Download IObit Malware Fighter Pro

0
272

Tải về IObit Malware Fighter Pro mới nhất – Phần mềm Loại bỏ Malware, Trojan bảo vệ máy tính hiệu quả

Giới thiệu IObit Malware Fighter Pro

IObit Malware Fighter Pro (được giới thiệu năm 2004) là một chương trình chống phần mềm độc hại và chống vi-rút cho hệ điều hành Microsoft Windows ( Windows XP trở lên). Nó được thiết kế để loại bỏ và bảo vệ chống lại phần mềm độc hại , bao gồm Trojans , Rootkit và Ransomware, spyware, adware, keyloggers, bots …với nhiều tính năng cao cấp, giúp bảo vệ an toàn cho hệ thống của bạn rất hiệu quả và được người dùng đánh giá rất cao.

Ưu điểm của IObit Malware Fighter Pro là khai thác sức mạnh của công nghệ Dual-Core giúp quét nhanh và quét sâu toàn bộ hệ thống để phát hiện và loại bỏ nhanh chóng những mối nguy hiểm.

IObit Malware Fighter Pro cũng được sử dụng như sự bổ sung hoàn hảo cho các chương trình diệt virus trên máy tính, tích hợp thêm công nghệ Dual-Core có khả năng phát hiện những mối nguy hiểm tiền ẩn. IObit Malware Fighter được người dùng và các chuyên gia bảo mật đánh giá cao, vượt qua nhiều đối thủ trong lĩnh vực ngăn chặn virus và loại bỏ các phần mềm độc hại. Khi được cài vào hệ thống, công cụ này sẽ làm cho người dùng hoàn toàn yên tâm khi bảo vệ máy tính tuyệt đối mà không gây ra các xung đột hệ thống. Hơn nữa, phần mềm này có thể hoạt động ở chế độ nền, luôn sẵn sàng để bảo vệ máy tính của bạn.

Tính năng chính của IObit Malware Fighter Pro

 • Tối ưu hóa Công cụ chống phần mềm độc hại IObit: Tốc độ quét nhanh hơn với mức sử dụng tài nguyên thấp hơn. Phát hiện và loại bỏ nhiều mối đe dọa hơn.
 • Công cụ Chống Ransomware được update: Bảo vệ các tệp quan trọng khỏi các cuộc tấn công nguy hiểm và truy cập bất hợp pháp bởi các chương trình bên thứ ba.
 • Download Protection thay đổi: Quét các tệp tin đã tải xuống của bạn để máy tính của bạn tránh khỏi các tệp độc hại.
 • New Camera Guard: Bảo vệ máy ảnh của bạn khỏi sử dụng trái phép và ngăn chặn các chương trình độc hại theo dõi sự riêng tư của bạn.
 • Enhanced Scan: Tăng cường khả năng quét Rootkit.
 • Tối ưu hoá duyệt web và loại bỏ quảng cáo: Bảo vệ trình duyệt của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến khác nhau và loại bỏ các quảng cáo gây phiền nhiễu.
 • Tối ưu hoá Plugin / Toolbar Cleaner: Theo dõi các hoạt động của Plugins / Toolbars đối với các trình duyệt.
 • Tối ưu hoá quá trình cập nhật: Cập nhật cơ sở dữ liệu và phiên bản sản phẩm kịp thời, ổn định và thuận tiện.
 • Giao diện người dùng mới: Hỗ trợ màn hình DPI cao và màn hình có độ phân giải cao để có trải nghiệm tốt hơn, thân thiện và dễ sử dụng.
 • Cơ sở dữ liệu lớn hơn: Hỗ trợ loại bỏ phần mềm độc hại và virut cứng đầu mới nhất.
 • Khả năng tương thích tốt hơn: Hỗ trợ Windows 10 mới nhất.
 • Hỗ trợ 34 ngôn ngữ .

Link Download IObit Malware Fighter Pro Full Key

IObit Malware Fighter Pro với sự nhiều tính năng mạnh mẽ cộng với nhiều ưu việt được cải tiến giúp bảo vệ máy tính của bạn một cách hiệu quả, đem lại sự hài lòng cho người dùng và được các chuyển gia đánh giá rất cao.

FSHARE

Hướng dẫn cài đặt IObit Malware Fighter Pro

 1. Giải nén file với winrar. Bạn có thể tải Winrar mới nhất tại đây.
 2. Chạy file Setup để cài đặt
 3. Hoàn thành quá trình cài đặt.

Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

1 × one =