Download Cartoon Animator 4 Full – Phần mềm làm phim hoạt hình chuyên nghiệp

0
390

[Download] Tải về Cartoon Animator 4 Full

Giới thiệu Cartoon Animator 4

Cartoon Animator 4 hay còn gọi là CrazyTalk Animator là một phần mềm hoạt hình 2D được thiết kế cho cả khả năng nhập cảnh và năng suất. Bạn có thể biến hình ảnh thành nhân vật hoạt hình, điều khiển nhân vật bằng biểu cảm của mình, tạo hoạt hình Lipync từ âm thanh, thực hiện cảnh thị sai 3d, tạo hiệu ứng hình ảnh 2D, truy cập tài nguyên nội dung và sử dụng đường dẫn photoshop toàn diện để nhanh chóng tùy chỉnh nhân vật và tạo nội dung.

CrazyTalk Animator đã mang sức mạnh của việc tạo khuôn mặt 2D và hoạt hình khuôn mặt từ CrazyTalk thành một nhân vật 2D toàn thân với các cảnh, đạo cụ, máy ảnh và một sân khấu để đưa tất cả vào cuộc sống. Hiện tại CrazyTalk Animator đang phát triển trở lại và phiên bản tiếp theo này đang phát triển sức mạnh thành một xưởng phim hoạt hình 2D mạnh mẽ, xứng đáng với thương hiệu độc đáo của riêng mình.

Reallusion hiện đã sẵn sàng để bắt đầu tiết lộ các tính năng thú vị tiếp theo để nâng cao sản xuất hoạt hình 2D với tạo nhân vật trực quan, hoạt hình thông minh và chụp hiệu suất trực tiếp. Reallusion giới thiệu, Cartoon Animator 4 (CrazyTalk Animator) với tất cả các tính năng điên yêu thích và nhiều công cụ mới để dễ dàng tiếp cận hoạt hình hoặc đổi mới các đường ống hiện có.

Giới thiệu Cartoon Animator 4

 • IK thông minh: Thiết kế đơn giản và chức năng đặt Cartoon Animator ngoài các công cụ Hoạt hình 2D khác. 2D trực quan trong hệ thống IK / FK tự động chuyển đổi một cách vô hình để nhân vật tạo ra hoạt hình là một quy trình hợp lý và linh hoạt. Chỉ cần khóa chân nhân vật để có tiếp xúc chân không trượt hoàn hảo và khóa tay nhân vật để có được sự tương tác chính xác với đạo cụ hoặc cảnh.
 • Chỉnh sửa IK dễ dàng: Kéo dài, ngồi xổm và xoay hông đơn giản bằng cách di chuyển xương hông; Bàn chân và bàn tay dễ dàng khóa cho khả năng chuyển động không giới hạn; Vị trí kết thúc ký tự cho tương tác IK chính xác; Giữ hoặc lật hướng uốn cong trong khi chỉnh sửa hình ảnh động.
 • Công tắc IK / FK tự động trực quan: Kéo và di chuyển bộ kết thúc để chỉnh sửa IK, xoay trực tiếp các phép nối để chỉnh sửa FK; Chỉnh sửa tư thế trực quan mà không cần chuyển chế độ IK và FK; Một rãnh thời gian biến đổi có thể giữ các ràng buộc End Effector và đó là Phạm vi hiệu quả; Chỉ đặt các phím cho các Phần cơ thể được chọn hoặc các lớp chuyển động Toàn thân.
 • Kéo dài nhân vậtTự do mở rộng bất kỳ phân đoạn cuối của nhân vật – đầu, tay và chân; Đoạn cao su kéo dài dải cao như khuỷu tay, eo, đầu gối; Sau khi phát hành kéo dài, phân khúc có thể trở lại chiều dài ban đầu; Kéo căng phần cổ và thân bằng cách khóa tay và chân; Nhẹ nhàng nội suy hoạt hình kéo dài và thêm Motion Curve để điều khiển thời gian.
 • Cảnh chính xác và tương tác Prop: Khóa tay và chân để tương tác chính xác với các đối tượng cảnh; Các ràng buộc của IK – sử dụng Xoay Keep End Effort Rotation góc để nhón ngón chân hoặc uốn cong cổ tay, hoặc sử dụng sen Keep End Effector Angle ấn để duy trì góc chân trên ván trượt hoặc bàn đạp xe đạp; Sử dụng Hướng Keep Keep uốn hướng thẳng để đảm bảo khuỷu tay hoặc đầu gối của nhân vật luôn uốn cong đúng hướng; Khóa tay và chân để thực hiện chuyển động bò giống như nhện ổn định.
 • Nhắm mục tiêu chuyển động thông minh: Tính năng hoạt hình độc đáo chuyển các chuyển động tự động sang các kiểu nhân vật khác nhau với quy mô cơ thể khác nhau. Nhắm mục tiêu chuyển động thông minh áp dụng chính xác các tệp chuyển động được thu thập cho các hình dạng cơ thể khác nhau, tự động căn chỉnh các ký tự theo tư thế của chuyển động bất kể cài đặt tư thế ban đầu, tạo ra các kiểu hiệu suất chuyển động khác nhau.
 • Chuyển động thích ứng với bất kỳ quy mô nhân vật
 • Thư viện hoạt hình áp dụng hoàn hảo cho tất cả các loại ký tự mẫu.
 • Tính toán lại Offset ban đầu của nhân vật để chỉnh sửa hoạt hình chính xác.
 • Hiển thị Dữ liệu chuyển động (màu xanh) so với Xương nhân vật (màu vàng) để tối ưu hóa chuyển động dễ dàng hơn.

Download Cartoon Animator 4

Cartoon Animator 4 Full

MSHARE   FILES.PW

Xem hướng dẫn cách tải tại đây

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cài đặt Cartoon Animator 4

 • Tải về Giải nén file vừa download với Winrar mới nhất.
 • Ngắt Internet và chạy file Setup để cài đặt phần mềm.
 • Sau khi cài đặt xong đóng phần mềm lại.
 • Vào thừ mục cờ rắc copy file ghi đề vào nơi cài đặt phần mềm.

Chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

nineteen − two =