Download SketchUp 2019 Full – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

0
401

[Download] Tải về SketchUp Pro 2019 Full – Ứng dụng mô hình 3D đa năng mạnh mẽ

Giới thiệu SketchUp Pro 2019

SketchUp là một phần mềm thương mại cho mô hình 3D được phát hành bởi Trimble Inc. Nó được nhiều người đánh giá là mang một số công cụ tốt nhất của các chương trình tiên tiến như Rhino, 3ds Max và AutoCAD vào một gói. Tuy nhiên, đối với những người khác, tính năng nổi bật của SketchUp là kho plugin khổng lồ cho phép người dùng điều chỉnh chương trình theo nhiều mục đích khác nhau.

Do đó, hàng loạt tính năng của SketchUp làm cho nó trở thành một công cụ đa năng. Nó được sử dụng trên một loạt các ngành công nghiệp như thiết kế và kiến ​​trúc, thiết kế nội thất, kiến ​​trúc cảnh quan, kỹ thuật dân dụng, cơ khí và phát triển game.

SketchUp Pro 2019 nhanh hơn và mạnh hơn bao giờ hết, với các bản sửa lỗi lớn, cải tiến hệ thống và các tính năng mới sáng bóng. Nhà tạo mẫu máy tính để bàn đầy đủ tính năng của chúng tôi, được xây dựng để làm bất cứ điều gì trí tưởng tượng của bạn có thể tạo ra

Phiên bản SketchUp Pro 2019 được trang bị trình chỉnh sửa tích hợp cho phép bạn thiết kế các vật thể 3D ngay từ đầu. Trình chỉnh sửa cho phép bạn nhập dữ liệu từ 3ds, DWG, JPG, PNG, PSD, TIF, TGA và nhiều định dạng tệp khác nhau. Nó cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về mọi công cụ chỉnh sửa để ngay cả những người mới có thể học cách thiết lập các tham số chuyên dụng với nỗ lực tối thiểu.

Tính năng mới của SketchUp Pro 2019

LayOut: đã cải thiện tính năng nhập và xuất .dwg của chương trình. Bao gồm nhưng không giới hạn trong việc hỗ trợ định dạng tệp AutoCAD 2018, tăng độ chính xác và ổn định. Khả năng nhập và xuất với các tài liệu để có khả năng tương tác và quy trình làm việc BIM tốt hơn bằng cách sử dụng định dạng .dwg.

Phiên bản này đã được cải thiện bằng cách tạo ra một tính năng Xuất khẩu cho Phác thảo trực tuyến cho nhà xuất khẩu .dwg, gửi tất cả các thực thể LayOut cùng với bất kỳ dữ liệu khung nhìn SketchUp nào vào không gian mô hình. Bây giờ, bất kỳ hình dạng đầy nào được tạo trong LayOut sẽ được chuyển qua SketchUp khi khuôn mặt sẵn sàng trở thành Push / Pull’d.

Kho 3D: Với hàng triệu mô hình và 17 ngôn ngữ, không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm 3D Warehouse. Bản cập nhật này tự hào duyệt tốt hơn, sàng lọc tìm kiếm, danh mục phụ và lọc theo sản phẩm thực. 3D Warehouse cho phép bạn dành ít thời gian tìm kiếm hơn và tạo nhiều thời gian hơn.

Download SketchUp Pro 2019 Full

Mời bạn tải về ứng dụng SketchUp Pro 2019 Full link bên dưới:

SketchUp Pro 2019 – 64bit

MSHARE   FILES.PW

SketchUp Pro 2019 – Portable

MSHARE   FILES.PW

Xem hướng dẫn cách tải tại đây

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cài đặt SketchUp Pro 2019

  • Giải nén file vừa download
  • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
  • Copy “LayOut” “Style Builder” and “SketchUp” vào nơi vừa cài đặt phần mềm đường dẫn “C:\Program Files\SketchUp\SketchUp 2019

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

1 × two =