải bấm vào nó và chọn “Cho phép” hoặc chọn nó và nhấn nút Delete bạn cũng có thể sử dụng nút Allow.

Chế độ Whitelist:

  • Ứng dụng này sẽ chặn tất cả mọi thứ ngoại trừ các mục được liệt kê màu trắng, để kích hoạt nó đánh dấu vào ô “Enable WhiteList” ở góc dưới cùng bên phải, chế độ danh sách trắng từ chối truy cập vào tất cả các giao diện mạng, sau khi bật chế độ WhiteList Kéo và thả Ứng dụng / Ứng dụng trên giao diện “Trình chặn ứng dụng tường lửa” để Cho phép nó / chúng, Đây là tính năng được mong đợi nhất

Vô hiệu hóa tường lửa:

  • Chỉ cần mở phần mềm lên, bạn chọn đến tab Tường lửa, tiếp tục chọn Vô hiệu hóa Tường lửa. Như thế là tường lửa Windows đã được tắt một cách rất đơn giản.

Và còn nhiều tính năng khác nữa.

Download Firewall App Blocker 1.6

Firewall App Blocker 

MSHARE   FILES.PW

Xem hướng dẫn cách tải tại đây

Có thể bạn quan tâm:

Chúc bạn sử dụng phần mềm hiệu quả!

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

16 − seven =