Download Photoshop Cs6 Full Active

0
248

Giới thiệu Photoshop Cs6

Photoshop Cs6 là phần mềm chỉnh sửa đồ họa nổi tiếng được thiết kế bởi hãng Adobe System. Photoshop ra đời vào năm 1988 trên hệ máy Macintosh. 

Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh. Từ phiên bản Photoshop 7.0 ra đời năm 2002, Photoshop đã làm lên một cuộc cách mạng về ảnh bitmap. Phiên bản mới nhất hiện nay là Adobe Photoshop CC.

Photoshop CS6 được phát hành vào tháng 5 năm 2012, đã thêm các công cụ thiết kế sáng tạo mới và cung cấp giao diện được thiết kế lại với trọng tâm là nâng cao hiệu suất. Các tính năng mới đã được thêm vào công cụ Nhận biết nội dung như Bản vá nhận thức nội dung và Di chuyển nhận biết nội dung. 

Adobe Photoshop CS6 mang đến một bộ công cụ chỉnh sửa video. Điều chỉnh màu sắc và độ phơi sáng, cũng như các lớp, là một vài điều được đề cao trong trình chỉnh sửa mới này. Sau khi hoàn thành chỉnh sửa, người dùng được cung cấp một số tùy chọn xuất thành một vài định dạng phổ biến.

CS6 mang công cụ “làm thẳng” cho Photoshop, trong đó người dùng chỉ cần vẽ một đường ở bất cứ đâu trên hình ảnh và khung vẽ sẽ tự định hướng lại để đường được vẽ trở nên nằm ngang và điều chỉnh phương tiện phù hợp. Điều này được tạo ra với mục đích người dùng sẽ vẽ một đường thẳng song song với một mặt phẳng trong hình ảnh và định hướng lại hình ảnh cho mặt phẳng đó để dễ dàng đạt được những quan điểm nhất định.

CS6 cho phép lưu nền, có nghĩa là trong khi một tài liệu khác đang biên dịch và lưu trữ chính nó, có thể chỉnh sửa đồng thời một hình ảnh. CS6 cũng có tính năng tự động lưu tùy chỉnh, ngăn chặn mọi công việc bị mất.

Ngoài khả năng chính là chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm, Photoshop còn được sử dụng trong các hoạt động như thiết kế trang web, vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác), vẽ texture cho các chương trình 3D… gần như là mọi hoạt động liên quan đến ảnh bitmap.

Các tính năng của Photoshop CS6

 • Crop Tool: được cải tiến giúp người sử dụng xem trước tương tác qua đó có thể hình dung tốt hơn kết quả mình nhận được. Dễ dàng chọn vùng và điều chỉnh kích thước, biên độ.
 • Soạn thảo văn bản  trên  Photoshop
 • Blur Gallery: Cung cấp 3 lựa chọn Field Blur/ Iris Blur/ Tilt Shift trong đó chọn Iris blur sẽ xuất hiện hình oval trên bức ảnh cho phép người dùng chọn vùng ảnh muốn được làm rõ nét nhất. Vùng nằm ngoài hình oval sẽ mờ dần đi và người dùng có thể quy định ảnh bắt đầu mờ dần từ vị trí nào cũng như điều chỉnh độ mờ.
 • Adaptive Wide Angle: cho phép uốn cong hình ảnh theo góc độ mong muốn tạo ra những bức hình đầy nghệ thuật.
 • Video Demo: được thiết kế theo phong cách timeline clip với nhiều hiệu ứng động và chèn âm thanh giúp người dùng tạo ra được các video chuyên nghiệp nhanh chóng và dễ dàng.
 • Content Aware Patch: cho phép người dùng lấp đi những chi tiết không mong muốn hoặc đắp lỗ thủng trên bức hình do cắt hoặc xóa bằng cách sao chép những họa tiết của vùng gần đó thế vào.
 • Content Ware Move: giúp người sử dụng di chuyển một đối tượng đã chọn trong ảnh sang vị trí khác một cách dễ dàng, nhanh chóng chỉ với thao tác chọn vùng và kéo thả mà không để lại dấu vết nào và không cần các thao tác phân lớp phức tạp.
 • Vector Shape Layers:  Với lớp này bạn có thể tạo một hình vector  có thể kéo dãn hoặc thu nhỏ theo kích thước bạn muốn, tất cả các góc và cạnh được tính theo thuật toán hơn là pixels- đây cũng không phải là tính năng mới nhưng cho phép bạn thay đổi nhanh chóng và hiệu quả màu sắc trong phạm vi khối hình

  Download Photoshop CS6

Tải về Photosho CS6 Full Active

FSHARE

Hướng dẫn cài đặt

 • Sau khi tải về bạn giải nén với Winrar, bạn có thể tải về Winrar mới nhất tại đây
 • Chạy file Setup
 • Qua các bước Install và Continute
 • Chờ phần mềm cài xong
 • Sau đó tìm đến file Cr@ck tải về khi nãy copy file  ghi đè vào nơi cài đặt.

Lưu ý: Ngắt kết nối mạng trước khi cài đặt.

Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

8 + 10 =