Download Enscape 3D 2.3

0
251
[Download] Tải về Enscape 3D 2.3

Giới thiệu Enscape 3D 2.3

Enscape 3D  là một trình cắm kết xuất mạnh mẽ cung cấp thời gian thực và phần mở rộng cho khả năng hiển thị và phần mềm khác. Nó là một công cụ thực sự tốt cho việc thiết kế để có một phản hồi thực tế nhanh chóng. Nó hỗ trợ các hiệu ứng raytraced, dof, sương mù thể tích, nở hoa và nó có một tùy chọn nhìn sơ sài hơn gọi là “chế độ giấy” cho thấy các phác thảo hình học trong trường hợp khách hàng nên tập trung nhiều vào hình học / kiến ​​trúc hơn là hình ảnh đẹp.
Không còn cần thiết góc nhìn của bạn trước khi kết xuất chính xác. Đơn giản chỉ cần mở Enscape và tiếp xúc với mọi điểm mà bạn muốn . Trình cắm bổ trợ cho RevitSketchUpRhinoArchicad là để giúp bạn thực hiện dự án kiến ​​trúc của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột để kết xuất và thời gian thực trong dự án của họ để bảo vệ luồng công việc của khách hàng để dễ dàng hiển thị điều này. Bạn dễ dàng hơn và thực hiện một dự án thú vị sau khi nhìn thấy khách hàng.
Có rất nhiều ưu điểm và tính năng mà tôi có thể sử dụng các plugin và kết xuất phần mềm và hoạt hình ở phía mà bạn có thể sử dụng để phân biệt thị giác, tôi nói là một đối thủ cạnh tranh nghiêm trọng của octane và Maxwell ở một mức độ nào đó. Với công nghệ kết xuất dự án của bạn, theo dõi thời gian từ mọi góc độ và thậm chí trong các ngày khác nhau bị ảnh hưởng.
Enscape làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, và sau khi xem dự án, khách hàng sẽ đánh giá cao bạn. Nó cũng có thể cung cấp cho khách hàng của bạn trong VR thực tế ảo này.

Tính năng của Enscape 3D 2.3

Enscape 3D là một tiện ích render thời gian thực và thực tế ảo tốt nhất dành cho Sketchup (và cả Revit, Rhino và ArchiCAD). Với phiên bản 2.3, Enscape giới thiệu một số tính năng mới giúp đơn giản hóa quy trình làm việc hiệu quả hơn.

  • Đường dẫn Camera: Công cụ máy ảnh đa điểm: thêm khung hình chính, thay đổi cài đặt như độ sâu trường ảnh , trường xem hoặc ban ngày cho mỗi khung hình chính.
  • Tương tác VR: Thay đổi giờ ban ngày, kích hoạt chế độ màu trắng và phác thảo – tất cả trong khi bạn đang ở chế độ VR. Bây giờ Oculus Rift, HTC Vive và Windows Mixed Reality được hỗ trợ đầy đủ.
  • Trình chỉnh sửa tài liệu Sketchup: Trình soạn thảo tài liệu cho phép bạn chỉ định các tham số vật liệu PBR như albedo, bản đồ bình thường và độ nhám.
  • Ảnh chụp màn hình Layered: Để xử lý sau hình ảnh của bạn đã được tạo bằng Enscape, giờ đây bạn có thể xuất độ sâu và hình ảnh ID tài liệu.
  • Nền trắng: Tùy chọn nền trắng sẽ thay đổi nền mà không thay đổi ánh sáng và cảnh phản chiếu của skybox.
  • Chụp màn hình hàng loạt: Với một cú nhấp chuột, bạn có thể xuất tất cả các lượt xem ưa thích của mình để so sánh các giai đoạn khác nhau của dự án.

Download Enscape 3D 2.3

Enscape 3D 2.3

MSHARE   FILES.PW

Xem hướng dẫn cách tải tại đây

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cài đặt Enscape 3D 2.3

  • Ngắt Internet
  • Giải nén file vừa download với Winrar mới nhất.
  • Chạy file Setup để cài đặt phần mềm.
  • Copy file Patch vào nơi cài đặt phần mềm. Chạy file đó với quyền Run Administrator.

Chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

two × 3 =