Dowwnload Bentley MicroStation V8i Full Key – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

0
165

[Download] Tả về Bentley MicroStation V8i Full Active – Ứng dụng hỗ trợ thiết kế CAD

Giới thiệu Bentley MicroStation V8i 

Bentley MicroStation V8i là một chương trình soạn thảo hỗ trợ máy tính mà bạn có thể sử dụng để thiết kế các vật thể ba chiều trên máy tính của mình. MicroStation V8i có thể được sử dụng cho các dự án thương mại như thiết kế xây dựng và sản phẩm, hoặc cho nghệ thuật đồ họa. MicroStation V8i là một sản phẩm thương mại, nhưng bạn có thể tải xuống và sử dụng phiên bản dùng thử miễn phí 30 ngày để xác định xem bạn có muốn mua nó không.

Ứng dụng trong lĩnh vực biên tập và trình bày bản đồ, dựa vào các tính năng mở của MicroStation cho phép người sử dụng tự thiết kế các ký hiệu dạng điểm, dạng đường, dạng pattern và rất nhiều các phương pháp trình bày bản đồ được coi là khó sử dụng đối với một số phần mềm khác (MapInfo, AutoCAD, CorelDraw, Adobe Freehand…) lại được giải quyết một cách dễ dàng trong MicroStation.

Ngoài ra, các file dữ liệu của các bản đồ cùng loại được tạo dựa trên nền một file chuẩn (seed file) được định nghĩa đầy đủ các thông số toán học bản đồ, hệ đơn vị đo được tính theo giá trị thật ngoài thực địa làm tăng giá trị chính xác và thống nhất giữa các file bản đồ.

Phần mềm này làm việc với các mô hình của các hệ thống cơ sở hạ tầng khác nhau trong môi trường CAD chuyên dụng với các tùy chọn để tạo, quan sát, phân tích và điều chỉnh dự án đã chọn thông qua các quy trình công việc cụ thể theo kỷ luật. Các mô hình BIM đa ngành được tạo và tùy chỉnh hoặc tải lên để chia sẻ.

Download Microstation V8i

Microstation V8i

MSHARE   FILES.PW

Xem hướng dẫn cách tải tại đây

Có thể bạn quan tâm

Tính năng Microstation V8i

  • Giao diện phần mềm thân thiện, trực quan và dễ dàng sử dụng.
  • Ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng xem, mô hình, tài liệu cũng như trực quan hóa các dự án ở bất kỳ quy mô hoặc độ phức tạp nào.
  • Cho phép bạn cung cấp các dự án một cách thông minh.
  • Dựa trên công nghệ Microstation đã được chứng minh và bạn có thể dễ dàng đảm nhận bất kỳ dự án thiết kế, xây dựng hoặc vận hành nào.
  • Cung cấp các khả năng CAD truyền thống cũng như sức mạnh và tính linh hoạt để xem, mô hình hóa và trực quan hóa 2D giàu thông tin cũng như các thiết kế 3D của tất cả các loại và quy mô.
  • Có Bentley View sẽ cho phép bạn xem các mô hình BIM, IFC. DWG, DGN và iModels.

Hướng dẫn cài đặt Microstation V8i

  • Giải nén phần mềm vừa tải về.
  • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
  • Sau khi cài xong copy file “Bentley.liclib.dll” đến nơi vừa cài phần mềm đường dẫn “C:\Program Files (x86)\Bentley\MicroStation V8i (SELECTseries)\MicroStation

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

3 × five =