Download MindManager, Thiết kế sơ đồ tư duy

0
265

Tải về MindManager – Thiết kế sơ đồ tư duy hay nhất

Giới thiệu MindManager

MindManager là một ứng dụng phần mềm thiết kế bản đồ tư duy thương mại được phát triển bởi Mindjet . Phần mềm cung cấp các cách để người dùng hình dung thông tin trong sơ đồ tư duy và sơ đồ . MindManager có thể được sử dụng để quản lý các dự án, sắp xếp thông tin và để tuy duy linh động.

MindManager là ứng dụng hỗ trợ người dùng vẽ sơ đồ tư duy cho cả cá nhân lẫn các doanh nghiệp với khả năng sắp xếp các công việc, kế hoạch, dự án thông minh, khoa học. Phần mềm này còn giúp bạn truy vấn dữ liệu nhanh hơn, việc nhập, xuất dữ liệu cũng dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể xuất dữ liệu ra nhiều định dạng file phổ biến cùng với việc kết nối tới nhiều loại cơ sở dữ liệu, tăng cường tính năng hỗ trợ hợp tác trong công việc tập thể.

MindManager cung cấp các cách để người dùng trực quan hóa thông tin bằng cách sử dụng bản đồ tư duy và với việc phát hành MindManager 2016 cho Windows, giờ đây bao gồm các công cụ tạo sơ đồ và sơ đồ khái niệm. Các bản đồ tư duy kỹ thuật số có thể được sử dụng như một bảng trắng ảo trực tuyến, để động não, quản lý và lập kế hoạch dự án, tổng hợp nghiên cứu, tổ chức một lượng lớn thông tin và lập kế hoạch chiến lược.  MindManager cũng có các tính năng cho phép tính toán và công thức ngân sách, chế độ xem biểu đồ Gantt của các mốc thời gian dự án và động não được hướng dẫn. Tài liệu có thể được đính kèm vào các chủ đề bản đồ tư duy và được xem trong ứng dụng MindManager.

MindManager khiến cho việc tạo bản đồ tư duy của bạn không còn là một việc quá khó khăn, nhằm hỗ trợ tốt hơn cho công việc cũng như học tập. Bản đồ tư duy vốn là hình thức ghi chép dựa vào màu sắc và hình ảnh để khai thác và mở rộng các ý tưởng của con người, tạo cho bản thân một thái độ và cách nhìn nhận tốt về học tập, công việc của mình. Với MindManager, bạn có cơ hội rèn luyện được tư duy của mình thông qua việc thu nhận và tổng hợp kiến thức, sử dụng kiến thức có hiệu quả cũng như để tạo cho mình tính tự giác độc lập trong suy nghĩ.

Tính năng nổi bật của MindManager

  • Công cụ tư duy hiệu quả: MindManager hỗ trợ người dùng hình thành những thói quen tốt trong việc thực hiện các ý tưởng thông qua việc mô tả nó dưới dạng một sơ đồ và ngôn ngữ giải thích đi kèm. Với cách làm này, bạn sẽ có động lực để hoàn thành các công việc theo từng khía cạnh và cấp độ khác nhau. Việc vạch ra kế hoạch cũng giúp bạn tiến hành việc khoa học, giảm bớt sự lộn xộn trong suy nghĩ cũng như những trở ngại do không thể ghi nhớ được hết các ý tưởng.
  • Giao diện thân thiện dễ sử dụng: MindManager Pro có dung lượng nhỏ và giao diện giống Office 2007 với các ribbon và tab nên rất dễ tìm các nút lệnh. Phần mềm này cũng tích hợp hệ thống icon và image sẵn để người dùng minh họa các nhánh trên sơ đồ. Bạn cũng có thể trích xuất sơ đồ ra định dạng PDF và JPG, tận dụng được sức mạnh của chế độ trình bày Slide. Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm này, người dùng xem dễ dàng các mục liên quan như Outlook, Emails, Contact, Notes,Task…mà không phải chuyển sang các ứng dụng khác.

Link Download MindManager Google Driver

Download MindManager – Phần mềm Thiết kế sơ đồ tư duy hay nhất link bên dưới

FSHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

3 × five =