Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh – Vĩnh Bá

0
210

Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh – Vĩnh Bá

Nội dung cuốn sách thích hợp cho các học sinh đang luyện thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh cũng như cho việc ôn thi CĐ-ĐH.

  • Với mục đích giúp đỡ các em học sinh luyện thi THPT Quốc Gia có được khả năng tự tin trau dồi ngữu pháp môn Tiếng Anh và ôn thi THPT Quốc Gia sắp tới, Tác Giả Vĩnh Bá đã biên soạn ra cuốn sách Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh.
  • Cuốn sách là bộ sưu tập các câu hỏi về ngữ pháp Tiếng Anh được chia thành 12 chủ điểm. Ngoại trừ các câu hỏi ngữ âm và các câu hỏi kiểm tra khả năng hiểu một vài đoạn văn , phần còn lại ( chiếm đa số ) trong các đề thi trắc nghiệm là những câu hỏi về ngữ pháp  và vốn từ.
  • Sau khi ôn lại những lý thuyết ngữ pháp liên quan đến vấn đề ngữ pháp  mà mình vẫn chưa vững học sinh có thể tự chọn chủ điểm ấy để tự mình kiểm tra với đáp án sẳn có , học sinh sẽ tự ghi nhận sự tiến bộ của mình.
  • Nếu nội dung ý tưởng của một số câu hỏi có từ mới mà người đọc chưa hiểu ra ( mặc dù có thể chọn đúng đáp án về mặt ngữ pháp )  thì đây là dịp để bạn đọc làm giàu vốn từ vựng của mình miễn sao đừng nãn chí và siêng năng trong việc sử dụng từ điển.

Tải về

FSHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

fifteen − 10 =