Download ProShow Gold 9 Full Active – Phần mềm làm video cực nhẹ và hiệu quả

0
204

[Download] Tải về phần mềm ProShow Gold 9 Full Active – Ứng dụng làm video cực nhẹ và hiệu quả

Giới thiệu ProShow Gold 9

ProShow Gold 9 được phát hành bởi Photodex  là một công cụ hỗ trợ người dùng tạo trình chiếu từ ảnh, video clip và âm nhạc. Phần mềm này giúp chúng ta tạo ra những hình ảnh đơn thuần trở thành những hình ảnh động với nhiều hiệu ứng kết hợp với âm thanh, nhạc để tạo ra các video hình ảnh đẹp mắt.

Ứng dụng này tích hợp nhiều hiệu ứng chỉnh sửa màu sắc, hình ảnh, phông chữ thông minh, độc đáo đem lại cho bạn nhiều hơn về cảm hứng sáng tạo, giúp cho lưu trữ những khoảnh khắc tuyệt vời của bạn với người thân cũng như bạn bè. Chỉ với vài thoa tác đơn giản kéo và thả nội dung của bạn vào một chương trình, chỉnh sửa ảnh, thêm hiệu ứng, đặt thời gian và chờ đợi quá trình chiết xuất video hoàn tất.

ProShow Gold 9 đã gây ấn tượng mạnh mẽ với hầu hết người dùng cơ bản, nó là một phần mềm có thể thay thế hoàn toàn các phần mềm trước đó mà bạn dùng để làm video

Bạn có thể dễ dàng tạo một trình chiếu ảnh độc đáo và cá nhân cho bất kỳ dịp nào cho dù đó là một sinh nhật, kỷ niệm, tốt nghiệp, kỳ nghỉ, đám cưới hay chỉ là những bức ảnh kỳ nghỉ.

Tính năng mới của ProShow Gold 9

Tất nhiên ở phiên bản ProShow Gold 9 này cải thiện hơn về tính năng giúp chúng ta làm việc dễ dàng hơn, nhanh hơn, và làm cho chương trình tốt hơn. Mình liệt kê dưới đây:

 • Bộ lọc lớp mới: cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng tức thời cho bất kỳ ảnh hoặc video nào trong chương trình của bạn. Thêm bộ lọc phim để mô phỏng giao diện của máy ảnh phim cũ hoặc áp dụng hiệu ứng retro để tạo ra một cái gì đó cách điệu.Cung cấp hơn 45 bộ lọc được thiết kế chuyên nghiệp. Sử dụng trình duyệt Bộ lọc lớp để dễ dàng xem từng bộ lọc làm gì, với các bản xem trước thời gian thực, để chọn hiệu ứng hoàn hảo cho chương trình của bạn.
 • Bộ lọc chuyển động hoàn toàn mới: cho phép bạn áp dụng các hình ảnh động sẵn sàng sử dụng cho từng ảnh và video. Tạo các lớp xung, bay vào, lắc và nhiều hơn nữa. Hơn 150 bộ lọc chuyển động được tích hợp sẵn với ProShow 9. Sử dụng fly in, fly out và các bộ lọc thông thường để làm động cách thức hình ảnh + video xuất hiện, biến mất và ngồi trên màn hình. Sử dụng trình duyệt Bộ lọc chuyển động để xem bản xem trước thời gian thực về cách ảnh hoặc video của bạn sẽ hoạt hình.
 • Bộ điều chỉnh mạnh mẽ hơn: Tính năng sửa đổi của ProShow Gold 9 đã giúp người dùng tạo ra các hiệu ứng đáng kinh ngạc bằng cách tự động hóa các giá trị bằng cách sử dụng các dạng sóng và thuật toán. ProShow 9 mang đến một số cập nhật mới cho công cụ mạnh mẽ này, cho phép người dùng ProShow làm được nhiều hơn thế.
 • Công cụ bảng màu mới: Bảng màu tích hợp mới cung cấp các bộ sưu tập các màu được tạo bởi các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Có màu sắc yêu thích của riêng bạn? Tạo bảng màu của riêng bạn! Lưu trữ màu sắc yêu thích hoặc thường xuyên sử dụng của bạn và giữ màu sắc nhất quán trong chương trình của bạn với các bảng màu tùy chỉnh.
 • Tạo Video nhanh hơn và chất lượng hơn: Với độ phân giải gấp 4 lần video HD thông thường, video 4K cho chất lượng đáng kinh ngạc. ProShow 9 có thể tạo video 4K để phát trên TV tương thích 4K của bạn hoặc để tải lên các dịch vụ như Vimeo và YouTube. Tạo video 4K dễ dàng bằng cách sử dụng các cấu hình video 4K mới được tích hợp sẵn với công cụ Video cho Web, Thiết bị và Máy tính.

Download ProShow Gold 9 Full Cr@ck

Mời bạn tải về ứng dụng ProShow Gold 9 Full Cr@ck link bên dưới:

FSHARE MSHARE   FILES.PW

Xem hướng dẫn cách tải tại đây

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cài đặt Proshow Gold 9

 • Tắt ứng dụng tường lửa
 • Giải nén với với Winrar mới nhất
 • Chạy file Setup để cài đặt, Sau khi cài đặt xong không khởi động chương trình lập tức
 • Chạy file Activator cài đặt như bình thường
 • Chuột phải vào file Proshow Gold Reg chọn Merge
 • Hoàn tất quá trình cài đặt.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

fifteen + ten =