Download Illustrator CS6 Full

0
247

Tải về Illustrator CS6 Full Active – Chương trình vẽ đồ họa Vector chuyên nghiệp + Hướng dẫn cài đặt

Giới thiệu Illustrator CS6

Adobe Illustrator là phần mềm chỉnh sửa đồ họa Vector được phát triển và tiếp thị bởi Adobe Inc. Được thiết kế ban đầu cho Apple Macintosh , việc phát triển Adobe Illustrator bắt đầu vào năm 1985. Cùng với Creative Cloud (Adobe chuyển sang dịch vụ đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm qua Internet), Illustrator CC đã được phát hành. Phiên bản mới nhất, Illustrator CC 2019, được phát hành vào tháng 10 năm 2018 và là thế hệ thứ 23 trong dòng sản phẩm. Adobe Illustrator đã được Tạp chí PC Magazineđánh giá là chương trình chỉnh sửa đồ họa vector tốt nhất năm 2018.

Mặc dù các phiên bản mới của Illustrator được ra đời tuy nhiên phiên bản Illustrator CS6 vẫn đem lại cho người sử dụng sự thuận tiện và hiệu quả rất cao với giao diện bắt mắt dễ sử dụng cùng với những tính năng tuyệt vời.

Illustrator đã gần như là công cụ chuẩn để vẽ hình minh họa vector, được sử dụng bởi nhiều chuyên gia sáng tạo như các nhà thiết kế, vẽ tranh minh họa, họa sĩ phim, thiết kế UI… Adobe Illustrator luôn là 1 công cụ linh hoạt nhờ vào kho tính năng và sự thật rằng đồ họa vector có khả năng thay đổi kích thước không giới hạn.

Adobe Illustrator là chương trình đồ họa vector, tạo nền tảng cần thiết cho nghề thiết kế đồ họa. Illustrator tạo hình dạng cơ bản: thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới, chọn và thay đổi các phần trong đối tượng bằng công cụ Selection, tô vẽ đối tượng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc dàn trang báo chí. Adobe Illustrator có độ chính xác và uyển chuyển cao, dễ dàng áp dụng từ các mẫu thiết kế nhỏ cho đến các dự án lớn và phức tạp.

Thành thạo Adobe Illustrator, bạn có thể hoàn thành tốt các công việc sau : Minh họa sách báo, Thiết kế logo, Tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile,vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash.. với ưu điểm là dễ dàng thay đổi và trao đổi dữ liệu ,kích thước file nhẹ, dễ dàng tương thích với Photoshop, CorelDraw, và hỗ trợ in ấn rất tốt.

Tính năng chính của Illustrator CS6

  • Bảng màu có thể gắn thẻ được chuyển đổi, bảng màu chuyển đổi, bảng màu sắp xếp, bộ lọc pixel của Photoshop, rasterize, punk, bloat, bố cục dạng lưới, công cụ văn bản theo chiều dọc
  • Hiệu ứng 3D, hỗ trợ OpenType, kiểu ký tự và đoạn, định dạng tệp mẫu, hiệu ứng scribble, cột & hàng, kerning quang học, lề quang, trình soạn thảo mọi dòng, trình quản lý tab tùy chỉnh, trình đơn phông chữ WYSIWYG, kiểu hỗ trợ kiểu Nhật, tùy chọn loại đường dẫn, lưu cho Microsoft Office
  • Xem màu trực tiếp sau khi chọn, tích hợp Flash, công cụ xóa tẩy, chọn vùng cắt.
  • Hiệu ứng gradient, blob brush, chỉnh sửa gradient trực tiếp, xem trước phân tách, chỉnh sửa xuất hiện trong bảng màu
  • Các công cụ vẽ phối cảnh, các nét vẽ có chiều rộng thay đổi, kiểm soát độ mờ trong các điểm trên các mắt lưới, công cụ tạo hình (tương tự các công cụ tìm đường) và cọ lông, cho phép người dùng bắt chước các nét vẽ thực trong khi duy trì định dạng vectơ.
  • Hệ thống hiệu suất của Adobe Mercury, hỗ trợ bộ nhớ 64 bit, giao diện người dùng mới, gradient , công cụ tạo mẫu, ImageTrace.

Có thể bạn quan tâm:

Link Download Illustrator CS6 Full Active

FSHARE

Hướng dẫn cài đặt Illustrator CS6 Full Active

  • Giải nén file vừa tải về với Winrar và chạy file Setup.
  • Chờ quá trình cài đặt kết thúc, copy file amtlib.dll trong thư mục cr@ck paste đèvào nơi cài đặt phần mềm.

Xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

4 × 4 =