Download SeismoMatch 2018 Full Active – HướngDẫn Cài Đặt

0
180

Giới thiệu SeismoMatch 2018

Phần mềm SeismoMatch 2018 Để điều chỉnh gia tốc kế động đất để phù hợp với phổ phản ứng mục tiêu bằng thuật toán sóng nhỏ do Abrahamson đề xuất năm 1992 và Hancock et al năm 2006. Phần mềm này có khả năng khớp đồng thời một số gia tốc kế và sau đó xác định phạm vi trung bình tương ứng với sự khác biệt lớn nhất đối với dung sai mặc định. Có thể sử dụng phần mềm này cùng với công cụ chọn bản ghi và sử dụng thuật toán kiểm tra bản ghi để xác định một loạt các bản ghi phù hợp cho phân tích động phi tuyến của các cấu trúc hiện có hoặc mới.

Ngoài ra, SeismoMatch có một mô-đun cho phép người dùng kết hợp một số gia tốc phù hợp để xác định phổ trung bình kết hợp đáp ứng nhu cầu của người dùng liên quan đến sai số trung bình và tối đa. Cuối cùng, với sự tích hợp đầy đủ của phần mềm này với môi trường Windows, kết quả Đồ họa và chữ số thu được có thể được sao chép sang bất kỳ phần mềm dựa trên Windows nào như Excel, Word và hơn thế nữa. Cũng cần lưu ý rằng khả năng tùy chỉnh các tính năng vẽ trong ứng dụng cũng được tính đến.

Khả năng sử dụng phần mềm này kết hợp với các công cụ lựa chọn hồ sơ và thuật toán xác minh tính phù hợp để xác định các bộ hồ sơ thích hợp cho phân tích động phi tuyến của các cấu trúc mới hoặc hiện có. Khả năng đọc các biểu đồ gia tốc đơn được lưu ở các định dạng tệp văn bản khác nhau (Giá trị đơn trên mỗi dòng, Giá trị thời gian & Gia tốc trên mỗi dòng, Nhiều giá trị trên mỗi dòng, định dạng SMC, định dạng PEER NGA và định dạng Lắc (.eq)) hoặc đọc đồng thời nhiều hồ sơ cùng định dạng.

Tính năng chính của SeismoMatch 2018

  • Kết hợp đồng thời một số gia tốc kế và tính trung bình.
  • Khả năng đọc gia tốc đơn, cả ở một giá trị và nhiều giá trị (hai định dạng thường được sử dụng trong cơ sở dữ liệu động lượng cực lớn) hoặc nhiều lần đọc gia tốc tại một thời điểm (nếu chỉ được định nghĩa là các giá trị đơn cho định dạng tuyến tính).
  • Tính toán phổ mục tiêu bằng cách sử dụng quy tắc Eurocode 8 bằng cách tính phổ gia tốc cụ thể hoặc chỉ cần tải người dùng.
  • Phổ xác định – Sao chép kết quả số và đồ họa trong Word, Excel, v.v.
  • Tùy chỉnh kết quả phân tích và phân tích từ trong ứng dụng.

Link Download SeismoMatch 2018

SeismoMatch 2018 Crack

FSHARE  MSHARE

Hướng dẫn cài đặt chi tiết

  • Giải nén file vừa tải về.
  • Chạy file Setup để cài đặt phần mềm.
  • Hoàn tất quá trình cài đặt. Đóng ứng dụng lại.
  • Copy nội dung trong folder crack vào nơi cài đặt. Chạy file với quyền Run Administrator.

Xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết:

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

five × four =