Download iCare Data Recovery Pro 8.0.0 Full Key

0
447

iCare Data Recovery Pro 8.0.0

iCare Data Recovery Pro là một trong những phần mềm phục hồi dữ liệu nhỏ gọn đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả. iCare Data Recovery Pro hỗ trợ người dùng trong việc phục hồi các dữ liệu bị mất, bị xóa hay do virus tấn công từ các ổ đĩa, thiết bị lưu trữ ngoài, phân vùng, hệ thống tập tin bị hỏng.

iCare Data Recovery Pro 8.0.0 có khả năng quét sâu các thành phần hệ thống để nhanh chóng lấy lại các dữ liệu bị mất như ảnh, video, nhạc, tài liệu, phần mềm…. Điều quan trọng là dữ liệu sẽ được trả về nguyên vẹn như trước khi bạn bị mất, và việc mất đi các tập tin trên máy tính sẽ không còn là điều ác mộng đối với bạn nữa.

 

Phục hồi dữ liệu bị mất, bị xóa từ nhiều thiết bị

iCare Data Recovery Pro có khả năng lấy lại các tập tin bị mất, bị xóa từ nhiều thành phần trên hệ thống, cũng như nhiều loại thiết bị kỹ thuật số khác nhau ví dụ: ổ cứng, đĩa ngoài, usb flash, thẻ nhớ, điện thoại di động, máy ảnh, máy tính xách tay, máy tính để bàn….. thậm chí từ những thiết bị mà có hệ thống tập tin chưa được biết đến, bao gồm cả: ổ cứng, ổ USB/ZIP gắn ngoài, thẻ SD, MicroSD, SDHC, CF (Compact Flash), thẻ ảnh xD…Bạn có thể khôi phục các ổ đĩa 2TB rất dễ dàng, tạo báo cáo hệ thống tập tin RAW và sửa lỗi ổ đĩa bị định dạng.

Với phần mềm iCare Data Recovery Pro, việc mất đi các dữ liệu quan trong sẽ không còn là nỗi ám ảnh như bạn vẫn thường nghĩ. Nếu như trước đây, bạn phải tìm mọi cách để lấy lại các dữ liệu, làm sao để dữ liệu còn nguyên vẹn sau khi phục hồi thì giờ đây, tải iCare Data Recovery Pro mọi vấn đề chỉ còn trong tầm tay bạn.

Tính năng phục hồi linh hoạt

iCare Data Recovery Pro sử dụng công nghệ tìm kiếm định dạng tiên tiến giúp phục hồi các dữ liệu nhanh chóng. Cho dù bạn không biết tập tin của mình bị mất do nguyên nhân gì, có thể là định dạng lại ổ cứng, thẻ nhớ….hay do bị virus làm ẩn thì phần mềm này cũng sẽ hỗ trợ bạn lấy lại ngay lập tức.

iCare Data Recovery Pro tự động điều chỉnh khả năng làm việc tùy theo tình trạng mất dữ liệu, giúp bạn có kết quả tốt hơn.

 • Cải cách phân vùng, thẻ nhớ, thẻ máy ảnh do tai nạn?
 • Hỏng MBR và không thể tìm thấy phân vùng của bạn hoặc USB không phát hiện?
 • Vô tình xóa phân vùng, phân vùng bị mất?
 • Drive trở thành RAW, các báo cáo chkdsk không có sẵn cho các ổ đĩa thô?
 • SHIFT + DELETE, rỗng Recycle Bin, cần phục hồi tập tin?
 • Khôi phục các tập tin từ đĩa động, RAID?
 • Mất dữ liệu mà không có lý do, cần phần mềm phục hồi?
 • Phần mềm phân vùng thất bại?
 • Báo cáo thẻ / thẻ không định dạng, bạn có muốn định dạng nó ngay bây giờ không?
 • Phục hồi dữ liệu tương thích với Windows 7
 • Xem ảnh, tệp văn phòng bị mất trước khi mua hàng

Khôi phục nhiều định dạng tập tin

iCare Data Recovery Pro cho phép bạn lấy khoảng hơn 600 các loại tập tin gồm hình ảnh, tập tin văn bản, tập tin zip hoặc rar, email, file PDF… Các dữ liệu này có thể bị mất do nhiều nguyên nhân khác nhau như: khi hệ thống bị rơi, định dạng lỗi, không thể định dạng phân vùng / thẻ, hỏng MBR, phân vùng đĩa, dữ liệu bị mất do thay đổi kích thước, kết hợp hoặc sao chép phân vùng thất bại, dữ liệu bị xóa do vô tình, bị hỏng do virus tấn công.

iCare Data Recovery Pro hỗ trợ khắc phục các lỗi hệ thống không thể khởi động hoặc không xác định được vị trí phân vùng boot, lỗi I/O, các vấn đề ổ cứng gắn ngoài, thẻ nhớ, thẻ CF không thể được phát hiện hoặc nhận dạng.

iCare Data Recovery Pro cung cấp nhiều chế độ quét

Phần mềm này hỗ trợ 3 chế độ quét và khôi phục dữ liệu bao gồm

– Deleted file recovery: Cách thức lấy lại file đơn giản nhất, áp dụng cho những file bị xoá từ thùng rác hoặc bằng tổ hợp phím Shift+Delete.

– Deep scan recovery: hình thức được sử dụng nhiều nhất của phần mềm, giúp khôi phục dữ liệu do format nhầm ổ cứng.

– Lost partition recovery: cho phép khôi phục dữ liệu của những phân vùng ổ cứng bị xoá hoặc lỗi hệ thống không truy cập đến dữ liệu được.

Download iCare Data Recovery Pro 8.0.0 Full Key

Hiện tại icare data recovery đã ra mắt phiên bản mới nhất iCare Data Recovery Pro 8.2, các bạn có thể tải về miễn phí tại đây, download iCare Data Recovery Pro 8.0.0, iCare Data Recovery Pro 8.0.0 full crack, key iCare Data Recovery Pro 8.0.0

FSHARE

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng iCare Data Recovery Pro

Sau khi download file về, bạn giải nén file tìm đến folder vừa giải nén

Vào folder setup và kích đúp chuột vào file cài đặt icarepro

Quá trình cài đặt bắt đầu, bạn ấn Next

Tiếp tục chọn chọn như trong hình

Quá trình cài đặt bạn ấn “Install” để cài đặt

Quá trình cài đặt kết thúc, bạn ấn Finish.

Sau khi cài đặt xong, chương trình sẽ tự khởi động. Bạn vào “Register” để Active phần mềm

Quay trở lại folder giải nén khi nãy tìm đến file như trong hình kích đúp chuột

Bạn copy mã như hình dưới và paste vào

Như vậy là đã hoàn thành quá trình cài đặt. Chúc các bạn thành công!

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

two × three =