Download SolidWorks 2019 Link Google Driver

0
352

Tải về SolidWorks 2019 Full Active – Phần mềm Thiết kế cơ khí 3D

Giới thiệu SolidWorks 2019

SolidWorks là một trong những sản phẩm nổi tiếng của hãng Dassault System. SolidWorks là chương trình CAD cơ học 3D thiết kế hỗ trợ máy tính. SolidWorks hiện được sử dụng bởi hơn 1,3 triệu kỹ sư và nhà thiết kế, bên cạnh một sản phẩm nổi tiếng khác của hãng này là Catia (CATIA V6R2012 và Catia V5R21)

SolidWorks là phần mềm thiết kế ba chiều được sử dụng rất rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau như xây dựng, kiến trúc, cơ khí… được sử dụng các công nghệ mới nhất về lĩnh vực đồ họa máy tính. Phần mềm SolidWorks do công ty SolidWorks phát triển là một trong những phần mềm thiết kế uy tín nhất trên thế giới. Phần mềm này cho phép người sử dụng xây dựng các mô hình chi tiết 3D, lắp ráp chúng lại với nhau thành một bộ phận máy hoàn chỉnh, kiểm tra động học, cung cấp thông tin về vật liệu… và rất nhiều tính năng axu ích.

SolidWorks 2019 được ra mắt vào tháng 10 năm 2018 vừa qua với nhiều tính năng được cải tiến hiệu quả đem lại hiệu xuất làm việc cho người dùng cao.

Vậy những tính năng mới của Solidwork 2019 là gì?

Những tính năng mới của SolidWorks 2019

  • Trước tiên chúng ta phải nói đến Giao diện: Ở phiên bản này giao diện người dùng trực quan hơn và rất dễ sử dụng.
  • 3D Texturize Body: cho phép người dùng thêm nhanh các kết cấu 3D vào các khối Solid hiện có.
  • Topology Study và Slicing mesh: Tính năng này giúp nhanh chóng tạo ra các sketch từ mesh ở các khoảng cách đều nhau.
  • Group Mates by Status cho phép xếp nhóm theo Mate
  • Partial Chamfer/Fillet: Tạo không gian cho những part cấn nhau với công cụ chamfer / fillet một phần.
  • Hỗ trợ eDrawings VR: Phần mềm SOLIDWORKS 2019 sẽ thêm hỗ trợ thực tế ảo cho người xem eDrawing, cho phép người dùng xem các mô hình trong VR.
  • SOLIDWORKS Visualize Denoiser: SOLIDWORKS Visualise sẽ kết hợp công nghệ “denoising” của OptiX dựa trên AI của NVIDIA để nhanh chóng cung cấp các  render phản quang. Làm thế nào nó hoạt động? Sau khi chương trình truy tìm tia sáng cho phép ánh sáng có một vài lần bị trả lại, một phần làm cảnh, trí thông minh nhân tạo của Optix sẽ tiếp nhận, suy diễn nơi vẽ đang hướng về phía trước và nhanh chóng hoàn thành công việc.
  • Assembly Defeaturing: Phần mềm mới cho phép người dùng có thể  xóa phần tử các lắp ráp của họ. Các lắp ráp đặc trưng là ở bên trái, với phiên bản bị xóa phần tử ở bên phải.
  • On the Surface: Phác thảo bằng bút. Đối với những người thích ghi chép bằng tay hoặc giống như sự tự do để hình tượng trưng. Phần mềm SOLIDWORKS 2019 sẽ cho phép người dùng đánh dấu mô hình của họ bằng các ghi chú viết tay, sẽ được lưu với mô hình.

Có thể bạn quan tâm:

Link Download SolidWorks 2019 Full Active

Với rất nhiều ưu điểm: Tăng năng suất thiết kế; Làm việc nhanh hơn với công việc được đơn giản hóa; Tập trung vào thiết kế với quy trình tự động và hệ thống phản ứng nhanh hơn; Tăng cường khả năng hợp tác với các công cụ trực quan mạnh mẽ; Đơn giản hóa quá trình phát triển sản phẩm với các giải pháp toàn diện

Part1

FSHARE

Part2

FSHARE

Part3

FSHARE

Part4

FSHARE

Hướng dẫn cài đặt SolidWorks 2019

Xem chi tiết hướng dẫn cài đặt trong file readme.txt folder “Crack“.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

six + twelve =