Dowload game Beholder 2

0
185

Download Game Beholder 2 – Game giải đố với cốt truyện bí ẩn hấp dẫn

Beholder 2 – Game giải đố với cốt truyện hấp dẫn

Beholder 2 mang phong cách giải đố quen thuộc cùng cốt truyện mới đầy bí ẩn và hấp dẫn, Beholder 2 liệu có thể tiếp tục con đường mà người tiền bối của mình đã làm từng làm.

Cách chơi của Beholder 2 vẫn là chạm tìm đồ vật để giải đố hay mở khóa bí ẩn, cũng như quản lý những chỉ số hằng ngày. Hai thứ bạn phải quan tâm nhiều nhất trong game đó chính là thời gian và tiền bạc. Tiền bạc thì không cần giải thích, còn thời gian bạn phải phân chia ra sao cho hợp lý vì mỗi ngày chỉ có 9 tiếng đồng hồ để làm việc. Nếu bạn quá tập trung vào làm việc kiếm tiền thì không có thời gian cho việc khác, còn nếu dành thời gian quá nhiều cho việc bên ngoài thì lại không có thời gian kiếm tiền nuôi thân cũng như tạo dựng danh tiếng.

Mỗi ngày sẽ phải lặp đi lặp lại cho tới khi bạn hoàn thành hết phần việc của mình. Thử tưởng tượng ngày làm 3 tiếng, 5 tiếng dành cho hoạt động ngoài trời, 1 tiếng cho việc đọc sách xem phim. Nhưng nếu sát ngày trả tiền thuê nhà thì phải dẹp bớt các hoạt động cá nhân lại để cày cấy kiếm tiền trả nợ.

Nếu như ở phần trước, chúng ta theo chân Carl trở thành “tay sai” của chính phủ trong một khu chung cư, thì lần này bạn chuyển đến một thành phố xa lạ và nhận một công việc đầy kỳ lạ sau cái chết tức tưởi của bố mình. Thật ra thì cũng không ảnh hưởng gì lắm vì hai người đã không nói chuyện với nhau trong mười năm nay rồi, thế nhưng cái cách ông ấy nhảy từ tầng 37 xuống và danh tiếng lẫy lừng của ông trong cái thành phố này bỗng dưng đem đến cho bạn vài quyền lợi lẫn vấn đề tế nhị không mong muốn.

Đến thành phố xa lạ, kiếm được một công việc hết sức nhàn nhã trong một hệ thống mà nghe sơ qua thì hoàn hảo, nhưng thực chất là sự độc tài khủng khiếp đến từ bộ máy chính phủ của đất nước này. Hãy nhìn cái cách mà Hemnitz tự hào vì được trở thành một phần của bộ máy chính quyền để kiểm soát mọi vấn đề trong nhân dân thì bạn mới biết được rằng cuộc sống ở đây không yên bình như nó vốn dĩ như thế. Và cái chết của người cha cũng nhuốm màu tăm tối khi một người được trọng vọng như vậy mà cái chết của ông lại lặng lẽ đến mức bất thường.

Tải game Beholder 2 Full cho Win/Mac

FSHARE

 

Cấu hình yêu cầu:

  • HĐH: Windows 7/8/10 (Yêu cầu HĐH 64 bit)
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Quad Q6600 @ 2.4 GHz, AMD FX 8120 @ 3.1 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GT 630 / 650m, AMD Radeon HD6570 hoặc tương đương
  • Dung lượng: 4 GB dung lượng trống

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

two × 2 =