Download SOUND FORGE Audio Studio v13 – Xử lý âm thanh hiệu quả

0
251

Tải về SOUND FORGE Audio Studio v13 – Phần mềm Xử lý âm thanh hiệu quả

Tổng quan về SOUND FORGE Audio Studio v13

SOUND FORGE được phát triển bởi  Magix Software GmbH, là một trình chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số chuyên nghiệp toàn diệncho việc sản xuất âm thanh được thiết kế cho công việc chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp.

SOUND FORGE Audio Studio v13 được phát hành vào tháng 1 năm 2019. MAGIX Sound Forge Audio v13 thường được sử dụng bởi các biên tập viên chuyên nghiệp, nghệ sĩ và nhà sản xuất cho các nhiệm vụ xử lý âm thanh cơ bản và tiên tiến với độ chính xác cao. Sound Forge Pro cho phép bạn ghi lại và chỉnh sửa âm thanh một cách nhanh chóng, giải quyết các tác vụ xử lý âm thanh tinh vi và hiển thị các tệp tin chính.

Ghi các podcast chất lượng hàng đầu, số hóa và khôi phục các bản ghi và băng cũ của bạn, chuẩn bị đĩa CD để sao chép, làm chủ âm nhạc của bạn để phát hoặc phát trực tuyến, tạo nhạc phim. Chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp chỉ trong vài cú nhấp chuột với SOUND FORGE Audio Studio v13

Bạn có thể nhập nhiều định dạng tệp bao gồm OMA, AIFF, VOX, GIG, FLAC, MP4, M2T và AVI để đặt tên cho một số. Cửa sổ chính hiển thị dạng sóng của bản nhạc được tải lên và bạn có thể dễ dàng phóng to hoặc thu nhỏ nó để bạn có thể dễ dàng tinh chỉnh từng chi tiết hoặc làm việc trên bức tranh lớn hơn. Nó có các điều khiển phát lại tích hợp cho phép bạn phát, tạm dừng hoặc dừng bài hát và đi đến cuối.

Có thể bắt đầu ghi âm đầu vào chỉ bằng một nút bấm trong khi bạn có thể tận dụng danh sách dài các hiệu ứng như gương âm thanh, điều chế biên độ, hợp xướng, độ trễ méo, cao độ và hồi âm. Bạn có thể đặt ứng dụng tự động cắt và cắt các mục trong khi thủ công bạn có thể đảo ngược các mục, điều chỉnh âm lượng, bình thường hóa các bài hát, kiểm soát độ sâu bit và mờ dần vào / ra.

Tính năng SOUND FORGE Audio Studio v13

 • Chỉnh sửa, chuyển đổi và sản xuất theo nhiều định dạng
 • Hỗ trợ âm thanh với độ phân giải cao (lên đến 192 kHz)
 • Có thể được sử dụng để chỉnh sửa các bài hát của bạn trong môi trường nhiều bản nhạc và sau đó lưu chúng vào ổ cứng bằng cách sử dụng nhiều định dạng tệp.
 • Có một quy trình cài đặt rất đơn giản và đơn giản và trong quá trình cài đặt.
 • Được chào đón với giao diện sạch sẽ và thân thiện với người dùng và tất cả các yếu tố có sẵn trong MAGIX SOUND FORGE Audio Studio được tổ chức rất tốt.
 • Có thể nhập nhiều định dạng tệp bao gồm OMA, AIFF, VOX, GIG, FLAC, MP4, M2T và AVI để đặt tên cho một số.
 • Cửa sổ chính hiển thị dạng sóng của bản nhạc được tải lên và bạn có thể dễ dàng phóng to hoặc thu nhỏ nó để bạn có thể dễ dàng tinh chỉnh từng chi tiết hoặc làm việc trên bức tranh lớn hơn.
 • Có các điều khiển phát lại tích hợp cho phép bạn phát, tạm dừng hoặc dừng bài hát và đi đến cuối.

Download SOUND FORGE Audio Studio Full Crack

SOUND FORGE Audio Studio 13 – 32bit

FSHARE  MSHARE

SOUND FORGE Audio Studio 13 – 64bit

FSHARE  MSHARE

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cài đặt SOUND FORGE Audio Studio

 • Giải nén file vừa download với Winrar mới nhất.
 • Tắt phần mềm diệt virus.
 • Chạy file Setup cài đặt.
 • Sau khi cài xong Copy folder “Protein” vào đường dẫn “C:\Program Files\SOUND FORGE\SOUND FORGE Audio Studio 13.0“(với win 64bit)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

19 + 4 =