Etabs V17 full Active

0
377

Etabs V17 full Active- Phần mềm xây dựng

Etabs là gì?

Etabs mới nhất đã cập nhật tới phiên bản etabs v17.
ETABS là một phần mềm thiết kế nhà cao tầng của hãng CSIđược sử dụng để phân tích kết cấu các công trình xây dựng dân dụng, đặc biệt là nhà cao tầng. Nói như thế không có nghĩa rằng Etabs chỉ giải quyết được bài toán phân tích kết cấu cho nhà cao tầng, mà cần hiểu rằng Etabs được trang bị các công cụ để thực hiện việc phân tích kết cấu nhà cao tầng một cách thuận lợi nhất (so với các sản phẩm khác của hãng CSI).
Việc phân tích kết cấu cuối cùng nhằm mục đích tìm ra được nội lực (dùng để thiết kế cốt thép), phản lực (dùng để thiết kế móng), và các giá trị về chuyển vị (dùng để kiểm tra kết cấu ở trạng thái giới hạn về điều kiện sử dụng).
Etabs v17 được phát triển để sử dụng trong các cấu trúc thiết kế đồ họa dân dụng như cầu đường, sân vận động, cấu trúc công nghiệp và các tòa nhà.
Trong gần 30 năm,  ETABS  đã được công nhận là tiêu chuẩn công nghiệp cho Phần mềm Thiết kế và Phân tích Xây dựng. Ngày nay, tiếp tục truyền thống tương tự, ETABS đã phát triển thành một môi trường phân tích và thiết kế tòa nhà tích hợp hoàn toàn. Hệ thống được xây dựng xung quanh giao diện người dùng đồ họa dựa trên đối tượng vật lý, được hỗ trợ bởi các thuật toán mục đích đặc biệt mới được nhắm mục tiêu để phân tích và thiết kế, với các giao diện để phác thảo và sản xuất, đang xác định lại các tiêu chuẩn về tích hợp, năng suất và đổi mới kỹ thuật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

3 − 3 =