Corel VideoStudio Ultimate X10 full

0
318

Link Download Corel VideoStudio Ultimate X10.5  FULL MIỄN PHÍ + Hướng dẫn cài đặt

Giới thiệu Corel VideoStudio Ultimate X10

Corel VideoStudio (trước đây là Ulead VideoStudio ) là một phần mềm của Corel Corporation. Được phát triển đầu tiên bởi công ty Đài Loan Ulead Systems , với việc mua lại Ulead năm 2006, Corel Corporation đã tiếp quản phần mềm này. Là một sản phẩm mới bắt đầu cho lĩnh vực chỉnh sửa video , các tác vụ khác nhau có thể được thực hiện với sự trợ giúp của các trợ lý. Các tính năng cơ bản bao gồm chỉnh sửa video , trộn, hiệu ứng video, chỉnh sửa văn bản, củng cố âm thanh, v.v … Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau (bao gồm HD ), chẳng hạn như MPEG hoặc AVI, mà còn định dạng âm thanh và hình ảnh. Ngoài ra, Corel VideoStudio cho phép bạn tạo các menu DVD ( tác giả DVD ). Đối với mục đích này, nhiều mẫu được bao gồm. Các phiên bản mới hơn cũng cho phép chỉnh sửa Blu-ray và 3D .

Corel VideoStudio Ultimate X1là phiên bản mới nhất ở thời điểm hiện tại. Corel VideoStudio Ultimate X10 có giao diện khá thân thiện, cho phép bạn sử dụng nó ngay khi bạn là người dùng cơ bản. Trong số các tính năng mới của phiên bản này, cần lưu ý khả năng sử dụng chế độ quay chậm, hoạt hình từng khung, việc sử dụng không gian làm việc linh hoạt. Phiên bản này cũng sử dụng công nghệ tiên tiến để tăng độ phân giải, cho phép bạn cải tiến đáng kể và thích ứng với các tệp video để xem trên màn hình siêu 4k Ultra HD.

Corel VideoStudio Ultimate X10 sử dụng công nghệ tăng tốc phần cứng với sự hỗ trợ của bộ vi xử lý đồ hoạ và kết nối này thực hiện các hoạt động chuyển đổi nhanh hơn nhiều đối thủ cạnh tranh. Tất nhiên, người mới bắt đầu trong lĩnh vực này sẽ không dễ dàng đối phó với nhiều thiết lập và cơ hội, nhưng các chuyên gia và chuyên gia sẽ đánh giá cao chương trình, bởi vì công cụ này thực sự rất nổi tiếng và được nhiều người quan tâm.

Tính năng mới của Corel VideoStudio Ultimate X10

  1. Chỉnh sửa video 360 °
  2. Phần mềm cho phép chỉnh sửa cả bảng phân cảnh và dòng thời gian. Các định dạng khác nhau được hỗ trợ cho các clip nguồn và video kết quả có thể được xuất sang DVD, AVCHD, HD-DVD và AVI. VideoStudio cũng hỗ trợ ghi trực tiếp DV và HDV vào đĩa.
  3. Từ bản phát hành X9 VideoStudio hỗ trợ Chỉnh sửa nhiều camera với tối đa 4 hoặc 6 camera tùy theo phiên bản. Điều này cho phép người dùng đồng bộ hóa và căn chỉnh các clip, chuyển góc, cắt, xóa và thêm hiệu ứng chuyển tiếp
  4. Hỗ trợ cho video chân dung
  5. Tăng cường dừng hoạt hình chuyển động. VideoStudio có thể thay đổi tốc độ phát lại video rõ ràng, đảo ngược nó và sửa đổi màu sắc và độ bão hòa. Nó cung cấp các công cụ cho phép người dùng cắt, cắt và phân chia các đoạn video.
  6. Mới áp dụng hiệu ứng cho các khu vực được chọn với mặt nạ Chỉ trong Ultimate
  7. Hiệu ứng lớp MỚI cho kết quả độc đáo
  8. MỚI Chơi với tốc độ và clip ngược
  9. Mọi thứ trong Pro, PLUS 14 gói hiệu ứng cao cấp, bao gồm 3 gói MỚI
  10. Dễ dàng và trực quan, Sáng tạo độc đáo

Link Download Corel VideoStudio Ultimate X10

Corel VideoStudio Ultimate X10 32bit

FSHARE

Corel VideoStudio Ultimate X10 64bit

FSHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

2 × 2 =