Corel Painter 2020 Full – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

0
233

[Download] Tải về Corel Painter 2020

Giới thiệu Corel Painter 2020

Corel Painter 2020 là một công cụ chuyên nghiệp được thiết kế cho các nghệ sĩ ảnh muốn có một công cụ phổ quát để tạo ra hình ảnh ấn tượng và thực tế. Chương trình bao gồm vô số công cụ và tùy chọn tùy biến giúp nó phù hợp với mọi phương pháp nghệ thuật.

Giao diện của chương trình tương tự như các thành viên khác trong gia đình Corel và cung cấp quyền truy cập nhanh vào các công cụ cần thiết cho dự án của bạn. Nó cũng cho phép bạn sắp xếp lại các bảng màu và thay đổi bố cục để tạo môi trường có lợi cho sự sáng tạo của bạn.

Với hàng trăm hundreds và nét vẽ có sẵn cho nghệ sĩ, việc tìm ra cái phù hợp cho dự án của bạn có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức. Tuy nhiên, Brush Search Engine cho phép bạn tìm các lựa chọn thay thế và xem trước các nét trong khi duyệt danh sách kết quả.

Hơn nữa, mỗi cọ vẽ có thể được cá nhân hóa bằng cách tạo các cài đặt trước cho phép bạn sao chép các nét giống nhau trên nhiều bản vẽ. Nhiều bàn chải có thể được tổ chức thành một bảng màu tùy chỉnh để nhanh chóng truy cập vào các bảng theo yêu cầu của một dự án nhất định.

Các công cụ vẽ có trong ứng dụng có thể được cấu hình để tạo ra nhiều hình ảnh lớn như nghệ thuật vẽ tranh, bìa sách, nghệ thuật khái niệm và minh họa. Nó có thể chứa cả các bức tranh truyền thống và thiết kế tương lai bằng cách sử dụng các bút vẽ và hiệu ứng tiên tiến.

Trong khi các nghệ sĩ truyền thống có thể bắt đầu với một khung vẽ trống và tạo bố cục với mỗi nét cọ, các nhiếp ảnh gia có thể sử dụng nhiều hình ảnh và các tính năng nhân bản để biến ảnh chụp nhanh của họ thành tác phẩm nghệ thuật ấn tượng.

Corel Painter 2020 bao gồm một bộ hiệu ứng rộng lớn cho phép bạn sửa đổi màu sắc, điều chỉnh độ sáng hoặc thay đổi kết cấu của khung vẽ để có được hiệu ứng mong muốn. Menu Movie cho phép bạn kết hợp nhiều bản vẽ để tạo hình minh họa hoặc bảng phân cảnh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình biến máy tính của bạn thành một studio nghệ thuật, bạn nên thử Corel Painter.

Tính năng chính Corel Painter 2020

  • Những bàn chải độc đáo này tạo ra những nét vẽ có tầm nhìn kết hợp các mẫu thú vị với 5 mẫu mới để lựa chọn trong phiên bản 2019 của chúng tôi. Chọn từ thư viện hiện có hoặc tạo của riêng bạn.
  • Tiết kiệm hàng tấn thời gian vẽ tranh bằng cách áp dụng các trang sức có tác động vào ý tưởng và tác phẩm nghệ thuật của nhân vật như hình xăm, vết sẹo, vết trầy xước, vết lõm, cây cối và nhiều hơn nữa.
  • Thưởng thức những chiếc bàn chải ướt tương tác với kết cấu giấy và hạt chảy, trộn và thấm vào giấy, giống như thật.
  • Các biến thể bút vẽ Họa sĩ này rất phổ biến, chúng tôi đã mở rộng thêm danh mục để bao gồm sáu bàn chải mới thú vị. Vẽ với các nét vẽ phong phú sẽ làm sống động bức vẽ của bạn.
  • Vẽ bằng phương tiện đồ sộ cho phép bạn chất đống, đẩy xung quanh, chạm vào, cạo và pha trộn theo cách của bạn để hoàn thiện bức tranh thực tế.
  • Chúng tôi đã thu hẹp tất cả các bút vẽ mô phỏng Natural-Media yêu thích của nghệ sĩ vào một thư viện cọ dễ truy cập và khám phá. Thử nghiệm chưa bao giờ dễ dàng như vậy.
  • Bàn chải lấy cảm hứng từ vật lý mà mùa xuân, chảy, phát sáng và hấp dẫn trên vải, cung cấp vô số khả năng sáng tạo.
  • Vẽ bằng cọ họa tiết 2.5D tuyệt đẹp đùn kết cấu ra khỏi khung vẽ. Chọn từ các loại Texture Cover hoặc Texture Source Blending.

Download Corel Painter 2020

Corel Painter 2020 full

MSHARE   FILES.PW

Các phiên bản Corel có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cài đặt

  • Tải về và giải nén file
  • Chạy Setup để cài đặt phần mềm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

two × five =