CHEMCAD Suite 7.1.5 Full – Mô phỏng quá trình hóa học

0
238

[Download] Tải về CHEMCAD Suite 7.1.5

Giới thiệu CHEMCAD Suite 7.1.5

CHEMCAD Suite 7.1.5 tạo ra một môi trường mạnh mẽ để mô phỏng các quá trình xử lý hóa học trực quan, ứng dụng này cung cấp một bộ công cụ chuyên nghiệp và nhiều tính năng mạnh mẽ giúp tăng cường quy trình kỹ thuật hóa học. Với một loạt các tính năng mạnh mẽ khác nhau, CHEMCAD Suite 7.1.5 trở thành một trong những ứng dụng phổ biến nhất cho các chuyên gia,kỹ sư hóa học. Nó có thể xử lý các mô hình hóa học phức tạp.

Hơn nữa, một nhà thám hiểm ở đó để điều hướng các mô phỏng dễ dàng và một bảng màu cung cấp các thành phần khác nhau với sự hỗ trợ kéo và thả. Người dùng có thể dễ dàng điều hướng các mô phỏng với những nỗ lực tối thiểu. Một khung thông báo cung cấp chi tiết đầy đủ về mô phỏng cũng như các hoạt động chẩn đoán. Nói chung, đó là một môi trường hoàn chỉnh để xử lý các mô phỏng quá trình hóa học.

Tính năng và công cụ có trong bộ CHEMCAD Suite 7.1.5 

Công cụ:

 • CC-STEADY Style:  Phần mềm mô phỏng cho các quá trình hóa học bao gồm các thư viện thành phần hóa học, các loại nhiệt động lực học và phương tiện để quản lý mô phỏng ở trạng thái ổn định sử dụng các quá trình liên kết ở quy mô lớn hơn và lớn hơn.

Lý tưởng cho: Người dùng muốn thiết kế các quy trình cụ thể trong môi trường bền vững hoặc để đánh giá các quy trình hiện có.

 • CC-DYNAMICS:  Một công cụ mô phỏng quá trình hóa học nâng cấp các mô phỏng hiện đại và làm cho nó năng động hơn, thân thiện với người dùng và năng động hơn. Các khả năng của công cụ này là vô tận: chức năng kiểm tra, vòng cài đặt PID, đào tạo người dùng và thậm chí các điều khiển điều khiển quá trình trực tuyến và khả năng xử lý cảm biến mềm.

Lý tưởng cho: Người dùng muốn thiết kế hoặc đánh giá các quy trình động.

 • CC-THERM:  Công cụ thiết kế và đánh giá các bộ trao đổi nhiệt dưới dạng một trình cắm riêng cho phần mềm. Công cụ này cung cấp cho người dùng khả năng sử dụng một số tiêu chuẩn quốc tế cho các vật liệu khác nhau và thiết kế bộ trao đổi nhiệt nhanh hơn và chính xác hơn. Phần mềm này bao gồm vỏ và ống, bề mặt và khung, không khí lạnh, hai ống. Các bản vẽ chính xác thu được bằng phần mềm này dựa trên dữ liệu vật lý và dữ liệu cân bằng mờ.

Lý tưởng cho: Người dùng muốn tạo bộ trao đổi nhiệt của riêng họ hoặc nhà phát triển đã cung cấp nó. Nó cũng sẽ được áp dụng cho những người muốn đánh giá các trao đổi hiện tại trong một môi trường mới và khác biệt.

 • Mạng CC-SAFETY: Một công cụ mô phỏng lưới cho phép phân tích chi tiết mạng lưới đường ống. Sử dụng các kết hợp mới nhất của các công cụ điện toán, nó cung cấp phản hồi nhanh chóng và chính xác cho người dùng.

Lý tưởng cho: Người dùng muốn thiết kế hoặc đánh giá một mạng đường ống hoặc đảm bảo tính bảo mật của hệ thống hiện có.

Có một số công cụ khác để tính toán thành phần vật chất, trạng thái cân bằng, cân bằng và dự đoán hành vi của chúng, tính toán tay và thực hiện chính xác các lệnh bằng cách sử dụng các phần mềm độc lập. Một số tính năng khác của phần mềm này cũng có sẵn.

Tính năng mới của chemstations CHEMCAD Suite 7.1.5:

 • Đây là ứng dụng mạnh mẽ để mô phỏng các quá trình hóa học
 • Giao diện người dùng trực quan với các hoạt động tự giải thích
 • Một môi trường tùy biến cao với một môi trường linh hoạt và giá cả phải chăng
 • Các mô-đun mạnh mẽ khác nhau và hoạt động với một giao diện người dùng đồ họa duy nhất
 • Tạo mô phỏng từ đầu và sử dụng các thao tác kéo và thả để thêm các thành phần
 • Làm việc với các quá trình hóa học phức tạp với những nỗ lực tối thiểu
 • Nhiều tùy chọn và tính năng mạnh mẽ khác

Download CHEMCAD Suite 7.1.5

CHEMCAD Suite 7.1.5 full

FILES.PW   MSHARE

Xem hướng dẫn cách tải tại đây

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cài đặt CHEMCAD Suite 7.1.5

 • Tải về và giải nén file
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Copy toàn bộ file trong folder Cr@ck đến nơi vừa cài đặt phần mềm đường dẫn “C:\Program Files (x86)\Chemstations\CHEMCAD 7

Chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

five × 2 =