Download Adobe Dreamweaver CC 2018 Full Active – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

0
157

Giới thiệu Adobe Dreamweaver CC 2018

Adobe Dreamweaver CC 2018 Full Active là chương trình đầu tiên để thiết kế và phát triển các trang web với phiên bản mới 2018. Với Adobe Dreamweaver CC, bạn có thể dễ dàng thiết kế, phát triển và sửa đổi các trang web của mình. Adobe Dreamweaver là chương trình duy nhất mà bạn có thể đạt đến đỉnh cao của thiết kế web của bạn. Nó tương thích với chất lượng web 2, vì vậy bạn có thể chỉnh sửa các trang PHP và HTML và chuyển đổi kiểu trang web của mình sang mã CSS và các ứng dụng khác mà các nhà phát triển web và quản trị web quan tâm. Để biết thêm phần mềm truy cập trang web của chúng tôi

Adobe Dreamweaver CC 2018 full active cho phép bạn có rất nhiều công cụ để lập trình các trang web bằng các ngôn ngữ khác nhau như PHP, HTML và JavaScript. Trong chương trình này, bạn có thể tải xuống Adobe Dreamweaver đầy đủ với việc kích hoạt các trang web thiết kế và lập trình với phiên bản mới nhất với nhiều cải tiến mới để trở thành Adobe Dreamweaver CC ổn định và linh hoạt hơn trong thiết kế web và lập trình ứng dụng web. Bạn có thể tải về Dreamwaver CC 2019.

Ngoài ra, ứng dụng mạnh mẽ này cung cấp Giao diện lưới Fluid với bảng điều khiển MultiScreen Preview để các nhà phát triển xử lý khả năng tương thích với các màn hình khác. Bạn có thể thêm nhiều chuyển tiếp CSS để đơn giản hóa hình ảnh động mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nâng cao nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể xuất bản trang web của mình thông qua ứng dụng khách FTP cũng như chỉnh sửa và xuất bản lại trang web của bạn ngay lập tức. Nhiều mẫu dựng sẵn và bố trí CS giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. Tất cả trong tất cả, là một ứng dụng rất đáng tin cậy và đơn giản để thiết kế web mà không có kiến ​​thức mã hóa cụ thể.

Tính năng chính của Adobe Dreamweaver CC 2018

Một số tính năng hàng đầu của Adobe Dreamweaver CC 2018 là:

  • Công cụ thiết kế web nhẹ và mạnh mẽ
  • Dựa trên Trình soạn thảo HTML WYSIWYG
  • Dễ dàng tạo các trang web mà không cần kiến ​​thức mã hóa
  • Các nhà phát triển có thể chỉnh sửa HTML, CSS và JavaScript
  • Công nghệ bố trí lưới chất lỏng
  • Bảng xem trước MultiScreen
  • Bố cục CSS Starter khác nhau
  • Nhiều mẫu có sẵn
  • Xuất bản trang web bằng FTP client
  • Nhiều tính năng và tùy chọn mạnh mẽ khác

Download Adobe Dreamweaver CC 2018

Adobe Dreamweaver CC 2018 32bit

MSHARE

 64bit

MSHARE

Download Adobe Premie 

Download Adobe After Effects CC 2019

Hướng dẫn cài đặt

Giải nén file vừa tải về.

Ngắt kết nối Internet trước khi cài đặt.

Vào folder “Build” để chạy file “Setup” để tiến hành cài đặt

Quá trình cài đặt chọn Trial hoặc Try.

Sau khi cài đặt xong, close để thoát cài đặt.

Copy file “Cr4ack” ghi đè vào đường dẫn sau: C:\Program Files\Adobe\Adobe Dreamwaver CC 2018. Sau đó chạy file với quyền “Run Administrator”

Chúc bạn thành công!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

thirteen − 9 =