Download Đế Chế Xanh AoE 1 full Bản Chuẩn

0
789

Tải về Đế Chế Xanh AoE(Age of Empires) 1 Bản Chuẩn Và Ngôn Ngữ Việt Hóa

Giới thiệu Đế Chế Xanh AoE 1

Age of Empires  là một loạt các trò chơi máy tính được phát triển bởi Ensemble Studios và phát hành bởi Microsoft Game Studios. 

Là 1 tựa game ra đời khá lâu tuy nhiên không thể chối cãi về sự hấp dẫn của game ở thời điểm hiện tại. Rất nhiều những game thủ nổi tiếng ở bộ môn này, điển hình như thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng. Sức hút của game vẫn rất hot ở thời điểm hiện tại

Phiên bản đầu tiên của loạt trò chơi này là Age of Empires, được phát hành vào năm 1997. Kể từ đó, bảy phiên bản và ba trò chơi tương tự đã được phát hành. Các phiên bản là game chiến thuật thời gian thực, và lối chơi của họ xoay quanh hai chế độ chơi chính: bản đồ và chiến dịch ngẫu nhiên.  Trong tiếng Việt còn gọi đơn giản là Empire hay còn gọi là trò Đế chế.

Các trò chơi được thiết lập giữa các sự kiện lịch sử. Age of Empires tập trung vào các sự kiện ở châu Âu và châu Á, trải dài từ thời kỳ đồ đá đến thời đại đồ sắt, các trò chơi mở rộng khám phá sự hình thành và mở rộng của Đế quốc La Mã. Các phần tiếp theo, Age of Empires II: The Age of Kings, xoay quanh thời Trung cổ, trong khi mở rộng của nó tập trung vào các cuộc chinh phục Mexico của Tây Ban Nha. Ba trò chơi tiếp theo của Age of Empires III giai đoạn đầu khai thác hiện đại, khi thực dân châu Âu đã chinh phục châu Mỹ và một số quốc gia châu Á đã tăng lên. Việc lắp đặt mới nhất, Age of Empires Online có một cách tiếp cận khác nhau như là một trò chơi trực tuyến miễn phí sử dụng Trò chơi dành cho Windows Live.

Trong game, người chơi có thể lựa chọn hình thức thi đấu solo hoặc thi đấu tổ đội, tự do thể hiện khả năng điều quân và xây dựng Đế chế của mình.

Đặc điểm của Đế Chế Xanh AoE 1

  • Bao gồm 16 nước (16 nền đế chế khác nhau) : Shang, Assyrial, Babylonian, Choson, Carthaginian, Yamato, Sumerian, Roman, Phoenician, Egyptian, Minoan, Macedonian, Persian, Palmyran, Hittite và Greek
  • Hình ảnh chất lượng, âm thanh đặc biệt, thu hút người chơi
  • Hiệu suất ổn định, chiếm ít bộ nhớ máy tính
  • Nhiều chiến thuật đỉnh cao
  • Tương thích Windows XP, Windows 7, Windows 8.1, Windows 10.

Link download Đế Chế Xanh AoE 1

Đế Chế Xanh AoE 1 bản chuẩn 50 ngôn ngữ

FSHARE

File Việt hóa

FSHARE

AOE Champion garena 

FSHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

three + eight =