Download IObit Uninstaller Pro 8.5 Full Active – Gỡ bỏ ứng dụng cứng đầu dễ dàng

0
199

[Download] Tải về IObit Uninstaller Pro 8.5

Giới thiệu IObit Uninstaller Pro 8.5

IObit Uninstaller 8.5 là một tiện ích hệ thống hiệu quả, cung cấp một cách nhanh chóng để gỡ cài đặt các ứng dụng Windows, thanh công cụ trình duyệt, gói phần mềm và trình cắm. Nó đi kèm với chức năng quét mạnh mẽ và công cụ Force Uninstall, cả hai đều giúp dễ dàng và loại bỏ hoàn toàn các ứng dụng cứng đầu không cần thiết mà chsung ta muốn gỡ ra khỏi máy tính của mình, để giải phóng thêm dung lượng đĩa.

Nó loại bỏ các plugin trình duyệt độc hại, thanh công cụ và các chương trình được tiêm để cung cấp cho bạn trải nghiệm lướt web trực tuyến an toàn và mượt mà. Với công nghệ tiên tiến và cơ sở dữ liệu mở rộng, IObit Uninstaller có thể giúp bạn gỡ cài đặt ứng dụng hoàn toàn và an toàn.

Ứng dụng này cũng đi kèm với các công cụ hữu ích có thể theo dõi các trình duyệt độc hại trong thời gian thực. Điều này đảm bảo tốc độ duyệt nhanh hơn và môi trường trực tuyến an toàn hơn. IObit Uninstaller 8.5 cũng có thể gỡ cài đặt các ứng dụng Windows 10 mặc định.

Tính năng chính:

  • PC nhẹ hơn & sạch hơn: Gỡ cài đặt chương trình và giải phóng không gian đĩa? Chương trình này là chương trình bạn có thể tin tưởng, bất kể chương trình không còn được sử dụng, không thể được gỡ cài đặt thông qua gỡ cài đặt tiêu chuẩn hoặc đi kèm với các chương trình khác. Bạn có thể nhanh chóng xóa chương trình qua biểu tượng bàn, cửa sổ đã mở hoặc biểu tượng khay hệ thống. 
  • Duyệt web nhanh hơn và an toàn hơn: Khi thanh công cụ độc hại truy cập vào máy tính của bạn, chúng có thể chiếm quyền điều khiển trình duyệt của bạn bằng cách thay đổi cài đặt mà không được phép. Tệ hơn nữa, bạn sẽ bị rò rỉ quyền riêng tư và internet chậm. IObit Uninstaller 8.5 miễn phí liệt kê tất cả các thanh công cụ và đánh dấu những thứ độc hại được cài đặt trên các trình duyệt dòng chính: Chrome, Firefox, IE, Opera, cho phép bạn tìm và xóa chúng nhanh chóng. 
  • Gợi ý cập nhật phần mềm đơn giản:Phần mềm lỗi thời là rủi ro. Kẻ tấn công có thể dễ dàng tìm thấy điểm yếu trong đó dẫn đến toàn bộ hệ thống gặp nguy hiểm. Nó có hơn 60 chương trình quan trọng được cập nhật cho bạn. Bạn có thể dễ dàng cập nhật phần mềm thông qua các liên kết tải xuống an toàn lên phiên bản mới nhất trên trang web của nhà xuất bản. 
  • Những thay đổi mới và quan trọng trong phần mềm: Là một trong những trình gỡ cài đặt tốt nhất, IObit Uninstaller dễ dàng loại bỏ các chương trình, plugin và ứng dụng Windows không mong muốn cho một PC sạch hơn và an toàn hơn. 

Download IObit Uninstaller Pro 8.5

IObit Uninstaller Pro 8.5

FILES.PW   MSHARE

IObit Uninstaller Pro 8.3 Portable

FILES.PW   MSHARE

Xem hướng dẫn cách tải tại đây

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cài đặt IObit Uninstaller Pro 8.5

  • Giải nén phần mềm
  • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
  • Cài đặt xong thoát phần mềm
  • Copy file trong folder trong thư mục Cr@ck đến nơi vừa cài đặt phần mềm “C:\Program Files (x86)\IObit\IObit Uninstaller

Chúc bạn thành công!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

eight + fourteen =