Download Nero Platinum 2019 – Phần mềm ghi đĩa – Link Google Drive tốc độ cao

0
407

 

Giới thiệu về Nero Platinum 2019

Nero Platinum 2019 là một bộ ứng dụng toàn diện cung cấp cho người dùng khả năng trích xuất và ghi đĩa CD / DVD, cũng như chỉnh sửa, chuyển đổi và phát video cũng như sao lưu dữ liệu và khôi phục các tệp bị mất khi cần.

Quản lý và chuyển đổi các tập tin đa phương tiện.
Với sự trợ giúp của phần mềm này, người dùng có thể quản lý mọi tập tin đa phương tiện của họ một cách dễ dàng với sự hỗ trợ của các công cụ Nero MediaHome và Nero MediaBrowser có trong đó. Người dùng có thể duyệt qua ảnh, video và nhạc của họ và có thể quản lý tệp của họ trực tiếp từ các công cụ này.

Người dùng có thể tận dụng tiện ích Nero Recode tích hợp để chuyển đổi video và phim DVD và Blu-ray sang định dạng mong muốn. Chương trình bao gồm hỗ trợ cho một loạt các định dạng đầu ra và cho phép người dùng chọn một định dạng mà họ muốn trực tiếp từ cửa sổ chính của nó.

Tạo video nhanh
Nero Platinum giúp người dùng dễ dàng tạo file video nhanh chóng, với sự trợ giúp của Nero Video. Do đó, người dùng có thể chuyển đổi các tệp đa phương tiện khác thành trình chiếu và video và cũng có thể áp dụng các tùy chỉnh khác nhau cho chúng chỉ với một vài cú click chuột. Hộp công cụ của nó được làm phong phú bởi một loạt các hiệu ứng có nghĩa là để gây ngạc nhiên cho khán giả của bạn, cũng cho phép chỉnh sửa Ultra HD (4K) trên các hệ thống x64.

Công cụ này cho phép người dùng nhập nội dung từ máy ảnh hoặc TV và cũng có thể được sử dụng để ghi các video mới được tạo thành các đĩa trực tiếp từ cửa sổ chính của nó. Hơn nữa, nó có thể ghi phim trực tiếp vào đĩa nếu cần.

Ghi dữ liệu vào đĩa
Tên Nero thường được kết hợp với các chương trình có thể ghi dữ liệu vào đĩa, và Nero Platinum cũng bao gồm các khả năng như vậy, được cung cấp bởi Nero Burning ROM và Nero Express.

Người dùng có thể tạo phim DVD và Blu-ray với sự trợ giúp của những công cụ này, cũng như các đĩa âm thanh. Hơn nữa, họ có thể tạo đĩa dữ liệu để giữ cho các tập tin âm thanh, hình ảnh và video của họ an toàn, và cũng có thể ghi tài liệu và các loại dữ liệu khác vào đĩa CD và DVD với việc sử dụng các chương trình của Nero.

Sao lưu và khôi phục dữ liệu
Nero BackItUp và Nero RescueAgent bao gồm cung cấp cho người dùng khả năng sao lưu bất kỳ tệp nào trên máy tính của họ để đảm bảo rằng chúng có thể an toàn ngay cả khi đĩa cứng bị lỗi. Người dùng có thể lưu tệp của họ vào một ổ đĩa riêng hoặc đám mây, tất cả chỉ với một vài cú click chuột.

Một ứng dụng toàn diện
Tất cả trong tất cả, Nero Premium là một bộ công cụ mạnh mẽ, toàn diện cho phép người dùng tạo video, quản lý các tệp đa phương tiện, ghi tệp của họ vào đĩa và sao lưu bất kỳ tệp nào dễ dàng. Nó bao gồm một tiện ích riêng biệt cho mỗi hoạt động, mỗi người trong số họ dễ dàng truy cập từ cửa sổ chính của chương trình.

Bộ Nero Platinum 2019 gồm

  • Nero Video 2019: Chương trình chỉnh sửa video cung cấp cho bạn sự sáng tạo đầy đủ với việc xử lý dễ dàng nhất và kết quả tốt nhất cho các dự án phim của bạn.
  • Nero MediaHome 2019: Trong Nero MediaHome, bây giờ bạn có thể truy cập các tệp trực tuyến OneDrive của bạn (Tệp Theo Yêu cầu) và tải xuống chúng trực tiếp. Điều này tiết kiệm rất nhiều không gian lưu trữ trên máy tính của bạn.
  • Nero DuplicateManager Photo 2019: Bạn đã mất dấu các lưu trữ ảnh trên PC của mình chưa? Nhiều bản sao của ảnh trùng lặp và rất nhiều ảnh tương tự thông qua chỉnh sửa hình ảnh hoặc HDR? Chế độ ‘Hình ảnh tương tự’ của Nero DuplicateManager Photo hỗ trợ nhanh chóng.
  • Nero BackItUp 2019: Sao lưu các tệp phương tiện có giá trị của bạn bằng Nero BackItUp tích hợp. Ngồi lại và yên tâm rằng tất cả các dữ liệu của bạn là trong tay tốt. Sử dụng Nero BackItUp để bảo vệ mọi ký ức trên PC hoặc máy tính xách tay của bạn.
  • Nero Recode 2019: Tập hợp tất cả những gì thuộc về nhau: Nhập tất cả các định dạng lên HEVC chất lượng cao (H.265) và chuyển đổi chúng sang hầu hết mọi định dạng bạn cần. Rip video DVD *, AVCHD * và Blu-ray Discs ™ * và đơn giản là tiếp tục sử dụng các tập tin cho các dự án mới.
  • Nero Burning ROM 2019: Một lớp của riêng nó. Cho dù CD, DVD, Blu-ray Disc ™: Sao chép và ghi dữ liệu quý giá với chuyên gia ghi đĩa đã được chứng minh trong Nero Platinum 2019.
  • Audials Music Recorder: Nero Music Recorder có trong Nero Platinum 2019 là vé của bạn đến với thế giới âm nhạc: Nghe những bản nhạc yêu thích của bạn và khám phá những bài hát mới bằng cách truy cập hơn 100.000 đài phát thanh trực tuyến và hàng nghìn buổi hòa nhạc, video ca nhạc và nội dung của người hâm mộ.

Download Nero Platinum 2019 Full Key

Download Nero Platinum 2019 Link GoogleDrive  tốc độ cao

Google Drive

Hướng dẫn cài đặt

– Giải nén file vừa tải về, các bạn chạy file cài đặt như bình thường.

-Quá trình cài đặt Nero Platinim bắt đầu

– Click vào “Install”

– Điền Key: 809X-20AC-TCAE-L6C7-X2HZ-63T5-C23C-WWM7 vào phần “Serial Number Valdation” như dưới và “Next”

– Đồng ý các điều khoản và chọn “Next”.

– Chọn “Install”

– Đợi quá trình cài đặt kết thúc và ấn “Finish”

Chúc các bạn thành công!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

3 × 1 =