Download Corel X6 Full Active

2
362

Tải về Corel X6 Full Active – Phần mềm đồ họa được ưa thích

Giới thiệu CorelDRAW X6 

CorelDRAW X6 là một phần mềm biên tập đồ họa vectơ được phát triển và tiếp thị bởi Corel Corporation. Là phần mềm hỗ trợ vẽ hình Vector chuyên nghiệp trên máy tính, giúp người dùng hiện thực hóa các ý tưởng đồ họa một cách dễ dàng. Phần mềm này cho phép người dùng xử lý các dự án thiết kế đồ họa bằng những công cụ chuẩn xác, tạo ra các logo, bảng hiệu độc đáo ( Thiết kế Biển Led Điện tử.. ), tài liệu marketing, đồ họa web….

Mặc dù hiện tại đã có những bản X7 X8 với nhiều cải tiến. Nhưng CorelDRAW X6 vẫn đem lại sự hiệu quả và hài lòng đáng kể cho người dùng.

CorelDRAW X6 tích hợp nhiều nội dụng vẽ mỹ thuật phong phú và đa dạng như 10000 clipart và hình ảnh kỹ thuật số chất lượng cao, 1000 hình ảnh kỹ thuật số độ phân giải cao, 1000 phông chữ OpenType, bao gồm cả phông chữ như Helvetica, 350 template được thiết kế chuyên nghiệp, 2000 template xe cộ, 800 khung hình và mẫu. Người dùng có thể tạo bản thiết kế một cách nhanh chóng và dễ dàng.
CorelDRAW X6 cho phép xuất các tập tin được tại ra nhiều định dạng khác nhau như AI, PSD, PDF, JPG, PNG, EPS, TIFF và DOCX. Công cụ Corel Website Creator X6 với rất nhiều mẫu Template cùng Site Styles giúp người dùng thiết kế, xây dựng, và bảo trì trang web hiện có mà không cần nhiều kiến thức về Code.

Tính năng chính của CorelDRAW X6 

 • Tương thích trên Windows 8 / 10: Với những bạn yêu thích bản X5 thì khôn thể bỏ qua điều tuyệt vời này rồi. Vì bản X5 gọn nhẹ nhưng ở bản X6 sẽ giữ nguyên điều này và bạn sẽ được sử dụng trên Windows 8 hoặc Windows 10.
 • Hỗ trợ thiết kế các định dạng đồ họa trên máy tính
 • Phong phú các mẫu hình ảnh, font chữ, mẫu khung hình
 • Xếp đặt theo cấu trúc cho văn bản và đồ họa
 • Chỉnh sửa để nâng cao chất lượng hình ảnh
 • Điều chỉnh màu sắc dễ dàng
 • Xuất tập tin sang nhiều định dạng
 • Hỗ trợ thiết kế 3D tốt hơn
 • So sánh Corel X6 và Corel X7

  Mặc dù những phiên bản Corel thế hệ sau như X7 sẽ có nhiều chức năng cũng như là cải tiến đáng giá. Nhưng không thể phủ nhận rằng, phiên bản tiền nhiệm Corel X6 đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Trong bản cập nhật Corel X6 có những chức năng quan trọng nhưng vẫn giữ được sự mượt mà và nhẹ nhàng khi sử dụng. Vì thế người dùng có thể an tâm nâng cấp từ bản X5 lên X6 một cách dễ dàng.

  Còn với bản X7 là một nâng cáp hoàn toàn mới, đáng chú ý là giao diện làm việc đẹp hơn, thêm nhiều chức năng mới. Nhưng điều đó đồng nghĩa bạn phải đánh đổi với hiệu suất khi trải nghiệm. ( Điều đó sẽ không là vấn đề gì nếu cấu hình máy tính của bạn mạnh )

Có thể bạn quan tâm:

Link Download CorelDRAW X6 Full Active

FSHARE

Cấu hình tối thiểu

 1. Microsoft® Windows® 7/8/8.1 (32-bit hoặc 64-bit), Windows Vista® (32-bit or 64-bit editions), Windows® XP (32-bit only, with latest service packs installed)
 2. Chip: Intel® Pentium® 4, AMD Athlon™ 64 or AMD Opteron™
 3. RAM: 1 GB.
 4. Ổ cứng: còn trống 6GB để cài bản đầy đủ cho phần mềm.
 5. Màn hình: 1024 x 768 screen resolution (768 x 1024 on a Tablet PC)
 6. Ổ DVD: DVD drive
 7. Trình duyệt: Microsoft® Internet Explorer® 7 hoặc cao hơn

Hướng dẫn CorelDRAW X6 Full Active

Lưu ý: Trước khi cài đặt tắt chặn tường lửa hoặc Defender nếu bạn dùng Windows 10

Bước 1: Download File và giải nén file .rar

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, Chạy file cài đặt ” CorelLaunch.exe”

Xem Video hướng dẫn chi tiết tại đây

 

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

fourteen + nineteen =