Download ZWCAD Architecture 2020 – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

0
110
zwcad architecture 2020 full active

Tổng quan về ZWCAD Architecture 2020

ZWCAD Architecture 2020 là một ứng dụng ấn tượng cho phép bạn thiết kế các mô hình 2D cũng như 3D và sau đó xuất chúng sang định dạng tệp DWG, DXF hoặc DWT. Vì vậy, nó cho phép bạn làm việc trên nhiều bản vẽ khác nhau cùng một lúc. Ứng dụng này có vô số thông số chuyên dụng khác nhau cộng với việc nó có bố cục rõ ràng sẽ cung cấp cho người dùng khả năng tạo bản vẽ mới ngay từ đầu. Bạn có thể sử dụng cách tiếp cận từng bước rất hữu ích cho người mới vì họ được cung cấp trợ giúp trong toàn bộ quá trình.

zwcad architecture 2020 crack

Hệ thống quản lý lớp thông minh được cài đặt trong sản phẩm này tự nhiên đặt mọi thứ, câu hỏi vào lớp phù hợp, vẽ chúng và kết hợp chúng một cách hiệu quả với sự cần thiết của các hiệp hội và con người. Trong ứng dụng này, bạn có thể là kế hoạch hai chiều và ba chiều để thấy hậu quả của thủ tục chụp ảnh cũng có thể hiểu được. Sản phẩm này có nhiều bộ máy và phân khúc bao gồm máy móc gia đình, nhà máy, dụng cụ nhà bếp và đồ dùng có hiệu quả mở và có thể sử dụng.

Và bạn có thể xây dựng các tầng, lối vào, dải phân cách và nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng cấu trúc hai chiều đã hoàn thành. Với sản phẩm này, bạn có thể tạo các vách ngăn, cửa sổ, phần nhô ra, mái nhà và chiếu sáng đơn giản hoặc chỉ với một vài cái chụp và dụng cụ, do đó lập kế hoạch phòng bằng cách cung cấp phép đo cho chương trình và các không gian riêng biệt, và đặc biệt bạn có thể thay thế các cấu trúc của mình trong thiết kế DAE , cho phép bạn thay đổi bản phác thảo của mình trong bản phác thảo 3D. Nó cũng trao quyền cho việc in ấn với thiết kế STL với máy in 3D.

Tính năng chính của ZWCAD Architecture 2020

 • Một ứng dụng ấn tượng sẽ cho phép bạn thiết kế các mô hình 2D cũng như 3D và sau đó xuất chúng sang định dạng tệp DWG, DXF hoặc DWT.
 • Nó cho phép bạn làm việc trên nhiều bản vẽ khác nhau cùng một lúc.
 • Có vô số thông số chuyên dụng khác nhau cộng với nó có bố cục rõ ràng sẽ cung cấp cho người dùng khả năng tạo bản vẽ mới ngay từ đầu.
 • Có thể sử dụng cách tiếp cận từng bước rất hữu ích cho người mới vì họ được cung cấp trợ giúp trong toàn bộ quá trình.
 • Cho phép bạn chọn giữa đơn vị đo lường hoặc đơn vị số liệu để bắt đầu mọi thứ.
 • Ứng dụng có thể phóng to hoặc thu nhỏ môi trường làm việc cộng với bạn cũng có thể chỉ định các giá trị góc.
 • Có thể sử dụng chế độ theo dõi cực để hạn chế con trỏ chuột đến các góc được chỉ định.
 • Cho phép bạn trích xuất hoặc tính toán thông tin hình học từ các đối tượng, chia các đối tượng thành nhiều phân đoạn bằng nhau.
 • Nó cũng có thể chỉ định các giá trị tọa độ 2D và 3D.

Download ZWCAD Architecture 2020

ZWCAD Architecture 2020 full active

FSHARE  MSHARE

Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

 • Giải nén file tải về.
 • Chạy file Setup để cài đặt.
 • Hoàn thành quá trình cài đặt. Copy toàn bộ nội dung trong thư mục crack vào nơi cài đặt phần mềm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

2 × four =