Quản lý văn bản với EndNote X8

0
338

[Download] Tải về EndNote X8 Full Crack – Phần mềm quản lý văn bản, tài liệu hiệu quả

Giới thiệu về EndNote X8.1.0

EndNote X8.1.0 được sản xuất bởi Clarivate Analytics. Là gói phần mềm quản lý tham chiếu thương mại , được sử dụng để quản lý thư mục và tài liệu tham khảo khi viết bài luận và bài viết. Nó là một ứng dụng tiện dụng giúp bạn có thể sử dụng để tổ chức và lưu trữ các tài liệu được sử dụng trong nghiên cứu và chuẩn bị giấy tờ.

Endnote có thể coi là phần mềm có nhiều chức năng hơn là quản lý reference. Endnote giúp bạn tìm kiếm theo tổ chức, người viết, hay nhà xuất bản… trong kho reference của bạn. Bên cạnh đó, Endnote còn cho bạn tìm kiếm full text của hàng ngàn ấn phẩm được public online…

Sắp xếp tài liệu tham khảo rất khoa học (theo tên, năm….), làm thay đổi tư duy và cách nhớ về việc lưu trữ tài liệu theo cách cũ của mình

Bạn có thể thêm một tham chiếu đến thư viện bằng nhiều cách khác nhau như thủ công, kết nối từ EndNote hoặc bằng cách sao chép, xuất, nhập từ thư viện EndNote khác.

EndNote X8.1.0 có một cửa sổ chứa menu thả xuống từ đó bạn có thể dễ dàng chọn loại tài liệu tham khảo họ cần như một bài báo, phim hoặc một cuốn sách… Phần lớn các cơ sở dữ liệu thư mục cho phép người dùng của họ xuất các tài liệu tham khảo thư viện EndNote của họ, với điều này, người dùng có thể chọn nhiều trích dẫn. Bạn cũng có thể nhập các tệp PDF và sau đó có thể quản lý chúng dễ dàng.

Thư viện trích dẫn có thể được xuất dưới dạng RTF, XML, văn bản thuần túy hoặc HTML. Tất cả trong tất cả EndNote X8.1.0 là một ứng dụng rất hữu ích được sử dụng để tổ chức và lưu trữ các tài liệu được sử dụng trong nghiên cứu và chuẩn bị các bài báo.

Các tính năng của EndNote X8.1.0

 • Ứng dụng tiện dụng có thể được sử dụng để tổ chức và lưu trữ các tài liệu được sử dụng trong nghiên cứu và chuẩn bị giấy tờ.
 • Có thể quản lý các thư mục cũng như tài liệu tham khảo trong khi viết các bài tiểu luận và bài viết.
 • Có thể thêm một tham chiếu đến thư viện bằng nhiều cách khác nhau như thủ công, kết nối từ EndNote hoặc bằng cách sao chép, xuất, nhập từ thư viện EndNote khác.
 • Có một cửa sổ chứa menu thả xuống từ đó bạn có thể dễ dàng chọn loại tài liệu tham khảo như bài báo.
 • Có thể nhập các tệp PDF và có thể quản lý chúng dễ dàng.
 • Thư viện trích dẫn có thể được xuất dưới dạng RTF, XML, văn bản thuần túy hoặc HTML.

Download EndNote X8.1.0 FUll Cr@ck

Mời bạn tải về ứng dụng EndNote X8.1.0 Full Cr@ck link bên dưới:

EndNote X8.1.0 for Windows

MSHARE   FILES.PW

EndNote X8.1.0 for MacOS

MSHARE   FILES.PW

Xem hướng dẫn cách tải tại đây

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cài đặt EndNote X8.1.0

 • Tải về phần mềm EndNote x8
 • Tắt ứng dụng tường lửa
 • Giải nén với với Winrar mới nhất
 • Mở folder vừa giải nén ra và chạy file Setup để cài đặt phần mềm
 • Khi cài đặt sẽ bắt nhập Key vào file text để lấy Key
 • Vào thư mục crack copy all vào folder EndNote x8 đã cài đặt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

four + eight =