Download ActivePresenter Pro 7 Full – Phầm Mềm Quay Video Màn Hình

0
137

Giới thiệu ActivePresenter 7.5.9

Phiên bản ActivePresenter 7 full là một ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp được thiết kế để giúp bạn thực hiện các thao tác quay video màn hình và chỉnh sửa tập tin. Nó có thể được sử dụng như một công cụ giáo dục vì nó cho phép bạn tạo các bài thuyết trình phức tạp có thể bao gồm các chú thích và mẹo. Bố cục có vẻ hơi áp đảo từ cái nhìn đầu tiên, nhưng điều này chỉ là do ứng dụng đi kèm với nhiều tham số chuyên dụng. Bạn cũng có thể tải Camtasia 9 tại đây!

ActivePresenter 7 cung cấp cho người dùng khả năng lựa chọn giữa các chế độ chụp khác nhau. Bạn có thể ghi lại hoạt động trên màn hình máy tính bằng cách bấm phím hoặc nhấp bằng chuột. Hơn thế nữa, bạn có thể chọn chế độ ghi toàn màn hình, chèn tin nhắn văn bản, áp dụng hiệu ứng giọng nói và âm thanh khác nhau, cũng như các hiệu ứng chuyển tiếp nhúng.

Dự án được tạo có thể được xuất sang định dạng tệp AVI, WMV hoặc MP4. Một trong những tính năng hàng đầu được tích hợp trong ActivePresenter là một hệ thống hành động sự kiện thông minh cho phép người dùng xác định các phương pháp học tập khác nhau dựa trên phản hồi của sinh viên. Một tính năng đáng chú ý khác của tiện ích này là khả năng chỉnh sửa các tệp âm thanh và video khi bạn được phép thực hiện các thao tác sau: cắt, xóa, cắt, tách, hợp nhất, thay đổi âm lượng, cũng như chèn khung.

Tính năng chính của ActivePresenter v7.5.9

  • Quay video từ màn hình hệ thống của bạn và tạo một video hướng dẫn tương tác.
  • Thêm truy vấn, kịch bản hoặc tùy chọn có thể nhấp vào dự án của bạn.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa tệp ảnh chụp màn hình và Thêm chú thích, hướng dẫn hoặc tệp âm thanh và video.
  • Khả năng chỉnh sửa, cắt, xóa, tách, hợp nhất, thay đổi kích thước cũng như chèn khung.
  • Xây dựng các dự án đồng thời trên SCORM có thể được sử dụng trong các hệ thống đào tạo với công việc tiêu chuẩn SCORM 1.2 hoặc SCORM 2004.
  • Tương thích với các phiên bản Windows khác nhau.

Download ActivePresenter v7.5.9

ActivePresenter v7.5.9 full crack

FSHARE  MSHARE

Hướng dẫn cài đặt

  • Giải nén file vửa tải về.
  • Chạy file Setup để cài đặt.
  • Copy file trong thư mục cr4ck ghi đè vào nơi cài đặt phần mềm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

4 × 5 =