Download Mastercam 2019 full active chuẩn nhất

0
493

Tải về Mastercam 2019 Full Active chuẩn nhất – Phần mềm gia công cơ khí 2D, 3D

Giới thiệu Mastercam 2019 

Mastercam 2019 được phát triển bởi hãngCNC Software, Inc.  là một trong những nhà phát triển phần mềm (CAD/CAM) lâu đời nhất.  Họ là những công ty đầu tiên giới thiệu phần mềm CAD/CAM  cho cả người thiết kế và gia công.. Mastercam,  là phần mềm 2D CAM  chính với các công cụ CAD  giúp người lập trình thiết kế các chi tiết ảo trên màn hình máy tính, và hỗ trợ máy  CNC để gia công các chi tiết đó.  Từ đây Mastercam  phát triển vượt bậc và trở thành gói CAD/CAM  được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Mastercam là phần mềm chuyên được sử dụng để hỗ trợ quá trình gia công (Sử dụng nhiều trong ngành cơ khí). Phần mềm cho phép người dùng thông qua việc tương tác đồ họa để tạo ra mã code gia công trên CNC, công việc này là hàng loạt những thiết lập về phôi, dao cắt, tọa độ, biên dạng, chu trình gia công, kiều chay dao,…. Ngoài khả năng lập trình gia công, mastercam còn có thể thiết kế mô hình chi tiết 2D và 3D. Tính năng thiết kế không mạnh mẽ nên phần lớn người dùng sử dụng các phần mềm khác để thiết kế.

Mastercam 2019 hỗ trợ cực kỳ mạnh mẽ cho anh nhà chế tạo, các kỹ sư thiết kế và những lĩnh vực liên quan . Ra đời từ rất sớm và sớm được ưa chuộng bởi giao diện dễ sử dụng và đặc biệt là giá thành hợp lý , phù hợp để phổ biến rộng rãi.

Hiện nay phần mềm Mastercam được sử dụng rất phổ biến trong hầu hết các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các xưởng gia công cơ khí bởi vì tính năng gia công của Mastercam rất tuyệt vời.

Tính năng nổi bật của Mastercam 2019

  • Tính năng phay 2D / 3D mới cải thiện kiểm soát hiệu quả đường chạy dao. Tự động hóa hoạt động vát cạnh 2D và đa trục. Gia tốc hoàn thiện ™ được mở rộng với sự hỗ trợ của công cụ thuôn và kiểu ống kính.
  • Cải tiến mô hình hóa bề mặt và khối đơn giản hóa CAD cho CAM và cung cấp các công cụ chỉnh sửa hình học và thiết kế lớn hơn cho các lập trình viên ở cửa hàng.
  • Xoay và Mill-Turn mạnh mẽ  cải thiện năng suất của bạn với các chiến lược lao / giảm tốc mới, hỗ trợ PrimeTurn bổ sung, hỗ trợ công cụ 3D và chủ sở hữu mở rộng, cộng với cải tiến hoạt động nhập / xuất thanh.
  • Cải thiện Xác thực  với hiển thị và phân tích đường chạy dao mới, tiên tiến, cộng với các cải tiến cho mô phỏng và hỗ trợ máy.
  • Sắp xếp hợp lý công việc và đồ họa với chế độ xem mặt cắt, cấp độ và quản lý mặt phẳng mới.
  • ..và nhiều cải tiến năng suất khác trên toàn bộ sản phẩm.

Link Download Mastercam 2019 Full Active

FSHARE

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

11 + sixteen =