Download game Megaquarium

0
255

Tải game Megaquarium – Ông trùm quản lý công viên

Megaquarium – Game quản lý công viên

Megaquarium mộ trò chơi mô phỏng mới là tựa game xây dựng và mô phỏng quản lý công viên cá cảnh rất thú vị và hấp dẫn. Trò chơi mang đến một trải nghiệm xây dựng và mô phỏng khá lạ lẫm khi cho phép người chơi xây dựng hẳn một “vương quốc” cá.

Công việc của bạn trong game Megaquarium là xây dựng một công viên cá cảnh hoành tráng nhất trong khu vực, nghiên cứu tìm ra những loại cá mới có thể nuôi dưỡng, chọn lựa nhân viên thích hợp cho công viên, thu hút và “moi móc” tiền từ khách tham quan. Khởi điểm với một công viên nhỏ, câu chuyện về đế chế thủy sinh của bạn bắt đầu…

Bước vào Megaquarium, người chơi sẽ được thâm nhập vào một hệ thống màn chơi chiến dịch với một cốt truyện đơn giản. Trong chế độ chơi này, người chơi sẽ được hướng dẫn một cách tận tình thông qua các nhiệm vụ được đặt ra ở từng màn chơi. Phần cốt truyện không được thực hiện quá công phu, tuy nhiên chúng đã làm ổn nhiệm vụ của mình khi dẫn dắt người chơi tới mọi tính năng của trò chơi và kết nối các màn chơi chiến dịch lại với nhau.

Bắt đầu chỉ với một vài bể chứa và vật nuôi cơ bản nhất, bạn sẽ phát triển hồ cá của mình thành một đô thị đông đúc với hàng trăm khách, hàng chục nhân viên và vô số các dạng sống dưới nước khác nhau, mỗi loại có những yêu cầu chăm sóc riêng.

Thiết kế triển lãm của bạn

Megaquarium có gần 100 loài sinh vật biển khác nhau bao gồm cá, cá mập, động vật giáp xác, san hô, sứa, động vật không xương sống khác và thậm chí là một con rùa! Bạn sẽ tha hồ lựa chọn khi bạn thiết kế, trang trí và đưa vào bể.

Nhân viên phù hợp với công việc

Bạn sẽ không đi xa mà không có nhân viên phù hợp. Chọn người thuê dựa trên kỹ năng của họ và tiềm năng trong tương lai. Bạn sẽ đào tạo một đội ngũ nhân viên đa ngành hoặc một nhóm các chuyên gia siêu tập trung? Bạn sẽ phải cân nhắc những ưu và nhược điểm của từng chiến lược và tìm ra những gì phù hợp với bể cá của bạn.

Megaquarium còn mang đến chế độ chơi tự do (sandbox) dành cho những ai không muốn bị gò bó bởi những điều kiện lằng nhằng trong phần chơi chiến dịch. Trong phần chơi này, người chơi được thoải mái điều chỉnh mọi thứ trong màn chơi, chẳng hạn như độ khó, cách mở khóa các loại trang thiết bị cũng như thủy sinh…

Tải game Megaquarium cho PC miễn phí

FSHARE

Cấu hình tối thiểu:

  • Yêu cầu bộ xử lý 64 bit và hệ điều hành
  • HĐH: Windows 7 64 bit
  • Bộ xử lý: Intel Core i5-4690 hoặc AMD Ryzen 7 2700U
  • Bộ nhớ: RAM 8 GB
  • Đồ họa: GeForce GTX 560 hoặc AMD Radeon HD 7770
  • Dung lượng: 1 GB dung lượng trống

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

2 × four =